x

XEM TỬ VI THÁNG 2 NHUẬN ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2023

Ngày đăng: 16-02-2023

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2023 có 02 tháng tính cả tháng nhuận cho nên bắt đầu từ ngày 20/02/2023 đến ngày 19/04/2023 Dương lịch

Can Chi tháng đều là Ất Mão, Năm Quý Mão

Tháng Ất Mão: Thiên can tháng Ất Mộc, Địa chi: Mão Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý , Giáp Tý, Bính Tý,

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý trong tháng Ất Mão, Can Nhâm hành Thủy sinh xuất cho tháng Ất Mộc. Chi Tý Thủy sinh xuất cho Mão Mộc. Tang Đố Mộc gặp Đại Khê Thủy vượng là Mộc bị úng. 

Nhâm Tý trong tháng 2 hơi kém. Đặc biệt càng bất lợi hơn khi mà có tới 2 tháng 2 âm lịch. Tiền bạc bạn nên tính toán kỹ càng, có nhiều khoản phải chi ra hao tốn. Hoặc các khoản tiền đầu tư làm ăn. Sức khỏe cũng kém, nên hạn chế công việc để chăm lo cho sức khỏe. Tháng này bạn yếu hẳn so với những thời gian trước đó. Cẩn thận những khoản cho vay không thể đòi lại, hoặc các vụ lừa đảo trên mạng, tiền mất tật mang. Tháng này lời khuyên không nên đi xa, nên giữ ổn định mọi việc, giữ sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Nhâm Tý trong các mối quan hệ thì bị chịu thiệt, bạn quá chăm lo cho người khác. Dành thời gian, công sức, tiền bạc cho người khác nhiều nhưng đáp lại không như mong đợi của bản thân. Điều này ảnh hưởng đến tinh thần của Nhâm Tý rất nhiều. Bạn đừng quá kỳ vọng vào người khác, nên chăm lo cho mình nhiều hơn. Đặc biệt là các bậc cha mẹ Nhâm Tý, bạn nên để cho các con tự sống cuộc đời của mình. Không nên kiểm soát nhiều vừa mệt người, lại tác dụng ngược.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Tháng 2 âm – Ất Mão, Can Ất Mộc gặp Giáp là bình hòa. Chi Tý Thủy sinh xuất cho tháng Mão Mộc. Giáp Tý Hải Trung Kim gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy là sinh xuất hao tiết.

Tháng này với Giáp Tý mà nói là ở mức trung bình khá. Công việc duy trì ổn định. Về tài lộc, bạn chi tiêu tốn kém hơn hẳn khiến cho tài khoản của bạn ở mức báo động. Những khoản chi tiêu tiệc tùng, mua sắm, làm đẹp… ngốn của Giáp Tý không ít. Nhiều Giáp Tý còn hỗ trợ tài chính cho người khác, làm từ thiện, mua sắm tài sản. Nếu có dự định mua gì thì tháng này cũng ứng vận. Chi nhiều hơn thu, thậm chí phải đi vay nợ nếu mua sắm các khoản lớn. Tháng này bạn vẫn phải đi lại nhiều, đi xa, đi công tác, du lịch. Việc đi lại cũng hao tốn, mệt người. Giáp Tý cũng khá đuối vì phải chạy deadline để hoàn thành chỉ tiêu được giao. Bạn có thể có thêm các công việc mới, nhận thêm dự án mới, khách hàng mới. Tình cảm ổn định, bạn chăm lo nhiều cho đối phương.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Bính Tý 1996 năm 2023

Tuổi Bính Tý trong Tháng Ất Mão, Can Bính Hỏa được Ất Mộc tương sinh. Chi Tý Thủy sinh xuất cho tháng Mão Mộc. Bính Tý Giản Hạ Thủy gặp Giáp Dần Đại Khê Thủy là lưỡng Thủy thành giang.

Bính Tý tháng 2 âm rất thuận lợi, tốt đẹp. Càng thuận hơn khi mà có đến 2 tháng 2 âm lịch. Thời vận được khai mở hanh thông hơn bao giờ hết. Con giáp này thu về tài lộc, nợ cũ được trả, các khoản đầu tư nay sinh lời, khách hàng đến đông đúc. Công việc làm ăn thuận lợi, thăng hoa, làm ít hưởng nhiều, gặp nhiều may mắn. Có thể được tăng chức, tăng lương, thưởng nóng, thưởng quý… Tiền vào như nước. Tâm trạng cực kỳ phấn khởi thoải mái. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đều mang lại lợi ích. Nhiều cuộc gặp gỡ vui vẻ, đem lại tiếng cười rộn rã tại công ty lẫn ở nhà. Thật là tốt đẹp. Bạn đi lại nhiều, tinh thần khí thế nhiều năng lượng giúp bạn lấn át đi mọi mệt mỏi bệnh tật.

Tử Vi Sơn Long xin chúc tất cả các Tý hai tháng mới hanh thông thuận lợi, như ý phát tài. Tuổi nào còn trục trặc thì vững tâm, tinh tấn trong giai đoạn này. Con giáp nào đang thuận lợi thì thừa thắng xông lên, mang về thành quả gấp bội nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay