x

Xem Tử Vi tại Quận Thủ Đức TPHCM

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem Tử Vi tại Thủ Đức TPHCM với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số Tử Vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước tiên cần tìm hiểu thêm về Lá số Tử Vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tiễn chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu giải đáp chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ các thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính lá số Tử Vi giảng nghĩa chuẩn xác nhất cuộc đời một người kể từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím sẫm. Từ ngàn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự báo sự việc. Bên cạnh đó Tử là Tím, còn Vi là kỳ diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự báo mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi nổi trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà phát triển thành môn “Thiên hạ đệ nhất thần số”.

Ngày nay Tử Vi có tính phổ biến hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về những bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Các khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi 1 kiếp nhân sinh thông qua những vấn đề thường nhật như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tơ duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…

 

xem tử vi online

 

Xem tử vi tại Thủ Đức TPHCM – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi sẽ giúp người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, các mối quan hệ xoay xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay những Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải đoàn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ những loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thu tri thức học thuật uyên bác của tiền nhân, thấm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, Bát quái, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Loại nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Xem Tử Vi trọn đời là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa cho đến nay, ông bà ta những người thông hiểu chữ nghĩa, tri thức, khi trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Luận bàn về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ ấy công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh nhân. Hay là người bình thường, chỉ làm cho nghề chuyên môn. Vận mệnh có các hạn ra sao, tai ách, sướng khổ thế nào…

1 bậc thầy lá số nhiều năm kinh nghiệm, lúc luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi có những người tham vọng, khi đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu như số mệnh không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm lực, tiền bạc…

Tiếp tới, người có cách cục làm kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở mang cơ sở buôn bán, có mặt trên thị trường doanh nghiệp lớn. Nếu như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, buôn bán ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm cho lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, làm quá số mệnh của mình.

Với những người số phận chẳng thể làm điều hành, không có lộc làm thương gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo lĩnh vực giải trí cũng rất giàu. Với lá số hợp về y khoa thì làm bác sỹ rất chuyên nghiệp và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là công cụ có ích nhất giúp bạn nắm bắt toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

 

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự 1 bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chuẩn xác

Nhiều các bạn tìm đến Tử Vi Sơn Long khi không nhớ giờ sinh chính xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành lá số không buộc phải chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng hai canh giờ theo giờ âm lịch.

Nếu như không có khung giờ chuẩn xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau. Sau ấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Phương pháp xác định giờ sinh với hình thức xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai những thông báo cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bản thân và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Cho nên dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chuẩn xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Giảm thiểu trường hợp luận giải lệch lạc, giải đáp định hướng không đúng đắn ảnh hưởng cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận những cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tâm tính, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, các bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: hoàn cảnh tài vận của đương số, bí quyết kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ tăng trưởng của đương số trong ngành đó. Khi nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, khó nhọc hay nhàn hạ, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan tới việc di chuyển, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số thành hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cộng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, phương pháp hóa giải
 • Luận các nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được bố mẹ chăm nom hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, với trợ giúp, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp các mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, viện trợ lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, trạng thái sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm cho thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận một năm và phương pháp hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Giải đáp các thắc mắc của đương số

Người hiểu MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để một người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được đến đâu. Điểm tốt xấu chỗ nào mà phấn đấu, ứng xử và vận hành cuộc đời cho phù hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các các bạn ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động hơn 5 năm. Đón tiếp hàng nghìn quý khách. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chính xác, tận tình và các lời khuyên có giá trị. Cách thức luận giải lá số Tử Vi vận dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem tử vi tại Thủ Đức TPHCM với các gói căn bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2021, 2022.

+ Trả lời các câu hỏi của đương số, định hướng tương lai, đổi thay vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham vấn cho đương số về đường lối, Dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến nguồn vốn và sự nghiệp trong 5 – 10 năm tới. Các gói tư vấn thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải họa hung. 

Đăng ký Xem Tử Vi tại Thủ Đức qua hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969 (Zalo)

Hội Tử Vi Sơn Long – Trụ sở Xem Tử Vi tại Hà Nội

Bạn ở vùng xa và đang cần : Xem Tử vi ở HCM

Đánh giá post

Chat ngay