x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Ngày đăng: 04-12-2023

Tử Vi Tháng 11 Âm Lịch Tuổi Ngọ – Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/12/2023 đến ngày 10/01/2024 Dương lịch

Tức tháng Giáp Tý, Thiên can tháng Giáp – Mộc, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ,

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thiên Can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên Can Tuổi. Địa chi Tý Ngọ vừa xung vừa khắc. Nạp âm tuổi khắc Nạp âm tháng

Tháng này Mậu Ngọ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc. Có thể là tháng xấu nhất trong năm nay đối với bạn. Các dự án công việc chưa mang lại lợi nhuận, tài lộc như mong đợi. Tiền bạc gặp khó khăn, suy giảm so với trước đó. Nhiều sự cố nảy sinh, khiến tâm tư con giáp này rơi vào bế tắc. Đi lại đi xa nên hạn chế vì không thuận. Lời khuyên cho tuổi này, lúc căng thẳng nhất thì nên nghỉ ngơi, hạn chế ra quyết định hoặc cố làm cho bằng được. Điều này chỉ làm cho cục diện thêm khó. Hãy thả lỏng thư giãn, tìm giải pháp vào hôm sau.

Với Mậu Ngọ làm công ăn lương thì cục diện cũng khá mệt mỏi, lương thưởng bị cắt giảm, áp lực công việc, thị phi cãi nhau. Trường hợp xấu nhất là nguy cơ bị thuyên chuyển, mất việc.

Về tình cảm tình hình cũng không khá hơn là bao khi mà mối quan hệ hai bên căng thẳng, không mấy dễ chịu. Bạn và người phối ngẫu dễ sinh sự cãi nhau. Con cái cũng có những sự vụ cần giải quyết, bạn phải gồng mình mới lo lắng được cho gia đình. Sức khỏe suy giảm, đau ốm. Tháng này cũng là thời điểm mùa Giáng sinh và Năm mới dương lịch cận kề. Mong cho Mậu Ngọ có thể sắp xếp ổn thỏa công việc để cùng người thân trải qua kỳ nghỉ lễ đong đầy cảm xúc bạn nhé.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Thiên Can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên Can Tháng, Địa chi Tý Ngọ vừa xung vừa khắc. Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm tháng

Cục diện hơi căng thẳng cho các Canh Ngọ khi mà Thiên can, Địa chi đều xung khắc. Bạn khó lòng có thể ngồi an vị một chỗ. Tháng này bạn dễ chạy đôn chạy đáo, hoặc đi xa đi lại nhiều. Cuối năm có nhiều việc cần bạn xử lý. Công việc đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, phải linh hoạt cập nhật liên tục. Có vẻ như bạn sẽ bị đuối sức. Thời vận không được hanh thông thuận lợi, cho nên phải cố gắng bằng chính sức lực kỹ năng của mình. Tiền bạc chi nhiều hơn thu, chú ý trong chi tiêu mua sắm. Có thể bạn sẽ chi tiều nhiều cho các mối quan hệ, có thể là đối tác, bạn bè, người thân… Tháng này hợp nếu tiến hành các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho xã hội.
Về tình cảm, bạn biết cách điều chỉnh tâm trạng không để công việc, tiền bạc ảnh hưởng đến mối quan hệ. Có thể chủ động tổ chức những chuyến du lịch với bạn bè hoặc về thăm gia đình khi Giáng sinh và Năm mới đến. Tuy hao tốn nhưng được lợi ích. Đi xa đi lại cũng nên chú ý vì chưa được thuận lợi, có chút sự cố. Sức khỏe tháng này suy giảm, sút cân, có thể có những trận ốm đau va quệt. Với các Canh Ngọ đang độc thân, không có nhiều vận may thoát ế, nhưng có thể tụ họp bạn bè, hẹn người khác phái đi chơi đều vui vẻ.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Thiên Can Tuổi sinh xuất Thiên Can Tháng, Địa chi Tý Ngọ vừa xung vừa khắc. Nạp âm tháng dưỡng Nạp âm Tuổi

Nhâm Ngọ trong tháng 11 âm khá đẹp. Bạn vẫn duy trì các công việc, học hành từ trước đó. Việc học đòi hỏi bạn bỏ ra công sức, thời gian rèn luyện nhiều. Các mối quan hệ xung quanh đắc lực, làm việc nhóm hiệu quả, thầy cô bạn bè giúp đỡ bạn. Thi cử vất vả nhưng thành công, kết quả như mong đợi. Có thể có những chuyến đi chơi xa cùng với bạn bè của bạn hoặc về quê thăm nhà. Nhâm Ngọ đón tháng mới trong tâm trạng vui vẻ. Không có nhiều áp lực hay căng thẳng trong tháng này. Tiền bạc bạn được hỗ trợ tài chính nên chi tiêu không quá thiếu thốn. 

Chỉ lưu ý khi đi xa, môi trường bên ngoài không thuận, gặp trục trặc khi đi đường. Nếu muốn đổi chỗ ở, chỗ làm tháng này có thể tiến hành được. Sức khỏe tốt. Bạn đón kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới vui vẻ bên người thân yêu. Với các Nhâm Ngọ đang độc thân, cơ hội tìm thấy tình yêu là cực lớn, nhưng bạn phải là người chủ động.

Đánh giá post

Chat ngay