x

TƯỚNG NGƯỜI CÓ LÔNG MÀY RẬM LÀ TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 10-06-2022

Trong nhân tướng học, việc xem tướng lông mày đã không còn quá xa lạ nữa. Dựa trên tướng lông mày mà bạn có thể đoán biết được vận mệnh tương lai ở đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu. Nhất là xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ cho biết rất nhiều điều thú vị về tính cách, vận mệnh. Vậy hiện tại bạn đang sở hữu tướng lông mày nào? Vậy nên, bạn muốn biết đàn ông và phụ nữ có lông mày rậm thì như thế nào? Đây là tướng tốt hay tướng xấu? Để hiểu rõ hơn về tướng người có lông mày rậm, hãy cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đặc điểm nhận diện lông mày rậm

Hàm lông mày rậm gồm có những đặc điểm sau: Số lượng các sợi lông mày nhiều, mọc dày, san sát nhau; lan rộng tới cả bầu mắt và màu sắc đậm rõ ràng. Người sở hữu dánh chân mày rậm thường dễ hấp dẫn, thu hút và để lại ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ ánh mắt đầu tiên bởi hàng lông mày đậm, sắc nét, nổi bật hẳn trên gương mặt.

Tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

1. Tướng lông mày rậm ở đàn ông

+ Tính cách: Là người thông minh, đầy tài năng, hoạt bát, tính cách ngay thẳng, chân thành, đã dám làm thì dám chịu. Ngoài ra, trong cuộc sống rất lạc quan, luôn giữ một thái độ tích cực.

+ Sự nghiệp: Nhờ vào sự nhạy bén nên đàn ông mày rậm dễ có được thành công; nhận được sự quý mến từ người khác. Ở giai đoạn đầu gây dựng gặp phải nhiều khó khăn nhưng nếu như đủ cố gắng thì có thể vượt qua được. Đàn ông lông mày rậm thể hiện họ luôn là người phấn đấu, nỗ lực để vượt qua thách thức; không ngừng khẳng định giá trị của bản thân. Vậy nên họ có được thành tựu về sự nghiệp lẫn cuộc sống.

+ Tình duyên: Đàn ông mày rậm luôn tập trung hết tinh thần tập trung hết cho công danh, sự nghiệp, kinh doanh đến khi đã vững vàng rồi tính đến kết hôn, thành gia lập thất. Người này kết hôn sớm thì khả năng sảy sinh lận đận; lục đục chú tâm tới công việc, ít có thời gian cho gia đình.

2. Tướng lông mày rậm ở phụ nữ

+ Tính cách: Mạnh mẽ, tự lập, cứng cỏi trong mọi công việc. Người phụ nữ này sống không thích dựa dẫm vào người khác, nhất là đàn ông, luôn tự thân vận động

+ Sự nghiệp: Tướng phụ nữ mày rậm thường rất sáng lạn, vận trình thăng tiến rõ rệt; vì là người có chính kiến, tài năng và rất quyết đoán. Vậy nên, sự nghiệp của phụ nữ này rất phát triển; có nhiều tài sản, cuộc sống đầy đủ và sung túc.

+ Tình duyên: Tình duyên lận đận, trắc trở bởi họ dành sự chú ý của mình hết lên sự nghiệp, công việc. Tướng này cũng thể hiện người phụ này cũng rất cô đơn vì không tìm được sự đồng cảm của đối phương. Mặc dù có rất ít thời gian để quan tâm đến gia đình; nhưng họ có thể mang lại điều kiện kinh tế tốt nhất cho gia đình của mình.

Ý nghĩa của một số kiểu lông mày rậm

1. Tướng lông mày rậm, dài

+ Đàn ông: Là người hòa đồng, thân thiện, tính tình hài hước và rất tích đem lại niềm vui, tiếng cười cho người khác. Vậy nên, những người mày rậm, dài được nhiều người tin cậy, quý mến và dễ hòa nhập. Nhưng tình duyên lại khá lận đận, trắc trở, chưa thể gặp được người tâm đầu hợp ý.

+ Phụ nữ: Vui vẻ, hài hước, ở hoàn cảnh hay môi trường nào cũng có thể hòa nhập được một cách nhanh chóng; mở rộng mối quan hệ nên công việc cũng gặp nhiều thuận lợi. Song, tình duyên lại không mấy hạnh phúc, gặp nhiều sóng gió.

2. Lông mày rậm, mảnh

+ Đàn ông: Tính tình lãng mạn, ưa thích những điều độc đáo, mới lạ, không cam chịu, yên phận với sự ổn định. Họ luôn thử thách bản thân với những mục tiêu cao cả; sẵn sàng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành ý nguyện đó. Ngoài ra, mắt thẩm mỹ cũng rất cao, có năng khiếu về nghệ thuật mạnh mẽ. Vậy nên, họ thích hợp với những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, diễn viên,..

+ Phụ nữ: Là người thiện lương, sống tình cảm, tính cách lãng mạn; họ cũng là người có thiên hướng nghệ thuật, tính cách dễ gần, nhẹ nhàng, hướng thiện và nhân hậu.

3. Lông mày rậm, thô

+ Đàn ông: Theo tử vi và tướng số, tính cách người nóng nảy, rất dễ cáu gắt, thu hút, nếu như làm việc nhiều khi không đạt được kết quả như mình muốn. Bởi vì tính tình khiến cho mọi người khó lòng tin tưởng, tin cậy. Trong chuyện tình cảm, những người này thường sẽ kiểm soát người yêu; ghen tuông một cách vô duyên vô cớ, rất dễ nổi giận.

+ Phụ nữ: Tính cách người phụ nữ này cũng rất nóng nổi; dễ cáu giận nên công việc lẫn tình cảm đều gặp trục trặc. Họ thích kiểm soát người mình yêu thương, làm gì cũng phải báo cáo với bạn. Tuy nhiên, phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô lại có sức hấp dẫn riêng với người khác giới. Ở trong cuộc sống, họ gặp được nhiều cơ hội thua ạ lợi, được quý nhân tương trợ.

Xem thêm: Xem Tướng Bàn Tay Là Tướng Quý

Đánh giá post

Chat ngay