x

XEM TỬ VI THÁNG 2 NHUẬN ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Ngày đăng: 16-02-2023

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2023

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2023 có 02 tháng tính cả tháng nhuận cho nên bắt đầu từ ngày 20/02/2023 đến ngày 19/04/2023 Dương lịch

Can Chi tháng đều là Ất Mão, Năm Quý Mão

Tháng Ất Mão: Thiên can tháng Ất Mộc, Địa chi: Mão Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân,

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Canh Thân 1980 năm 2023

Tuổi Canh Thân trong tháng Ất Mão, Thiên can Địa Chi tương khắc, Thạch Lựu Mộc bị úng.

Canh Thân 2 tháng này gặp khó khăn về tài chính và công việc. Tài Lộc thì không túng thiếu nhưng nhiều thì không có. Còn các khoản thông thường thì cũng phải tính toán kỹ càng chứ không được thoải mái trong chi tiêu. Canh Thân tháng này bị người khác cản trở, phản đối, chống phá khiến cho bạn hơi buồn hoặc khó chịu. Tinh thần ấm ức bực bội, không nhờ vả được ai. Sức khỏe tháng này cũng cần lưu ý, có thể phải dùng đến thuốc. Đi xa bất lợi nên hạn chế đi lại. Đầu tư làm ăn xuất tiền cũng kém, dễ bị lừa gạt, thất bại, hao hụt. Công việc nên kiên trì nhẫn nại, vững tinh vào bản thân, bạn sẽ sớm vượt qua được giai đoạn này. Rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi. Cố gắng lên bạn nhé.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân tháng 2 âm 2023 – tháng Ất Mão. Thiên Can và ngũ hành nạp âm sinh xuất, Địa Chi tương khắc.

Sẽ là những tháng hao tài đối với Nhâm Thân khi mà bạn chi nhiều hơn thu đấy nhé. Việc tích lũy tiền bạc sẽ rất khó khăn trong tháng này. Có nhiều khoản phát sinh làm bạn hao tiền tốn của. Thậm chí không ngoại trừ bạn chi tiêu cho mua sắm. Tiền bạc bạn chi nhiều hơn thu nên sẽ không dư dả nhiều. Sức khỏe mệt người nếu đi xa. Trong công việc bạn lao động hăng say nhiệt huyết, cống hiến hết mình tạo được những thành tích đáng kinh ngạc. Không những thế bạn còn hào phóng giúp đỡ người khác, phối hợp làm việc nhóm hiệu quả. Tháng này nhìn chung an ổn, vui vẻ, thoải mái về tinh thần.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân trong Tháng Ất Mão, Thiên Can bình hòa, Địa Chi tuổi khắc địa chi Tháng. Nạp âm tương đồng.

Tháng này Giáp Thân gặp nhiều điều tốt lành, may mắn. Nhìn chung vận trình bình ổn như tháng đầu năm. Tiền đầy túi, tình đầy tim. Học hành thi cử tốt đẹp. Gia đạo hòa thuận, an vui. Chỉ có điều bạn dễ đi lại thay đổi chỗ ở, chỗ học và bạn không thích điều này. Sự xáo trộn khiến bạn khó chịu vì đã quen với nếp cũ. Nhưng đừng lo, bên cạnh bạn luôn có bạn bè, thầy cô, gia đình hết lòng giúp đỡ, ủng hộ. Mọi người quan tâm yêu thương chăm sóc cho bạn.

Nhân đây Tử Vi Sơn Long xin chúc các Thân tháng mới khởi đầu mới nhiều thắng lợi, sự nghiệp thăng hoa, công danh thăng tiến, tiền bạc tăng trưởng. Gia đạo hòa thuận, bình an và hạnh phúc.

Đánh giá post

Chat ngay