x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 04-12-2023

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TỴ – ĐINH TỴ, KỶ TỴ, TÂN TỴ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/12/2023 đến ngày 10/01/2024 Dương lịch

Tức tháng Giáp Tý, Thiên can tháng Giáp – Mộc, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Ty,

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can Tuổi. Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi. Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Tháng này công việc bạn thuận lợi gặp nhiều may mắn. Tuy vậy Đinh Tỵ cũng phải nỗ lực hết mình mới mong có những thành tựu đột phá những tháng cuối năm. Tại chỗ làm, chỗ ở sẽ phát sinh thêm một số trục trặc về trang thiết bị, cơ sở vật chất hư hỏng gây hao tốn tiền bạc. Chi sẽ nhiều hơn thu khi mà người làm ăn kinh doanh sẽ có xu hướng xuất tiền đầu tư quảng cáo, nhập thêm hàng hóa bán Tết. Lợi nhuận chưa về ngay nên chi tiêu không quá thoải mái.

Với các Đinh Tỵ làm công ăn lương ổn định, vận trình tháng này tương đối tốt. Chú ý thêm trong chi tiêu, có thể vì mùa lễ hội và năm mới đến gần cho nên nhu cầu mua sắm, đi chơi du lịch sẽ ngốn của bạn một khoản đáng kể.

Về tình cảm, bạn và gia đình, vợ chồng con cái quây quần bên nhau cùng đón Giáng sinh và Năm mới. Đi chơi du lịch có chút trục trặc ảnh hưởng đến tâm lý mọi người. Hao tốn là khó tránh khỏi, bạn chi tiêu nhiều cho người thân, hỗ trợ tài chính cho cha mẹ, anh em. Sức khỏe cơ địa bạn đang không ổn, nếu không thoải mái hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, có thể đi khám nếu cần. Chú ý chế độ ăn uống.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên Can tháng khắc Thiên Can tuổi nhưng Giáp hợp Kỷ. Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi. Nạp âm Tháng không khắc được Nạp âm Tuổi.

Vận trình tháng mới ở mức trung bình. Tình hình diễn biến khó khăn bên ngoài xã hội ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Gần như cơ hội đột phá trong công việc là rất khó. Những ngày cuối năm với bạn hết sức ngột ngạt. Nếu Kỷ Tỵ nào có khoản tiền tích luỹ thì may ra duy trì được trong tháng này. Tiền bạc chi tiêu nên hạn chế vì không có nhiều nguồn thu mới. Bạn phải đi lại xoay xở nhiều tình hình mới có chút khả quan. Với các Kỷ Tỵ làm công việc ổn định, làm công ăn lương tháng này khá trầy trật, công việc có sai sót nhầm lẫn, bạn phải chạy đôn chạy đáo xử lý.

Trong các mối quan hệ việc ai nấy làm, bạn không nhờ cậy được ai. Khách hàng đối tác không nhiều, đồng nghiệp không đắc lực. Về tình cảm, yêu đương sẽ không còn lãng mạn nếu như công việc đang áp lực. Mùa Giáng sinh và năm mới lại về hi vọng Kỷ Tỵ có thể tạm gác lại bộn bề công việc để đón kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên cạnh người thân và gia đình. Sức khoẻ tháng này cũng đáng lo ngại nhưng nếu nghỉ ngơi ăn uống hợp lý cơ thể bạn sẽ sớm phục hồi. Tháng này người nào cô đơn vẫn chưa tìm được cho mình một bờ vai.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên Can Tuổi khắc Thiên Can Tháng. Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi. Nạp âm tuổi Bạch Lạp Kim và nạp âm tháng Hải Trung Kim gặp nhau là lưỡng Kim Kim khuyết.

Tháng này thời vận kém, nhiều trục trặc khó khăn. Công việc không thuận lợi dễ bị lường gạt mất tiền, mất sức. Với Tân Tỵ làm ăn kinh doanh cần hết sức lưu ý. Doanh số kém, làm ăn sa sút thua lỗ. Tiền bạc khó khăn, không xoay xở được. Với các bạn làm công ăn lương ổn định thì khối lượng công việc nhiều, bạn không thể xử lý nổi. Chưa kể đến những sai sót trục trặc tới lui khiến cho cấp trên phàn nàn, đánh giá, trừ lương thưởng. Trong các mối quan hệ, rất khó để bạn kết hợp, làm việc chung với mọi người. Cấp trên la rầy, cấp dưới chống phá thị phi.

Về mặt tình cảm, tháng này dễ gãy đổ trong các mối quan hệ hoặc người đó có hạn đau ốm, sức khỏe. Nên nhường nhịn và kiếm chế trong hết sức bạn nhé. Ngoài ra với các Tân Tỵ đang độc thân cơ hội thoát ế gần như không có. Bạn đang đau đầu vật lộn với công việc và tiền bạc. Sức khỏe kém. Có thể có những chuyến đi chơi xa cùng với bạn bè hoặc về quê thăm nhà. Tân Tỵ đón kỳ nghỉ lễ và Năm mới trong tâm trạng không mấy vui vẻ. Nhưng dù sao cũng hãy gác bộn bề sang một bên trước thời khắc năm mới Dương lịch đến gần bạn nhé.

Tử Vi Sơn Long xin chúc các Tỵ mùa lễ hội và Năm mới đoàn viên hạnh phúc. Tiền bạc dồi dào, công việc hanh thông thuận lợi.

Đánh giá post

Chat ngay