x

Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện nay với hai phương thức xem lá số rất được ưa thích tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo cách nào thì cũng phải tìm hiểu thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự ra đời và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại Trung Hoa được kể từ rất xa xưa. Đến giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. Hai nhân vật công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự báo vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng 1 cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, sang giàu, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển rộng rãi như Tử Vi đẩu số. Môn này chính yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Đến nay đã với nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, lừng danh nghiên cứu và biên soạn.Từ ấy đưa tứ trụ trở thành một môn mệnh lý đỉnh cao. Tiêu biểu như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội các triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng nghìn năm nay. Một trong những thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số mệnh, nó còn có ưu điểm nổi trội mà những môn khác không thể so bì được đó là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, giảm thiểu rủi do.

“Mệnh” tức thị Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” nghĩa là đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành. Bởi vậy vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Bởi thế, muốn đổi thay vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Hiểu Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đấy có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế cân bằng.

Khi xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đa số ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được con số cụ thể. Kết hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về một con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận – Dụng thần để làm gì?

1 khâu chủ yếu nhất trong giải đoán Tứ trụ đấy là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành làm thăng bằng cho Mệnh. Dụng thần khiến cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người mang Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không mang nó. Bởi vậy, người không có Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh làm cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành khiến cho Mệnh thăng bằng khí về lượng và thăng bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đó.

2- Cân bằng về chất: có thể có 1 mệnh nào ấy, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Lúc biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để vận dụng nó. Như vậy chí ít cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân trợ giúp, buôn bán phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền của, thăng quan tiến chức tránh rủi do hoạn nạn …

Ứng dụng Dụng thần vào những việc như:

1- Đặt tên: lúc mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hợp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở công ty, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng thiết bị, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận – Áp dụng lá số Tứ Trụ trong hôn nhân

Lúc xem hợp tuổi kết hôn, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu xung khắc thì còn chọn ra dụng thần thích hợp đưa ra bí quyết hóa giải.

Việc so tuổi thành hôn áp dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ đôi lứa như trong thực tế thường thấy. Việc chỉ dùng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cùng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền trợ giúp, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: với nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát một trong 2.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

một trong các cách thức hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Ngày nay, rất nhiều mọi người chọn lựa màu sắc theo mệnh của năm sinh. Đó chỉ là phương pháp sơ cấp. Chuẩn xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người ấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu như làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong buôn bán nhẹ thì làm ăn khó khăn do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì vỡ nợ. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu có cơ hội, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để vận dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn bổ ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí ẩn của người đấy. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đó. Điều này ảnh hưởng âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ phụ thuộc rất nhiều vào công đức và nhân quả kiếp người. Bởi vậy vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không giải đáp.

– Thực tại cho thấy, 1 số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ đúng giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác lúc bản thân được sinh ra đã được ba má cố tình chọn thì giờ để mổ đẻ. Điều này làm việc luận đoán không còn đúng nữa.

– Tất cả các mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được khiến tròn. Vì thế đôi khi sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tiễn xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa đến.

4. Thứ tự của Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là phương pháp cục đặc biệt để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành tựu gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, phương pháp cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Trả lời những thắc mắc cụ thể của khách hàng

11- Trả lời, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Ninh Thuận hoặc xem Tứ trụ online vui lòng địa chỉ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được giải đáp. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Đánh giá post

Chat ngay