x

NĂM 2023 SẮP ĐẾN NHỮNG CON GIÁP NÀO TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, TRẮC TRỞ?

Ngày đăng: 17-09-2022

Tình duyên luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang cô đơn, lẻ bóng. Những con giáp nào tình duyên lận đận năm 2023, con giáp nào gặp nhiều trắc trở đường tình duyên trong năm Quý Mão sắp tới?

Năm 2023 Những Con Giáp Nào Tình Duyên Lận Đận, Trắc Trở?

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là mẫu người mạnh mẽ, độc lập, tính tự chủ cao nhưng cũng rất cô độc.Họ là người tự tin, có đủ bản lĩnh, tiêu chuẩn cao nên để có thể chinh phục được con giáp này cần rất nhiều thời gian, công sức và tình cảm.

Song, một khi một người nào đó đã chiếm được trái tim của họ rồi thì chắc chắn người này sẽ trở thành một con người có được sự hạnh phúc cũng như may mắn. Tuổi Tý một khi yêu vào sẽ trở nên vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng và cẩn thận. Họ dành rất nhiều tình cảm, thời gian để bên cạnh người mình yêu thương.

Ngoài ra, tuổi Tý cũng luôn xem tình yêu là một điều vô cùng thiêng liêng, quan trọng và đáng để trân trọng nhất trong cuộc sống. Lúc bình thường, trước mọi hoàn cảnh, tình huống họ đều cực kỳ tỉnh táo, bình tĩnh, luôn sử dụng lý trí của mình để kiểm soát và giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, khi yêu vào họ lại khá là lụy tình.

Trong năm Quý Mão 2023 này dự báo, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang yêu nhau nảy sinh mâu thuẫn, dễ chia cách, dẫn đến tan vỡ. Điều này gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực, muộn phiền đến con giáp này.

Đây không phải là một năm vượng nhân duyên, vượng đào hoa đối với tuổi Tý, nếu không nói là rất kém sắc. Chuyện tình cảm với người khác giới gặp nhiều mâu thuẫn, trục trặc. Tuy nhiên, cũng phải chú ý bởi trong năm dễ có đào hoa sát, đặc biệt là hiểu lầm giữa các mối quan hệ ngoài luồng. Nó gây nhiều tác động xấu đối với những người đã thành gia lập thất.

Mặc dù được giới thiệu, xem mắt với nhiều đối tượng khác nhau nhưng lại không để lại được ấn tượng sâu sắc hay thực sự có cảm tình với bất kỳ ai. Vận khí kém, hung tinh rình rập làm cho tình hình càng khó lòng giải quyết hơn. Những người tuổi Tý nên giữ chặt trái tim của mình trong năm nay. Nếu như vẫn còn độc thân thì cũng đừng nên vội vàng tin vào những lời ngon tiếng ngọt, những lời dụ dỗ, tán tỉnh từ đối phương.

Bạn mệnh hãy dành nhiều thời gian, sự quan sát hơn để có thể phán đoán, kiểm chứng được độ tin cậy trong chuyện tình cảm của đối phương nhé. Cũng không nên đặt quá nhiều mộng tưởng, kỳ vọng trong tình yêu. Mặc dù tình yêu là điều rất đẹp, rất kỳ diệu nhưng đó chỉ đúng với tình yêu thực thụ, tình yêu đích thực mà thôi. Còn với sự hờ hững thì tình yêu chỉ làm cho bạn buồn phiền, sầu khổ mà thôi.

Tuổi Ngọ

Trong năm 2023 này, Tử Vi học dự đoán vận trình tình duyên của tuổi Ngọ rất khó lòng có thể duy trì được ở mức ổn định, dễ gặp mâu thuẫn, thách thức. Với những cặp đôi sẽ thường xuyên sự việc cãi cọ, hiểu nhầm, nhiều sự ấm ức ở trong suy nghĩ nhưng lại không nói ra. Đến khi nói ra lại là cả một sự bùng nổ to lớn, đi kèm với sự trách móc và mệt mỏi. Bất cứ một ý kiến, một quan điểm nào mà con giáp này đưa ra cũng bị đối phương lên tiếng bác bỏ, làm cho mâu thuẫn ngày một căng thẳng hơn. Cả hai đang không thể tìm được tiếng nói chung.

Do đó, bản mệnh cần có đủ sự bình tĩnh, nhẫn nhịn, trong mọi tình huống luôn phải nhẹ nhàng, hòa ái. Tránh việc xung đột, cãi vã nếu như không muốn làm cho mối quan hệ tình cảm này càng đi càng xa, giáp với bờ vực của sự chia tay không vui vẻ. Tử Vi học năm 2023 cũng cho thấy, năm nay không phải năm đào hoa đối với tuổi Ngọ. Bran thân con giáp này có tính cách phóng khoáng, tự do tự tại quen nhưng nửa kia lại là mẫu người cố chấp, thực dụng, tính chiếm hữu khá cao nên rất khso để hòa hợp được.

Trong năm Quý Mão này tuổi Ngọ sẽ trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm, lên xuống thất thường trong chuyện tình cảm. Bản thân con giáp này cũng rất khó có thể làm chủ được cảm xúc của chính mình, vì vậy mà nhiều khi đưa ra những quyết định không đúng đắn, dẫn đến sai lầm nghiêm trọng.

Tuổi Ngọ đang để cho những mộng tưởng, ảo tưởng của mình lấn án đi phần lý trí thực tế còn sót lại. Bạn phải biết rằng, cuộc sống này vốn dĩ không có sự công bằng, không phải lúc nào người sống tốt cũng có thể gặp được người tốt đâu. Nếu như cơ hội để tìm được người xứng ý vừa lòng đến mà bạn không kịp nắm lấy hay không biết trân quý thì bạn sẽ không biết rằng mình sẽ chờ đợi bao lâu nữa để có được cơ hội tốt tiếp theo đâu.

Nhiều khi, tuổi Ngọ cũng tự quy chụp tội lỗi của mình, xem những hành động thực tiễn là vô cùng sai lầm. Lấy những tiêu chuẩn, nguyên tắc của sự lãng mạn để áp đặt nó lên tình cảm của bản thân. Càng như thế thì chỉ khiến cho tuổi Ngọ càng đắm chìm trong những sự tưởng tượng viển vông, hoang đường. Điều này làm cho tình yêu của con giáp này sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Tuổi Dậu

Phần lớn người tuổi Dậu khá nguyên tắc, thẳng thắn, trong mọi việc lại rất có trách nhiệm và cực kỳ nghiêm khắc. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Vậy nên, rất là hiếm khi thấu tuổi Dậu thể hiện tình cảm, tâm tư của mình một cách lãng mạn, dành lời hay ý đẹp, yêu thương cho nửa kia.

Bởi vậy mà không ít người nghĩ rằng, cách sống của con giáp này có phần thực tế, hơi thực dụng quá mức. Mặc dù điều này thì không sai, bởi tuổi Dậu vốn giữ là một con giáp rất coi trọng công danh, sự nghiệp, vật chất lẫn quyền chức, địa vị.

Do đó, tuổi Dậu sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng đi trên con đường sự nghiệp để theo đuổi sự vinh quang, phú quý mà mình mong muốn. Đối với con giáp này, một cuộc sống đầy đủ vật chất, dư dả tiền bạc chính là nền móng cơ bản để làm cho cuộc sống, tình yêu trở nên hạnh phúc, thăng hoa hơn.

Tuy nhiên, tuổi Dậu lại không thể ngờ được rằng bởi vì cứ mải mê đuổi theo sự nghiệp của mình và vận trình tình duyên lại gặp nhiều trắc trở, gian nan đến vậy. Tử Vi năm 2023 cho hay, đây cũng không phải là năm vượng nhân duyên đối với tuổi Dậu, gia đạo gặp nhiều mâu thuẫn.

Vận trình tình cảm năm nay không có sự lý tưởng, khó có thể tìm được người xứng ý toại lòng với mình. Song, bản mệnh cũng nên phá vỡ đi rào cản để đón nhận những cơ hội mới và tốt đẹp hơn.

Trong năm 2023 này, tuổi Dậu sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, sầu lo, muộn phiền sẽ lấp đầy tâm trí bạn. Chuyện tình cảm trao đi nhưng không được nhận lại, thậm chí là không được trân trọng mà còn bị lơ đi. Điều này khiến cho tuổi Dậu rất thất vọng, cảm thấy tự ti, bi quan bởi tấm lòng chân thành mình trao đi lại bị người khác dẫm nát ở dưới chân.

Chính những sự tổn thương này làm cho tuổi Dậu cảm thấy lo lắng, chần chừ, do dự và không muốn mở rộng trái tim mình ra để đón chờ cái mới nữa. Đới với những tuổi Dậu may mắn hơn thì tình cảm trong năm 2023 cũng không được tốt đẹp cho lắm. Tuổi Dậu vẫn chưa thể quên được người cũ nên rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Xem thêm: Cách Sắm Lễ Và Văn Khấn Cầu Siêu Vong Linh Và Hài Tử

Đánh giá post

Chat ngay