x

TOP CON GIÁP HẾT LÒNG VÌ BẠN BÈ, NHIỆT TÌNH XẾP THỨ NHẤT

Ngày đăng: 10-10-2021

Top 3 con giáp hết lòng vì bạn bè

Top 1 Tuổi Dần

Những người sinh năm tuổi Dần luôn nổi bật với đặc trưng là người hào phóng, hành hiệp trượng nghĩa. Những người bạn bè, người thân của người tuổi Dần có thể bói là vô cùng nhiều, họ kết giao rất rộng rãi. Nguyên nhân chủ yếu là họ rất thích giao lưu học tập, trao đổi kiến thức nên họ luôn tích cực xây dựng những mối quan hệ một cách không tính toán, vụ lợi và tự nhiên nhất. Chính vì vậy mà tuổi Dần được rất nhiều người hỗ trợ và hậu thuẫn khi gặp phải khó khăn hay thách thức. 

Đồng thời, những người tuổi Dần cũng thường hay tỏ ra lịch sự, ga lăng và hết lòng vì bạn bè, người thân yêu. Nếu như bạn là tri kỉ, là người thân thiết nhất của họ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc ân tốt đẹp đấy. Hơn nữa, những người cầm tinh con Hổ vô cùng cưng chiều và nhường nhịn nửa kia của mình. Với tính cách phóng khoáng, họ sẽ không chút do dự hay tiếc tiền bạc khi rút vì ra vì bạn bè của mình.

 

tuoi-dan-1

 

Tuổi Dần không giỏi trong việc biểu đạt cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình. Chính vì vậy mà người tuổi Dần sẽ chọn cách hành động hơn là dùng lời lẽ để biểu đạt. Bên cạnh đó, với vẻ ngoài trầm tư, tĩnh lặng, có đôi chút bí ẩn của con giáp này khiến cho không ít người tỏ ra e sợ và ngại ngùng khi kết giao với họ. Bởi những người này cho rằng người tuổi Dần chỉ biết nghĩ đến bản thân mà thôi. Thực tế cho thấy, chỉ cần bạn bè cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ họ thì tuổi Dần luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà không tính toán thiệt hơn. Theo lá số Tử Vi, đa số những người tuổi Dần đều sở hữu tính cách thẳng thắn, bộc trực và rất coi trọng tình nghĩa. 

Những người mà tuổi dần quen biết đều trở thành tri kỉ, là những người sẵn sàng ra tay giúp đỡ vì họ. Ngoài ra, người tuổi Dần rất sợ cảm giác bị phản bội, ngay cả trong chính tình bạn của người tuổi Dần. Vì thế mà họ rất cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Trong việc giao du, lựa chọn bạn bè cũng vậy, những chú Hổ luôn luôn vui vẻ, tươi cười và hòa nhã. Tuy nhiên, người khác lại khó có thể nắm bắt được đâu mới là tính cách, là tình cảm thật của người tuổi Dần. Nếu như không tin, thì bạn hãy thử kết giao với người tuổi Dần thử xem, bạn sẽ cả nhận được điều này rất rõ hơn bất cứ người nào khác.

Top 2 Tuổi tuất

Bản chất của những người tuổi Tuất là khá nóng nảy, khó tính, tuy nhiên họ lại là người sống vô cùng tình cảm và hòa đồng. Người tuổi Tuất cũng sở hữu cho mình sự thẳng thắn, bộc trực và rất coi trọng nghĩa tình ngay chính trong tính cách của họ. Mặc dù có thể là người có rất ít bạn bè, nhưng những người quen biết với ọ đa phần đều trở thành tri kỷ hết. Đều là những người sẵn sàng hi sinh, giang tay ra giúp đỡ họ và ngược lại, người tuổi Tuất cũng sẽ làm vậy với bạn của mình. Họ cũng là mẫu người rất sợ bị phản bội nên cũng rất thận trọng trong chuyện tình cảm lẫn kết giao bằng hữu. 

Chính vì vậy mà học cực kỳ cẩn thận trong việc chọn bạn mà chơi. Nhiều sóng gió, khó khăn đã từng đi qua cuộc đời của người tuổi Tuất. Càng gặp phải khó khăn, thách thức thì họ càng trở nên trưởng thành, chín chắn hơn và nhận ra được ai mới là người thật lòng nhất với mình. Sau khi đã vượt qua được những gian khổ, vất vả, con giáp này có thể xác định rõ ràng được rằng họ có thể hy sinh bản thân, hy sinh lợi ích của mình vì những người như thế nào. Họ nhất định sẽ đền ân đáp nghĩa, báo đáp công ơn mà họ đã được nhận từ người khác.

 

top-con-giap-het-long-vi-ban-be

 

Tuổi Tuất với rất ít nói, cũng ít khi thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, trên thực tế người tuổi Tuất lại là người rất chân thành, cũng rất nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt là bạn bè và những người mà tuổi Tuất yêu mến. Chỉ cần một người nào đó gặp phải khó khăn thì tuổi Tuất luôn sẵn sàng là người đầu tiên đứng ra giúp đỡ họ. Tuổi Tuất sẽ không màng mà chạy ngược xuôi, cố gắng nhất có thể để giúp đỡ người đó, cho đến khi họ có thể giúp cho người đó được thì thôi. Nếu như bạn gặp phải một vài vấn đề nào đó rắc rối trong cuộc sống và muốn nhờ tuổi Tuất giúp đỡ hay tâm sự. 

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của bạn thôi, người tuổi Tuất cũng biết được bạn đang nghĩ và cảm nhận thế nào nhờ vào giác quan nhạy bén của mình. Bạn không cần phải nói ra để bày tỏ nỗi lòng mình, những chú Chó cũng sẽ thấu hiểu bạn. Mặc dù những người cầm tinh con giáp này không phải là những người có tài năng xuất chúng, không phải là người có thể hô mưa gọi gió để có thể giải quyết được mọi vấn đề trong nháy mắt. Nhưng một khi đã hứa, đã nhận lời giúp đỡ, hỗ trợ người khác thì tuổi tuất chắc chắn sẽ làm đến cùng. Chính vì thế nên là mỗi khi bạn tâm sự, trò chuyện với người tuổi Tuất, bán sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Đôi khi, điều mà người ta mong muốn cũng chỉ có giản đơn như vậy mà thôi!

Top 3 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một cách sống, một lối sống khôn ngoan và khéo léo đúng nghĩa đen của nó. Họ sẽ không làm bất cứ một việc gì mà không mang lại lợi ích cho chính mình cả. Tuổi Mùi là người sống rất có trách nhiệm, họ xác định rõ ràng cho bản thân mục tiêu, kế hoạch tương lai khá xa và rộng. Suy nghĩ của họ bao giờ cũng rất sâu sắc và rộng lớn, chính vì vậy mà họ làm bất kì một việc gì cũng rất thận trọng. Trong việc lựa chọn bạn bè cũng thế, người tuổi Mùi luôn vui vẻ, tươi cười, thân thiện, hòa đồng. Tuy nhiên, người khác cũng rất khó có thể nắm bắt được tính cách cũng như tình cảm thật sự của họ là nằm ở đâu. 

Trong mắt của mọi người, tuổi mùi là một người hoàn hảo. Thực tế thì với những ai là bạn bè thân thiết, là tri kỷ với họ thì người tuổi Mùi sẽ sống thật, sống đúng với bản chất của mình nhiều hơn. Họ sẵn sàng vì bạn bè của mình mà chịu thiệt về kinh tế, có thể trở thành đồng minh của bạn để giúp bạn vượt qua được khó khăn, gian khổ về mặt tinh thần cũng như vật chất.

Tuổi Mùi luôn nổi bật, tỏa sáng với đặc điểm là người sống thoáng với bạn bè thân thiết.  Đa số những người cầm tinh con Dê đều có cách ứng xử khi giao tiếp rất khôn khéo nên là rất ít khi thấy họ đắc tội với người khác .Chính xác thì đây chính là con giáp sở hữu một tấm lòng bao dung, vì thế mà họ chẳng khi nào làm những việc xấu xa hay trái với lương tâm hại người. Theo lá số Tử Vi người tuổi Mùi cũng là người rất biết coi trọng tình nghĩa, sẵn sàng hy sinh những lợi ích của bản thân vì bạn bè thân thiết của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được niềm tin tuyệt đối từ họ thì đây không phải là điều dễ dàng gì đâu.

Họ luôn rất để ý, tỉ mỉ, tinh tế trong mọi lời ăn tiếng nói và cách hành xử của bạn. Chỉ cần họ phát hiện ra một dấu hiệu nào đó dối trá thôi, thì ngay lập tức sẽ “gạch” tên bạn khỏi danh sách những người bạn tri kỷ ngay lập tức đấy. Đây chính là một điều rất đặc trưng trong chính tính cách của người tuổi Mùi. Đã là tri kỷ của họ thì bạn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi, bạn gặp phải rắc rối thì họ cũng sẽ giúp đỡ bạn bằng hết sức mình. Tấm lòng của người tuổi Mùi được rất nhiều người yêu thương và quý mến. Vì thế mà có rất nhiều người coi trọng cũng như tôn trọng họ, cũng xem họ như là tri kỷ của mình và cũng chẳng dấu giếm người tuổi Mùi mất cứ một điều gì. Con giáp này rất xứng đáng để bạn kết bạn đấy!

Xem thêm: Top con giáp hay ghen trong tình yêu

Đánh giá post

Chat ngay