x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI HỢI NĂM 2023

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI HỢI NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971

Thiên can tuổi Tân Kim bị Đinh Hỏa khắc. Địa Chi Tỵ Hợi vừa xung vừa khắc. Hoa giáp Sa Trung Thổ tương sinh cho Thoa Xuyến Kim.

Tân Hợi tháng Thiên khắc Địa xung như thế này thì sẽ có nhiều biến động thay đổi xấu đến với bạn. Cần nhất là giữ cho tinh thần được vui vẻ, bình ổn. Công việc tài lộc sẽ gặp nhiều khó khăn. Kinh doanh hàng hóa chậm, thủ tục cũng vướng. Vay vốn khó khăn, tiền bạc không thông. Hơn nữa tình hình chung các lĩnh vực cũng trì trệ. Nếu chịu khó nhờ cậy các mối quan hệ thì vẫn có quý nhân giúp đỡ bạn. Biết trước vận hạn tháng kém thì mình hạn chế xuất tiền, đầu tư, chi ra, cân nhắc kỹ trước những dự định quan trọng. Hoặc chờ tháng sau khởi sự.

Lời khuyên không nên “cố đấm ăn xôi”, nên tiết kiệm ngân sách, hoặc dành thời gian thư giãn đi chơi, du lịch bên con cháu, gia đình. Tháng này lợi các mối quan hệ giao tế gặp gỡ, vượng vận quý nhân. Tình yêu hôn nhân gia đình, bạn bè đối tác đồng nghiệp đều thuận ý.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983

Thiên Can tuổi khắc Thiên Can tháng. Địa Chi Tỵ Hợi vừa xung vừa khắc. Đại Hải Thủy gặp Sa Trung Thổ là khắc nhau, nhưng Thổ kém, Thủy bình thường.

Tháng 4 âm lịch với Quý Hợi mà nói thì khá là khó khăn chật vật. Bạn phải đi lại di chuyển nhiều, vừa hao tiền vừa mệt người mà không được việc, không vui vẻ thoải mái. Công việc đòi hỏi bạn phải dành thêm nhiều thời gian, bỏ nhiều chất xám để xử lý. Có thể phải tăng ca, chạy deadline nhưng vẫn không xử lý hết việc. Việc mình mình làm không ảnh hưởng đến ai, cũng không ai ảnh hưởng hay giúp đỡ bạn. Người khác cũng có nhiều vấn đề cần xử lý.

Nhìn chung tháng này bận rộn, mệt mỏi, tiền bạc không thêm nguồn thu nhưng cũng không phải hao tổn nhiều. Đây vẫn là tháng kém với sức khỏe, người ốm yếu sút cân, thậm chị ốm đau nếu bạn cứ làm việc, vui chơi quá độ. Thần kinh căng thẳng, những cơn đau đầu là khó tránh.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995

Thiên Can tuổi sinh xuất cho Thiên Can tháng. Địa Chi Tỵ Hợi vừa xung vừa khắc. Ngũ hành nạp âm tuổi sinh xuất cho tháng.

Ất Hợi trong tháng 4 âm lịch sẽ dễ có những sự thay đổi về chỗ ở hoặc chỗ làm nếu như bạn đang có ý định thay đổi. Thời gian này cũng tiêu tốn của bạn nhiều tiền. Những khoản tiết kiệm dành dụm được nay phải tiêu đi. Nhiều việc xảy đến khiến cho bạn không rút hầu bao không được. Tinh thần phải suy nghĩ tính toán nhiều cho nên cũng dẫn đến lo âu, trầm cảm, mất ngủ. Trong các mối quan hệ bạn lo lắng hy sinh cho người khác nhiều nên sẽ không tránh khỏi mệt mỏi. Người khác không giúp được gì cho bạn. Vẫn phải tự mình đứng vững xoay sở trước mọi việc.

Lời khuyên Ất Hợi nên suy nghĩ tích cực và nhẹ nhàng để có một tháng bình an. Có thể dành thời gian tâm sự với người mình tin tưởng để giải tỏa tâm lý. Đi du lịch hay đi chơi tháng này đều kém cho nên hạn chế đi xa. Rồi mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Cuối cùng, Tử Vi Sơn Long chúc các Hợi 30 ngày tới sẽ bình an vô sự, tháng này có thể nói là tháng hạn xấu với các Hợi. Do đó giữ mọi việc ổn định đã là điều đáng mừng rồi. Những việc lớn từ từ rồi quyết.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Tuất

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay