x

Xem Tử Vi tại Quận 2 TPHCM

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem Tử Vi tại Quận 2 TPHCM với thầy Tử Vi giỏi của Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số Tử Vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước hết bạn cần tìm hiểu thêm về Lá số Tử Vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tại chỉ 10% nhân loại đạt đến ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu giải đáp chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ những thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và nam nữ lá số Tử Vi giảng nghĩa chuẩn xác nhất cuộc đời 1 người bắt đầu từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ 1 loài hoa màu tím sẫm. Từ nghìn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường sử dụng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Không những thế Tử là Tím, còn Vi là huyền diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự báo mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân kiệt giúp nước. Tử Vi nổi trội hơn so với các bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Ngày nay, Tử Vi có tính phổ biến hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về những bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những mối quan tâm hàng đầu như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền của, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…

 

xem tử vi online

 

Xem Tử Vi tại Quận 2 TPHCM – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi trọn đời sẽ giúp người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài những bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay những Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện nhiều năm đèn sách. Học đủ các loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thu tri thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thấm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm lúc luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Cái nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa đến nay, ông bà ta những người tinh thông chữ nghĩa, kiến thức, lúc trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Bàn bạc về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ đó công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia lớn. Hay là người bình thường, chỉ hành cho nghề chuyên môn. Vận mệnh có các hạn ra sao, tai ách, sướng khổ thế nào…

1 bậc thầy lá số chuyên nghiệp, lúc luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với những người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Nếu như số phận mà không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm sức, tiền bạc…

Tiếp tới, người có cách cục làm kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở mang cơ sở kinh doanh, có mặt trên thị trường doanh nghiệp lớn. Ví như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, kinh doanh ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, làm quá số mệnh của mình.

Với các người số phận không thể làm kinh tế, không có lộc làm thương nhân. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo ngành nghề giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y học thì làm bác sỹ rất mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là công cụ hữu dụng nhất giúp bạn nắm bắt toàn diện và chính xác về bản thân, đọc vị chính mình.

 

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chính xác

Nhiều các bạn tìm tới Tử Vi Sơn Long lúc không nhớ giờ sinh chuẩn xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành không yêu cầu chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm từ 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Giả dụ không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau. Sau ấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Bí quyết xác định giờ khi xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai những thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bản thân cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chuẩn xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Bởi thế dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chuẩn xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải lệch lạc, trả lời định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận các cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: khái quát về tướng mạo, tính nết, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, các bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: tình cảnh tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ vững mạnh của đương số trong ngành nghề ấy. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, khó nhọc hay nhàn hạ, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có viện trợ đương số không. Đời sống ý thức đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan tới việc chuyển di, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, phương pháp hóa giải
 • Luận các nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được bố mẹ chăm nom hay không, mối quan hệ giữa đương số và bố mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, sở hữu trợ giúp, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ tới không. Khiến thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận 1 năm và phương pháp hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Trả lời các thắc mắc của đương số

Người hiểu MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia cảnh hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để 1 người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được đến đâu. Điểm mạnh yếu chỗ nào mà nỗ lực, ứng xử và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho các các bạn ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động hơn 5 năm. Đón tiếp hàng ngàn quý quý khách. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì sự chuẩn xác, tận tình và các lời khuyên có giá trị. Cách luận giải lá số Tử Vi ứng dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem Tử Vi tại Quận 2 TPHCM với các gói cơ bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2021, 2022.

+ Giải đáp những nghi vấn của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Không những thế, Hội còn có những gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham mưu cho đương số về đường lối, công trình, dự án, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 5-10 năm tới. Những gói xem thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách thức hoá giải họa hung. Quý vị muốn đăng ký bài Tử Vi luận giải vận hạn chi tiết từng năm vui lòng liên hệ.

Đăng ký Xem Tử Vi tại Quận 2 TPHCM qua hotline: 0916 630 617 – 0937 531 969 (Zalo).

Quý khách đang tìm Thầy xem Tử Vi Sài Gòn xem tại link : https://tuvisonlong.com/dia-chi-xem-tu-vi-truc-tiep-tai-tp-hcm/

Đánh giá post

Chat ngay