x

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI MÃO NĂM 2022

Ngày đăng: 25-11-2022

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI MÃO NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 24/11/2022 đến ngày 22/12/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Tháng Nhâm Tý: Thiên can tháng Nhâm – Thủy, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Ất mão, Đinh Mão, Kỷ Mão,

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khe Thủy

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Ất mão (1975)

Tuổi Ất Mão trong tháng Nhâm Tý, Can Ất Mộc được Can Nhâm Tý tương sinh. Địa Chi Mão Mộc được Tý Thủy tương sinh. Đại Khê Thủy sinh xuất cho Tang Đố Mộc. Tháng 11 đối với Ất Mão mà nói đều về tất cả mọi mặt, từ công việc đến tài lộc và gia đạo. Con giáp này cứ thừa thắng xông lên. 

Tài chính Ất Mão cực kỳ hanh thông trong tháng này. Có đồng ra đồng vào khiến cho Ất Mão phơi phới cả tháng. Những khoản nợ nay thu về được. Tiền đầu tư tháng này có lãi. Con giáp này cũng chi tiền nhiều cho gia đình, quan tâm chăm sóc các con, cha mẹ. Công việc thì ngoài những mối làm ăn cũ nay phát sinh thêm nhiều dự án sinh lời. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Tháng này tốt đẹp.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Đinh Mão (1987)

Tử Vi Tuổi Đinh Mão trong tháng 11 âm – Nhâm Tý, Can Bính Hỏa bị Nhâm Thủy khắc. Địa Chi Dần Mộc được Tý Thủy tương sinh. Lư Trung Hỏa gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Mộc sinh cho Hỏa.

Tháng này tài chính với người Đinh Mão không khả quan. Không có nhiều nguồn lộc mới hay các khoản thưởng. Các dự án bên ngoài không mang lại lợi lộc ngay. Cho nên Đinh mão cần thắt chặt chi tiêu cho những khoản quan trọng vào cuối năm sẽ tốt hơn. Công việc vẫn duy trì ổn định từ những tháng trước. Mối quan hệ, Gia đạo, tình cảm, bạn bè đồng nghiệp đều thuận lợi, không có tranh chấp cãi vã. Môi trường làm việc rộn rã tiếng cười những ngày cuối năm. Bạn có thể có những cuộc hẹn, giao lưu với bạn bè thoải mái, vui vẻ.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão trong Tháng Nhâm Tý, Can Kỷ Thổ khắc Nhâm Thủy. Địa Chi Dần Mộc được Tý Thủy tương sinh. Kỷ Mão Thành Đầu Thổ gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Mộc này không khắc được Thổ.

Mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng tiền bạc tháng này không dồi dào. Công việc vẫn ổn định từ những việc cũ, không có nhiều sự kiện nổi bật. Với người còn độc thân, vẫn vậy không có nhiều chuyển biến về mặt tình cảm. Cho nên tình duyên sẽ không quá rực rỡ. Nửa ấy vẫn chưa xuất hiện. Người đã lập gia đình không có nhiều thời gian để quan tâm đến người thân của mình. Sẽ có một vài xích mích nhỏ trong gia đạo hoặc với đồng nghiệp khách hàng. Tuy vậy Kỷ Mão xử lý được.

Công việc của bạn thường tiến triển một cách chậm chạp, thậm chí gặp vướng mắc khó giải quyết ngay lập tức. Bạn không nên tách mình ra khỏi tập thể. Bởi vì có sự trợ giúp hỗ trợ của người khác thì công việc mới êm xuôi. Hơn nữa, bạn thường bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Sẽ có những thị phi liên quan đến bạn nhưng không phải là vấn đề quá lớn. Hãy coi đây là bài học mình cần phải ghi nhớ để không mắc lại trong tương lai. Tài chính muốn khả quan hơn thì con giáp phải bỏ lối suy nghĩ cứng nhắc, cách làm cũ để bắt kịp xu hướng của thị trường.

Đánh giá post

Chat ngay