x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 10-05-2024

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 08/05/2024 đến ngày 05/06/2024 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Tỵ, Thiên can tháng Thổ – Thổ, Địa chi: Tỵ – Hỏa. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Đinh Hợi nạp âm Ốc thượng Thổ

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can Tuổi. Địa Chi Tỵ Hợi vừa xung vừa khắc. Nạp âm tuổi sinh Nạp âm tháng

Tháng 4 với Quý Hợi chỉ ở mức trung bình. Thời vận không được hanh thông, bản thân lại không có người giúp sức cho. Một mình bạn gặp khó khăn xoay xở mọi việc. Bạn cần cẩn trọng và tỉnh táo trong mọi quyết định. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại. Không nên vội vàng mở rộng hay đầu tư mới. Khả năng gặp phải sự cạnh tranh, ganh đua trong công việc cũng khá cao. Cần giữ bình tĩnh và khéo léo xử lý.

Đi lại kém, nên hạn chế đi xa. Tháng này, bạn nên chú ý chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí vì có thể gặp khó khăn về tài chính. Cẩn thận với những lời đề nghị đầu tư hay hùn vốn không rõ ràng, vì nguy cơ mất tiền khá cao. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền bạc.

Tháng 4 là tháng Đào Hoa, dễ khiến cho người tuổi Quý Hợi mềm lòng và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Cần tỉnh táo và sáng suốt để tránh bị lợi dụng tình cảm. Đối với những người đã có gia đình, nên dành nhiều thời gian cho gia đình để tránh mâu thuẫn, cãi vã. Bạn cũng nên để ý người thân xung quanh, họ đang có những vấn đề cần bạn quan tâm giúp đỡ.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995

Thiên Can Tuổi khắc Can Tháng. Địa chi Tuổi vừa xung vừa khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm Tuổi được Tháng tương sinh.

Tháng 4 âm lịch mở ra một bức tranh tươi sáng rực rỡ cho người tuổi Ất Hợi với những tin vui về công việc, tài chính và tình cảm. Đây là thời điểm bạn gặt hái thành quả xứng đáng cho những nỗ lực trước đây. Những kế hoạch ấp ủ bấy lâu có thể thành công ngoài dự kiến, mang đến cho bạn sự thăng tiến trong công việc và thu nhập. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần hăng say, sáng tạo, bạn sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Tháng này, bạn may mắn nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính trước đây. Người kinh doanh thì đông khách hàng đến với bạn. Có cơ hội thu hồi được các khoản vay, trả sạch nợ nần (nếu có). Nên đầu tư một cách thông minh để gia tăng tài sản. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng với những rủi ro. Có nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ mở rộng mối quan hệ.

Tháng 4 là tháng Đào Hoa, hứa hẹn mang đến cho bạn những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Đối với những người đã có gia đình, đây là thời điểm để vun đắp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, hạnh phúc. Hãy dành thời gian quan tâm, chia sẻ và cùng nhau tận hưởng những giây phút lãng mạn bên người ấy. Với người đang độc thân cơ hội thoát ế cực cao. Nếu bạn có đối tượng, hãy mạnh dạn bày tỏ.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Hợi 2007

Thiên Can tuổi sinh Thiên can tháng, Địa chi Tuổi vừa xung vừa khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm tháng khắc Nạp âm tuổi

Tháng 4 âm lịch mang đến cho tuổi Đinh Hợi nhiều thử thách trong học tập, tiền bạc và tình cảm. Khối lượng bài vở lớn cho nên bạn cần dành nhiều thời gian cho việc ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Cẩn thận với những bạn học, người khác có ý đồ gây cản trở, “chọc gậy bánh xe” trong quá trình học tập nhóm. Những cá thể “con sâu làm rầu nồi canh” sẽ khiến bạn phải gánh luôn trọng trách nhiệm vụ của họ. Dù gặp nhiều khó khăn, hãy giữ vững tinh thần học tập, bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.

Bạn có xu hướng hy sinh bản thân quá nhiều cho đối phương trong chuyện tình cảm. Cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh, đề phòng kẻ thứ ba chen ngang vào. Các mối quan hệ và chuyện tình cảm hơi kém. Người khác đang hưởng lợi từ bạn. Khi gặp vấn đề, cần trao đổi cởi mở và chân thành với người yêu để tránh hiểu lầm. Ngoài ra tháng này đi lại, đi chơi, du lịch cần lưu ý an toàn, hạn chế đi xa. Có thể có sự cố phát sinh ngoài kế hoạch.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tuất

5/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay