x

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Ngày đăng: 26-05-2022

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tuất; ngũ hành Thổ

Tháng Bính Ngọ: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Tuất sự nghiệp thuận lợi

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, đúc rút cho bản thân thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm từ người đi trước

Tiền tài: Tiền bạc phát tài phát lộc, nên đầu cơ sinh lời

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ, tình yêu lứa đôi mặn nồng

Sức khỏe: Không nên có các thói quen xấu làm hại thân thể như hút thuốc, uống rượu bia quá nhiều,..

Mối quan hệ: Nhận được sự yêu mến và quý trọng từ mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Canh Tuất (1970)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Canh Tuất mắc phải sai lầm do quá hiếu thắng

Tử Vi tháng 5 âm lịch dự báo Canh Tuất quá hiếu thắng dẫn đến mắc phải một vài sai sót, lại thiếu đi sự kiên nhẫn và không có sự quyết tâm nên thất bại là điều tất yếu. Bạn nên giữ cho mình sự bình tĩnh, không nên quá kích động, nóng vội, cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Có như vậy mới giảm thiểu được sự rủi ro trong công việc.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút, ảm đạm. Bạn biết rõ mình đang nắm giữ những cái gì trong tay, tuy nhiên, quá nhiều tham vọng lớn lao khiến bạn vung tay quá cao mà không ý thức được càng không có ý định dừng lại. Vì vậy mà tiền bạc trong túi cứ không cánh mà bay, ngày một thâm hụt và thiếu thốn. Vận trình tình duyên có dấu hiệu rạn nứt, bạn đừng quá ham mê công việc mà đánh mất đi tình yêu của mình. Hãy quan tâm và chú ý đến nửa kia nhiều hơn, tình yêu phải được vun vén từ hai phía thì mới bền chặt được.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Nhâm Tuất (1982)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Nhâm Tuất đầu óc trở nên linh hoạt hơn ngày thường

Tử Vi tháng 5 âm lịch cho thấy đầu óc của Nhâm Tuất trở nên linh hoạt, thông suốt và minh mẫn hơn ngày thường. Nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng xử lý được những vấn đề rắc rối hiện tại. Ngoài ra, nhờ thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm và tinh thần cao trong công việc mà bạn nhận được sự tán thưởng và đánh giá cao từ mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, muốn có được sự thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp; thì bạn cần phải xây dựng cho mình một mạng lưới các mối quan hệ rộng rãi. Đừng lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, chỉ biết quan tâm và để ý đến công việc của mình mà không ngó ngàng gì đến người khác. Như vậy là thiếu đi sự tương tác và khả năng làm việc nhóm rất thấp đấy.

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Giáp Tuất (1994)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Tuất chuyện tình cảm đẹp như mơ

Tử Vi tháng 5 âm lịch của 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm của Giáp Tuất đẹp như một giấc mơ vậy. Người độc thân cần phải cởi mở, vui vẻ và thân thiện hơn một chút nữa; thì người khác mới dám tiếp cận và bắt chuyện với bạn. Người đã thành gia lập thất nên có lòng tin vững vàng và sự chân thành để duy trì mối quan hệ vợ chồng được lâu bền.

Vận trình công việc trong tháng 5 âm này lại diễn ra không quá dễ dàng và suôn sẻ đối với bạn. Tránh lo chuyện bao đồng mà gặp phải thị phi. Ngoài ra, hãy tạo dựng mối quan hệ xã hội của mình được rộng rãi hơn sẽ có lợi rất nhiều cho bạn đấy.

Kết: Tuổi Tuất vận trình tình duyên suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận; sự nghiệp nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên thuận lợi hơn hẳn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Dậu

Đánh giá post

Chat ngay