x

TOP 3 CON GIÁP TAY TRẮNG GÂY DỰNG CƠ ĐỒ

Ngày đăng: 11-07-2021

Top 3 con giáp tay trắng gây dựng cơ đồ, về già hưởng vinh hoa phú quý

Top 1 Tuổi Tỵ

Con giáp đầu tiên đứng đầu khoa bảng của việc tay trắng làm nên sự nghiệp rực rỡ đó chính là tuổi Tỵ. Tuổi Tỵ mang trong mình số mệnh phú quý, giàu sang nhưng từ khi sinh ra cho đến thời niên thiếu vẫn chưa được thừa hưởng sự phú quý này. Bẩm sinh tuổi Tỵ là người thông minh, hoạt bát, có sự hiểu biết sâu rộng và nhất là thích tìm tòi, khám phá và tự tạo dựng ra cuộc sống mà mình mong ước.

Người tuổi Tỵ có ý chí rất mạnh mẽ, họ luôn giữ cho mình một quan điểm sống riêng, sẵn sàng chấp nhận mọi gian truân, thử thách để tìm được lối đi riêng cho mình. Những người tuổi Tỵ thường rất can đảm, không sợ khó khăn, vất vả, càng trắc trở họ lại càng hứng thú, càng cảm thấy thú vị và càng muốn chinh phục bằng chính thực lực của bản thân.

 Người tuổi Tỵ càng gặp phải hoàn cảnh khó khăn lại càng giàu ý chí, sục sôi sự chiến đấu mạnh mẽ. Từ hai bàn tay trắng làm nên nghiệp lớn có thể là chuyện xa vời thực tế với nhiều người nhưng đối với người tuổi Tỵ, đây chẳng qua là một thử thách, một bài toán khó mà cuộc đời đặt ra cho họ tìm kiếm lời giải mà thôi. Ý chí mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất hơn bất kì ai khác khiến cho họ trở thành một dũng sỹ khoác lên mình bộ giáp bất khả xâm phạm. Không có điều gì có thể ngăn cản hay đánh bại được họ chính là chìa khóa dẫn đến thành công của người tuổi Tỵ.

Nhờ vậy mà khi bước vào giai đoạn trung vận, người tuổi Tỵ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và thành đạt sớm nhất trong số các con giáp khác. Theo Tử Vi chiêm nghiệm được thì kể cả khi có “ sóng to gió lớn” thì người tuổi Tỵ vẫn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua được và bước tiếp trên con đường làm giàu của mình. Vào giai đoạn hậu vận, những chú Rắn chỉ việc an nhàn hưởng phúc lộc, mọi khó khăn đều được đền đáp xứng đáng với công lao lúc trẻ mình đã đổ ra. Gia đạo hưng thịnh, phúc đức ba đời, giàu sang phú quý.

Thực ra thì vận may hay hoàn cảnh đều không phải là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một người. Chỉ cần bạn luôn luôn nỗ lực đến cùng, dùng hết khả năng của mình để cố gắng, nhất là không ngại vất vả, khổ sở. Đặc biệt là không cảm thấy thất vọng và không còn động lực để phấn đấu tiếp khi bị khó khăn đánh ngã mà không gượng dậy nổi. Càng không được tự mãn, ngủ quên trên chiến thắng thì sự thành công sẽ sớm nằm gọn trong lòng bàn tay bạn.

Top 2 Tuổi Dần

 Những người tuổi Dần bất kể là nam ệnh hay nữ mệnh đều sở hữu một tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, luôn yêu đời. Nhưng thất bại hay sai lầm sẽ không thể nào làm cho người tuổi Dần chùn bước được. Ngược lại đây còn là bàn đạp, là động lực đưa họ đi đến đích thành công. Những người tuổi Dần không chỉ kiên trì, bền bỉ với việc mình đang làm và muốn làm. Bên cạnh đó, họ còn có sức sáng tạo kết hợp với óc tưởng tượng không giới hạn.

Nhờ các đặc điểm này mà đã khơi gợi lên trong con người những chú Hổ sự mới lạ, độc đáo và thú vị. Dám thử thách chính bản thân mình và đi trước thời đại trong nhiều việc. Tuổi Dần luôn là người tiên phong nên đã giúp cho họ tạo nên xu thế làm giàu dễ như lật bàn tay vậy.

 Trời sinh người tuổi Dần vốn có tính tình mạnh mẽ, quyết liệt và không bao giờ chịu buông bỏ hay khuất phục trước số phận. Tuy tuổi Dần có mệnh phú quý nhưng không phải ai tuổi Dần sinh ra đều có mệnh phú quý. Vì vậy mà để xây dựng được một cuộc sống giàu sang thì họ cũng cần phải nỗ lực rất nhiều. Người tuổi Dần thường rất nhiều tham vọng, có một chút độc đoán tuy  nhiên mục đích cuối cùng của họ chính là có được cuộc sống mà ai cũng mong muốn. Những người khác có thể có được sự hỗ trợ mới có được sự thành công, nhưng với người tuổi Dần họ hoàn toàn có thể thực hiện được điều này nhờ năng lực trời sinh của mình.

 Người tuổi Dần có tính tình nóng nảy tuy nhiên khi bắt đầu làm việc sẽ chuyển sang chế độ tuyệt đối nghiêm túc, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm. Như một con Hổ rình mồi trong bóng đêm vậy, họ sẽ ẩn nấp, nhẫn nhịn và chuẩn bị đủ mọi thứ, sau đó chờ con mồi tiến vào và chộp lấy thời cơ tóm gọn nó. Người tuổi Dần được rất nhiều Cát tinh và Phúc tinh chiếu mệnh nhờ vậy mà vận mệnh cũng có nhiều thay đổi tích cực.

Họ luôn suy nghĩ kỹ lưỡng, cân nhắc đúng sai, tính toán tỷ lệ thành công rồi mới bắt đầu hành động. Vì vậy mà họ không bao giờ bắt tay vào làm một việc gì đó mà không có sự chuẩn bị hay tính toán trước cả. Tuy người tuổi Dần đa phần xuất thân không cao quý, có phần bần hàn nhưng nhờ vào sự kiên cường mà cuối cùng họ cũng có thể vượt qua mọi khó khăn một cách vững vàng. Tạo dựng cho mình một cơ ngơi đồ sộ, một cuộc sống ấm no, an ổn.

Khi bước vào thời kì trung vận, sau nhiều vấp ngã, sóng gió và thử thách trong cuộc sống cuối cùng người tuổi Dần cũng đạt được điều mà mình hằng mong muốn. Chỉ cần vài năm, tuổi Dần có thể khiến cho vận mệnh của mình trở nên sáng sủa và thịnh vượng. Mỗi một năm lại giàu lên một cấp bậc mới, không những vậy mà họ còn đạt được nhiều thành tựu phi thường khiến ai nấy ngưỡng mộ và vị nể.

Top 3 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chính là con giáp cuối cùng nằm trong bảng xếp hạng những con giáp tự gây dựng sự nghiệp từ chính đôi tay của mình. Cũng giống với hai con giáp trên, từ khi sinh ra người tuổi Dậu được định sẵn là có mệnh phú quý, giàu có và vô cùng có quyền uy. Nhiều người tuổi Dậu không được xuất thân trong gia đình giàu có, hưởng sung sướng nhưng ở họ lại luôn tỏa ra khí chất và sức mạnh phi thường để tự làm giàu cho chính mình. Tuổi Dậu vốn tính thông minh, tỉ mỉ, khôn khéo và rất tinh tế trong các cuộc giao tiếp, trao đổi. Đồng thời họ cũng là những người có trách nhiệm rất cao đối với bản thân và công việc của mình. Ở họ có sự mạo hiểm, có tinh thần vững vàng, ý chí kiên định và không bao giờ từ bỏ cơ hội đến với mình.

 

 

 

 Chắc hẳn chúng ta đều một phần nào đó biết được tính tình của người tuổi Dậu, là người có tính cách hiền lành, chân thành và trọng tình trọng nghĩa. Họ luôn luôn cố gắng, nỗ lực làm việc hết sức cũng như khả năng của mình. Họ làm việc gì cũng rất chu toàn, chu đáo, cẩn thận từng li từng tí nên mang lại hiệu quả nên được lãnh đạo lẫn đồng nghiệp vừa tin tưởng vừa quý mến. Đối với bạn bè, người thân, tuổi Dậu là một người “ trượng nghĩa”, quan tâm đến bạn bè bằng cả tấm chân tình.

Vì vậy mà họ luôn sẵn sàng hy sinh, sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ vì bạn bè mình. Họ có mối quan hệ rộng rãi, bạn bè trải rộng khắp “chín phương trời mười phương đất”, hễ gặp phải gian nan, khó khăn thì luôn được bạn bè gia tay giúp đỡ và cho lời khuyên hữu ích. Và chính những người bạn này cũng chính là những người đem lại cho Tuổi Dậu nhiều cơ may, cơ hội để phát tài. Bên cạnh đó, vừa là người cầu tiến, năng lực, tài năng lại có thừa chính vì thế mà người tuổi Dậu dù sinh ra trong gia đình nghèo khó hay gia cảnh bình thường nhưng đều có sự nghiệp khá giả hơn người.

 Khi bước vào giai đoạn trung vận, người tuổi Dậu ngày càng gặt hái được nhiều thành công khiến nhiều người hâm mộ. Không ít những người tuổi Dậu chưa đến 30 tuổi đã có trong tay tất cả sự giàu sang, sung sướng, vinh hoa một đời người. Về cơ bản, những chú Gà một khi đã bắt tay vào làm một việc gì đó thì sẽ đạt được kết quả ngoài sự mong đợi. Đặc biệt là người tuổi Dậu càng nhiều tuổi thì lại càng được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện làm giàu và xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

Xem thêm: Top 3 con giáp đào hoa nhất

Đánh giá post

Chat ngay