x

TỬ VI TUỔI MÙI THÁNG 10 ÂM LỊCH

Ngày đăng: 08-11-2023

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH TUỔI MÙI – KỶ MÙI, TÂN MÙI, QUÝ MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 10 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 12/12/2023.

Tức tháng Quý Hợi, Thiên can tháng Quý – Thủy, Địa Chi Hợi – Thủy. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên Can tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng không khắc Nạp âm Tuổi.

Bạn có những đường hướng không phù hợp với tình hình công việc hiện tại. Công việc “tính già hóa non”. Dù cho bạn nỗ lực đến mấy nhưng kết quả thu lại không đáng kể. Nhiều khi bạn còn là con sâu trong nồi canh tập thể. Môi trường, hoàn cảnh bên ngoài không phù trợ cho bạn. Tháng này không thể trông chờ vào sự trợ giúp của người khác được. Tự mình bạn phải xoay xở xử lý công việc của bản thân. Tài Lộc bình thường không vượng nhưng không đến mức kém, có làm thì sẽ có ăn. Đi xa đi lại nhiều nhưng kém, không được việc lại còn hao tiền.

Về tình cảm bạn và người đó bình ổn, không tranh cãi cũng không quá nồng nhiệt. Các cặp vợ chồng việc ai nấy làm, mối quan hệ không quá gắn kết, cũng không chia sẻ được nhiều cho nhau. Người độc thân không có nhiều khởi sắc về tình duyên. Sức khỏe trung bình.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991

Thiên Can Tuổi sinh cho Thiên can Tháng, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp Âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Tháng mới Tân Mùi có nhiều dự tính, kế hoạch để làm. Bạn phải hoạt động trí não xuyên suốt tháng. Công việc bận rộn. Có thể bạn bị bó buộc một nơi, nếu ra bên ngoài thì tình hình cũng không khả quan, đi lại đi xa kém. Dễ có sự thay đổi nơi ở tạm thời hoặc là thay đổi môi trường làm việc ngắn hạn. Các mối quan hệ không hòa hợp. Bạn có vẻ cáu gắt, bực bội với mọi người. Khách hàng, đối tác bạn phải bỏ công sức nhiều mới khiến họ tin tưởng và hợp tác. Tiền bạc chăm chỉ nỗ lực sẽ có thành quả nhưng tích lũy vẫn còn chưa nhiều. Chú ý trong các mối quan hệ, bạn hãy hạ cái tôi của mình xuống một chút. Nếu sai thì nhận lỗi sửa sai nếu không bạn dễ làm tổn thương người khác.

Trong tình cảm, bạn muốn điều khiển đối phương theo ý mình, như vậy mối quan hệ sẽ rất mệt mỏi căng thẳng. Nếu không ai nhường ai thì “già néo đứt dây”. Hãy tôn trọng, lắng nghe người đó bằng sự yêu thương, chân thành vốn có của bạn. Đừng sinh sự, ghen tuông giận hờn vô lý. Với cha mẹ hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn, đừng nổi nóng với họ bạn nhé. Sức khỏe trí não bạn suy giảm nhưng thể chất bình thường.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Thiên Can Tháng tương hòa Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp Âm tháng không sinh Nạp Âm tuổi mà còn làm Mộc úng, chiết.

Tháng này nhìn chung với Quý Mùi chỉ ở mức trung bình thậm chí kém hơn tháng trước một chút. Công việc học tập vẫn vậy không có gì đặc thù. Tuy nhiên bạn gặp vấn đề tại nơi bạn sinh sống hoặc học tập, có những sự cố cơ sở hạ tầng, hư hỏng cần sửa chữa. Cần chú ý thêm trong các mối quan hệ, bạn sẽ gặp những người không tốt muốn làm hại bạn, hoặc trộm cắp hoặc móc túi, cướp giật. Trong công việc thì sếp, đồng nghiệp, khách hàng gây khó dễ. Hãy bình tĩnh xử lý ôn hòa mọi việc, tức giận không giải quyết được gì cả.

Trong tình cảm, dễ có sự rạn nứt, chia tay giữa các cặp đôi yêu nhau. Hoặc nhẹ nhất là “gương vỡ lại lành” ngay sau đó. Chỉ cần cả hai còn tôn trọng yêu thương nhau và sẵn sàng làm hòa, tình cảm sẽ lại đâu vào đó. Ngoài ra, hãy nghe lời, chăm chỉ học tập nếu không muốn bị cha mẹ, thầy cô quở trách bạn nhé. Tháng này hơi bất lợi trong giao tiếp với người khác, người ta cố ý bắt nạt, gây hấn đối với bạn. Bạn là người chịu thiệt thòi mà không làm gì được.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch

Đánh giá post

Chat ngay