x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN THÁNG 10

Ngày đăng: 09-11-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN THÁNG 10

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 05/11/2021 đến ngày 03/12/2021 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Hợi, Năm Tân sửu.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Kỷ Hợi: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Thủy

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Dần sự nghiệp thăng hoa

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao và gặt hái được nhiều thành công nhất định

Tiền tài: Tiền bạc vượng phát, những người làm kinh doanh, đầu tư có có hội phát tài phát lộc

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tình cảm đôi lứa đang đứng trên bờ vực chia lìa. Người độc thân vẫn đang mải miết tìm kiếm đối tượng của mình

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và vị nể của mọi người xung quanh

Sức khỏe: Chăm chỉ tập thể dục thường xuyên, không nên thức quá muộn

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Bính Dần có điềm báo liên quan đến công việc

Theo tử vi tháng mới cho hay tháng 10 này sẽ có điềm báo tài lộc liên quan đến hợp đồng, bằng cấp hay văn kiện,.. Bính Dần nên phát huy ưu thế của mình một cách linh hoạt và nhanh nhẹn để tạo ra cơ hội phát triển tài lộc của bản thân. Tuy nhiên, vận tài lộc trong tháng này của bạn lại không được thuận lợi cho lắm, nhiều khi bạn tiêu tiền quá phung phí vào những thứ vô bổ. Bạn cũng nhớ hãy giữ gìn sức khỏe, bạn có thể thư giãn gân cốt nếu như không thích tập luyện thể dục. Ăn uống điều độ, hạn chế các thức uống như rượu, bia gây hại cho gan. Bên cạnh đó, tình cảm lứa đôi của con giáp này tương đối phát triển. Vợ chồng hòa thuận, thông cảm và thấu hiểu cho tính chất công việc của nhau.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Mậu Dần tài lộc dồi dào, vận tình ngang trái

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc của Mậu Dần phát triển dồi dào, có nhiều cơ hội phát tài. Công việc đầu tư, kinh doanh ngày càng phát triển bền vững, nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. Vì vậy mà lợi nhuận cũng tăng lên nhiều lần so với trước đây. Chuyện hợp tác làm ăn có nhiều thuận lợi. Trong chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, đen tình đỏ bạc ứng nghiệm lên chính bạn. Bạn mải mê kiếm tiền không quan tâm đến đối phương như trước, bắt đầu có những thái độ không tôn trọng và coi thường, thậm chí là xúc phạm đối với người đó.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Giáp Dần tài lộc đủ đầy

Tử vi tháng 10 âm lịch của 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc một ngày của Giáp Dần đầy đủ và sung túc. Bạn có vẻ như không thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, khát vọng kiếm tiền mãnh liệt. Chuyện tiền bạc thường rất ghét bị trói buộc bởi người khác. Con giáp này nên chọn những khoản thu mà mình tự phát huy hoặc tự có đầu mối. Ngoài ra, trong tháng này bản mệnh nên chú ý đến vấn đề ăn uống bởi chứng đầy bụng, khó tiêu. Nên ăn đồ ăn thanh đạm, ít chất béo, ít dầu mỡ, chiên rán lại. Tình duyên ảm đạm, người độc thân vẫn chưa có cơ hội để tìm được nửa phù hợp cho bản thân. Tình cảm vợ chồng rạn nứt vì có nhiều mâu thuẫn chưa được hóa giải khiến cho cả hai không còn tin tưởng nhau như trước nữa, cảm giác như cả hai đều không tín nhiệm vào đối phương.

Kết: Tuổi Dần công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên cần chú tâm đến tinh thần cũng như sự biến động của cơ thể nhiều hơn.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu tháng 10

Đánh giá post

Chat ngay