x

CUNG KIM NGƯU – TÍNH CÁCH, SỰ NGHIỆP VÀ TÌNH DUYÊN

Ngày đăng: 27-05-2022

Giới thiệu cơ bản về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có tên tiếng anh là Taurus, là cung hoàng đạo được biết đến với những đặc trưng về tính cách như điềm tĩnh, siêng năng, cần cù và sức khỏe và dồi dào. Kim Ngưu là cung hoàng đạo nằm ở vị trí thứ 2 và thuộc nhóm nguyên tố Đất. Ngôi sao chiếu mệnh chính là sao Kim, chính là biểu tượng của tình cảm nồng nàn, quyến rũ, ngọt ngào; lại đầy thiên hướng nghệ thuật. Biểu tượng của cung Kim Ngưu chính là hình ảnh Hải Cẩu hoặc là con Bò Đực. Những người cung Kim Ngưu sẽ được sinh từ ngày 21/4 đến 20/5 hàng năm. Màu sắc tượng trưng là màu xanh lục, màu đỏ, hồng; hợp với các cung như Xử Nữ, Sư Tử, Ma Kết, Bảo Bình nhưng lại không hợp với cung Bọ Cạp.

Truyền thuyết về cung Kim Ngưu

Ở xứ sở Phoenicia có một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp tên là Europa. Vào buổi chiều lúc nàng công chúa này đang nhổ cỏ ở gần bờ sông; bỗng thấy xuất hiện một con trâu to màu trắng. Bởi vì quá thích thú và thấy mới lạ trước vẻ đẹp ấy của chú trâu; nàng đã ngay lập tức leo lên lưng của nó mà không hề run sợ.

Một điều kinh ngạc chính là chú trâu trắng đã đưa công chúa đi từ vùng đồng bằng này đến vùng thảo nguyên khác; băng qua biển rộng với một sức mạnh hết sức phi thường. Sải bước trên những con sóng của biển cả giống như đang đi trên mặt đất vậy. Đấy không phải là một chú trâu bình thường mà nó tên là Zeus, được những vị thần biến thành.

Chính vì thế mà nó mang trên mình một sức mạnh vô cùng khổng lồ; nó đưa công chúa đi qua vùng biển Địa Trung Hải; sau đó chính là hòn đảo Crete tức là Hy Lạp. Cuối cùng 2 người đã nên duyên vợ chồng cũng ở tại chính nơi đây luôn. Cũng từ đấy mà vùng đất 2 người sinh sống được đặt tên là Europa cũng chính là Châu Âu ngày nay.

Giải mã bí mật cung Kim Ngưu thông qua tính cách, tình duyên và sự nghiệp

1. Tính cách

Kim Ngưu là người kiên định, cứng cỏi, ý chí của họ rất hiếm khi bị lung lay. Họ khát vong đuổi theo một cuộc sống viên mãn, tốt đẹp; những quyết định của họ luôn được đúc rút ra từ những sự quan sát tinh tế, tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Nhờ vào sự bền bỉ, kiên trì của bản thân; Kim Ngưu có thể giải quyết được những nhiệm vụ hơn nhiều khác nhiều lần. Từ đó cũng nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ đồng nghiệp, cấp trên. Song khi phải đưa ra một quyết định nào đó ngay lập tức hay là phải tiếp thu những quan điểm mới; họ rất khó có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng được.

Họ cũng rất không thích làm việc độc lập, thế mạnh của họ là làm việc nhóm; họ có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái, hài hòa. Có thể kết nối, gắn kết tập thể lại với nhau nhờ chính tính cách nhân hậu, hiền lành, biết thấu hiểu của bản thân. Mặc dù Kim Ngưu không thể là người đứng đầu được; nhưng lại là một thành phần không thể thiếu được trong các cuộc hội họp.

Chính sự kiên nhẫn, thực tế là những đặc điểm nổi bật làm nên tính cách của Kim Ngưu. Họ hướng đến những mục tiêu với một kế hoạch tỉ mỉ, kỹ lưỡng, các đường đi nước bước rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo rất nhiệt tình, hiếu khách, một nhà ngoại giao kiệt xuất, rộng lượng.

Họ rất ít khi đưa ra bất cứ một cam kết nào đó mà không có sự suy xét, tính toán kỹ lưỡng với độ an toàn và tỷ lệ thành công cao. Bởi họ là người trước những quan điểm, ý kiến xung đột với những điều mà họ tin tưởng. Tuy nhiên nhìn chung thì họ ít khi chịu đánh đổi sự yên bình của mình để đổi lấy những cơ hội mão hiểm, không có sự chắc chắn. Kim Ngưu xem vật chất, của cải giống như là một sự đảm bảo vô cùng chắc chắn rằng bản thân sẽ không cần phải chịu sự khổ cực.

2. Tình cảm

Kim Ngưu có sự chiếm hữu khá lớn, cũng kiên định và chứa đầy sự trách nhiệm, nghiêm khắc. Nhìn bề ngoài là người rất thân thiện, dễ gần nhưng họ thực sự có sự quản lý vô cùng chặt chẽ, nghiêm khắc. Tình bạn của họ mặc dù xa cách lâu năm ít khi gặp mặt hay trò chuyện, có thể nhạt phai theo năm tháng nhưng sẽ là không mất hẳn. Họ cũng là người sẽ qua tâm, chăm sóc cho con cái nhất trong tất cả các cung hoàng đạo khi đã thành gia lập thất. Họ nên tránh xa những người có tác phong qua snhanh nhẹn, nóng nảy bởi vì những người sẽ khó lòng mà chịu đựng được sự chậm chạp của bản mệnh.

Những người Kim Ngưu biểu hiện rất mạnh mẽ trong nhu cầu được người khác chăm sóc, lo toan và yêu thương. Chính vì sự nghiêm khắc của bản thân nên họ có sự kiểm soát người mình yêu trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Họ tìm kiếm một tình yêu đích thực rất nhiệt huyết; không bận tâm đến những yếu tố ngoại cảnh tác động hay lý do tuổi tác, chỉ cần họ ưng ý là được rồi.

Cung hoàng đạo này ý thức được rằng để có được một tình yêu tốt đẹp; thì nó phải được xây dựng dựa trên cơ sở của sự tự nguyện, thấu hiểu, chân thành với nhau. Kim Ngưu không phải là người ưa thích sự lãng mạn, ngọt ngào hay rực rỡ; họ cũng không có quá nhiều hứng thú với chuyện tình cảm bởi họ rất thực tế và không mơ mộng viển vông. Họ thể hiện tình cảm thông qua những hành động, cử chỉ âu yếm; hơn là dùng lời nói để chứng minh tình cảm.

3. Sự nghiệp

Kim Ngưu là người rất sâu sắc, tỉ mỉ, trước khi lên một kế hoạch gì; đều suy nghĩ vô cùng kỹ lưỡng đến từng chân tơ kẽ tóc của vấn đề. Họ ưa thích sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp; họ không cho phép bỏ qua, một chi tiết, yếu tố hay vấn để nào mà chưa có được sự giải đáp. Kim Ngưu vẫn luôn là cung hoàng đạo xuất sắc nhất đối với những công việc đòi hỏi trách nhiệm, sự uy tín; họ cố gắng, phấn đấu làm việc để có được những khoản thù lao vô cùng hậu hĩnh. Bởi họ ý thức được rất cao về giá trị của vật chất và tiền bạc.

Với những công việc đòi hỏi sự trách nhiệm, tính tỉ mỉ, cẩn thận cao; như kiểm toán, kế toán, thương mại, ngân hàng,.. chính là những lĩnh vực mà chòm sao này ưa thích. Họ thích hợp với những công việc cần có quá trình để phấn đấu, đúc rút ra nhiều bài học kinh nghiệm; suy nghĩ thấu đáo trên con đường thăng tiến của sự nghiệp. Chính vì sự kiên định, cẩn thận, trung thành của mình mà Kim Ngưu rất được cấp trên xem trọng.

Kim Ngưu ưa thích những thứ xa xỉ phẩm; thích những đồ ăn ngon nên công việc đối với họ cực kỳ quan trọng. Bởi họ luôn muốn tiến tới những giá trị vật chất; thành tựu lao động để có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Thu hút bởi những công việc liên quan đến tài chính, tiền tệ, kinh tế; hay những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tính thẩm mỹ cao. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến xây dựng, môi giới, cố vấn tài chính, mua bán bất động sản,.. Hoặc những công việc như thiết kế thời trang, nội thất, trang sức.

Xem thêm: Xem Chỉ Tay Hình Chữ X Luận Đoán Tình Duyên, Sự Nghiệp

Đánh giá post

Chat ngay