x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 28-12-2023

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI DẦN – GIÁP DẦN, BÍNH DẦN, MẬU DẦN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 12 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 11/01/2024 đến ngày 09/02/2024 Dương lịch

Tức tháng Ất Sửu, Thiên can tháng Ất – Mộc, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Xem Tử Vi tháng 12 âm tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên Can tuổi, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm tháng sinh Nạp âm tuổi

Tháng này thời vận bên ngoài Giáp Dần không có nhiều biến động thay đổi. Tuy nhiên môi trường nơi ở nơi hoặc làm việc có sự biến động. Nếu có kế hoạch thay đổi chỗ ở hoặc chỗ làm thì có thể tiến hành luôn. Hoặc là bạn đi công tác, thay đổi chỗ ở ngắn hạn… Đầu tháng vận trình có chút trục trặc nhưng bạn xử lý được. Có quý nhân giúp sức, đông nghiệp hỗ trợ cho bạn.

Với người làm công việc ổn định thì có thể được cất nhắc lên vị trí mới, tăng chức tăng lương. Với người làm kinh doanh, thì khách hàng ban đầu khó, về sau đông dần lên. Tiền bạc tích lũy được một khoản. Làm được cũng nên dành một khoản để đóng góp các hoạt động thiện nguyện hoặc hỗ trợ họ hàng gia tộc, chăm lo phúc phần tổ tiên.

Về tình cảm, gia đình sum vầy hạnh phúc, bạn được vợ chồng chăm lo, kề vai sát cánh, ủng hộ bạn. Con cái ngoan ngoãn có nhiều niềm vui, là niềm động viên lớn cho bạn. Tháng này đi xa đi chơi, du lịch, hơi kém, có chút trục trặc, bực bội. Về sức khỏe, cơ địa bạn có các chứng bệnh cũ nay tái phát.

Xem Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên Can Tháng sinh cho Thiên can Tuổi. Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm tuổi khắc Nạp âm Tháng

Tháng này nhiều cơ hội vận hội mới mẻ tốt đẹp đang chờ đón các Bính Dần. Việc cần làm là nỗ lực hết sức mình để chinh phục các mục tiêu, hoàn thành xuất sắc công việc. Nên dĩ hòa vi quý, đối xử công tâm, nhường nhịn trong các mối quan hệ. Tránh cái tôi cao, ngạo mạn, nóng giận mà hỏng việc. Khi làm việc với khách hàng hay đồng nghiệp, hãy nhún nhường một chút, chịu thiệt một chút, kiên nhẫn một chút vì lợi ích chung. Tiền bạc cũng còn tùy thái độ của bạn khi xử lý việc, ôn hòa, khôn khéo mới có tiền. Ngoài ra cần chú ý tránh vì bốc đồng mà vung tay quá trán cho mua sắm, vật dụng. Về sau sẽ phải ân hận tiếc của.

Về tình cảm, chú ý lời nói, đừng làm tổn thương nửa kia của mình trong lúc giận dữ. Mâu thuẫn lời qua tiếng lại là khó tránh khỏi. Hòa khí sinh tài lộc. Dù tại nơi làm việc hay trong gia đình cũng hãy ghi nhớ lời này. Tháng này bạn đi xa, du lịch, công tác không được thuận lợi, mình phải bỏ nhiều sức lực. Môi trường bên ngoài ảnh hưởng xấu đến bạn. Thường đến những nơi không hợp với mình. Sức khỏe cơ địa bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết, ăn uống. Nhìn chung vận trình trước tốt sau xấu, việc tưởng thành nhưng lại không. Phải hết sức lưu ý, không nên chủ quan.

Xem Tử Vi tháng 12 âm tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can Tháng khắc Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng. Nạp âm tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Tháng mới vận trình không khả quan, thời vận kém. Công việc không có nhiều tiến triển đột phá. Tài lộc chi nhiều hơn thu, hao nhiều hơn được. Bạn đi lại nhiều, đi xa không thuận, mệt mỏi, tốn kém. Với các Mậu dần công việc ổn định thì còn đỡ lo, nhưng với Mậu Dần làm kinh doanh thì gặp khó. Bạn chi tiền ra đầu tư nhưng chưa thu lại được ngay, doanh số không khả quan, khách hàng buôn bán chậm. Nếu bạn đang dồn tiền để mua sắm tài sản, trang thiết bị, nhà cửa xe cộ thì tháng này hao tiền là hợp vận. Với một số Mậu Dần nghiện mua sắm, bạn dễ bị cháy túi do chi tiêu không kiểm soát.

Trong tình cảm, bạn yêu thương lo lắng và tốn tiền cho người yêu. Tháng này cũng hợp tụ tập bạn bè hội hè đình đám hoặc đoàn viên gia đình, bạn cũng phải hao tiền cho người thân và những cuộc vui. Về sức khỏe đau đầu hoặc các chứng bệnh do thời tiết gây ra sẽ khiến bạn khó chịu. Ngoài ra không gặp vấn đề gì.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu tháng 12

Đánh giá post

Chat ngay