x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 29-04-2022

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến ngày 29/05/2022 Dương lịch

Tức tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Tháng Ất Tỵ: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi

Công việc, sự nghiệp: Công việc có nhiều biến chuyển tiêu cực, không thuận lợi

Tiền tài: Tài lộc hao tổn, không nên chi tiêu cho bản thân quá nhiều

Tình cảm: Tình yêu đôi lứa không thuận lợi, gia đình gặp nhiều mâu thuẫn

Sức khỏe: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho cơ thể

Mối quan hệ: Mở rộng thêm mối quan hệ của mình với nhiều tầng lớp khác nhau

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Tân Hợi tài lộc vượng sắc

Vận trình tài lộc trong tháng 4 âm lịch của Tân Hợi nhìn chung là tốt. Với người làm quản lý, giám đốc thì với sự mềm dẻo, quyết đoán trong cách làm việc đã giúp cho cấp dưới tin tưởng vào bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quá nhường nhịn thì mọi người lại nghĩ rằng bạn không có đủ sức mạnh và quyền lực, dễ bị kẻ dưới giở thói khôn vặt. Với những người còn đang lập nghiệp thì nhờ vào sự mưu lược và cơ trí của mình sẽ giúp bạn vực dậy được sự nghiệp trong tháng 4 âm lịch này.

Các cặp vợ chồng đang nổ ra nhiều mâu thuẫn với những chuyện vặt vãnh không đáng có, cả hai nên tin tưởng và quan tâm nhiều hơn. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Quý Hợi tình cảm có thể hàn gắn

Tử Vi tháng 4 âm lịch của Quý Hợi xuất hiện tín hiệu tốt cho mối quan hệ của bạn. Có thể hàn gắn được tình cảm với người khác mặc dù đã xuất hiện vết rạn nứt từ trước đó. Tháng 4 này, thay vì cứ tập trung vào những điều cứng nhắc và cố chấp trong cuộc sống, hãy linh hoạt để thích ứng được với mọi sự việc có thể sẽ diễn ra.

Vận trình tháng 4 âm lịch của bạn có thể không đúng với những gì mà bạn mong đợi khi hung khí xuất hiện. Bạn cùng đừng quá nông nổi hay đổ lỗi cho người khác. Đó đâu phải lỗi của họ đâu, bạn cần có sự ưu tiên cho công việc sao cho hợp lý với một sự tập trung cần thiết để giải quyết các vấn đề được hiệu quả.

Tài lộc cũng không gặp nhiều may mắn, tình hình tài chính có dấu hiệu thất thoát, cách tốt nhất là bản mệnh nên hạn chế những khoản chi tiêu không thật sự cần thiết lại.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Ất Hợi sự nghiệp hanh thông

Chuyện tình duyên của Ất Hợi trong tháng 4 âm lịch vừa lãng mạn lại vừa hạnh phúc và thoải mái. Bản mệnh cuối cùng cũng tìm được người vừa gần gũi, vừa thân thiện, giúp bạn đẩy lùi được những suy nghĩ tiêu cực. Đời sống tình cảm gia đình cũng nhờ vậy mà vui vẻ, khăng khít hơn. Sự dịu dàng, lương thiện và nhân hậu của bản mệnh đã bì lại phần khuyết thiếu bởi trí tuệ và lòng dũng cảm.

Người có gia đình sẽ được thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau. Sự nghiệp tốt đẹp, cách tư duy cộng với lối xử lý công việc rất nhanh gọn. Bạn thích sự học hỏi, tìm tòi nghiên cứu nhưng lại ưa thích sự tự do nên có phần thiếu đi năng lượng để hành động.

Tài lộc có sự khởi sắc hơn so với tháng trước; người kinh doanh, buôn bán nườm nượp và hứa hẹn doanh thu rất bất ngờ, tiền bạc chi tiêu dồi dào. Bản mệnh có thể tranh thủ tiến hành những ý định kinh doanh hoặc là mở rộng đầu tư, tuy nhiên chớ nên nóng vội mà kéo theo rủi ro.

Kết: Tuổi Hợi công việc phát triển không thuận lợi, nhiều vấn đề không mong muốn xảy ra. Gia đinh đang gặp trục trặc, tiền bạc cũng bị hao tổn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tuất

Đánh giá post

Chat ngay