x

Xem Tử Vi tại Quận Gò Vấp TPHCM

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem Tử Vi tại Quận Gò Vấp TPHCM với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số Tử Vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước tiên cần tìm hiểu thêm về Lá số Tử Vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu giải đáp chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành quả. Trong khoảng những thông báo giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính lá số Tử Vi giải nghĩa chính xác nhất cuộc đời một người bắt đầu từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím sẫm. Từ nghìn xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự đoán sự việc. Tuy nhiên Tử là Tím, còn Vi là diệu huyền. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự đoán mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân tài giúp nước. Tử Vi vượt trội hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở nên môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Hiện tại, Tử Vi có tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về các bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Những khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những vấn đề thường nhật như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…

 

xem tử vi online

 

Xem Tử Vi tại Quận Gò Vấp TPHCM – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, các mối quan hệ xoay xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc,Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài các bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay những Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ các loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp nhận kiến thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thầm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, Bát quái, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm lúc luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Cái nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, các điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa tới nay, ông bà ta những người tinh thông chữ nghĩa, tri thức, khi trong nhà có con cháu mới sinh thường hay chấm lá số Tử Vi cho bé. Thảo luận về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ đó công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia lớn. Hay là người bình thường, chỉ khiến nghề chuyên môn. Vận mệnh có những hạn ra sao, tai ách, sướng khổ thế nào…

1 bậc thầy lá số nhiều năm kinh nghiệm, khi luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với những người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Ví như số phận không cho làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm lực, tiền bạc…

Tiếp tới, người có cách cục làm kinh tế thì mới kinh doanh phát đạt. Có thể mở mang cơ sở kinh doanh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn. Ví như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, kinh doanh ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng khi làm cho lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, làm quá số phận của mình.

Với những người số phận chẳng thể làm quản lý, không có lộc làm thương nhân. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo ngành nghề giải trí cũng rất giàu. Có lá số hợp về y học thì làm bác sỹ rất giỏi và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là phương tiện có ích nhất giúp bạn nắm bắt một cách toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

 

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Thứ tự một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chính xác

Nhiều quý khách tìm tới Tử Vi Sơn Long khi không nhớ giờ sinh chuẩn xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập thành lá số không bắt buộc chuẩn xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm từ 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Nếu như không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau. Sau đó kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Bí quyết xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là đương số kê khai các thông báo cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bản thân cũng như tính vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chuẩn xác.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 phần trăm kết quả luận đoán. Vì thế dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chuẩn xác đi chăng nữa thì các thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Tránh trường hợp luận giải lệch lạc, trả lời định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận những cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tính nết, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: tình cảnh tài vận của đương số, cách kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số phù hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong ngành đấy. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận 1 đời nhiều hay ít, khó nhọc hay an nhàn, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có viện trợ đương số không. Đời sống ý thức đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan đến việc di chuyển, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số thành hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn trăm năm. Cộng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, phương pháp hóa giải
 • Luận những nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được bố mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, mang viện trợ, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh tình cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp các mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, viện trợ lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ tới không. Khiến cho thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận một năm và cách thức hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Giải đáp các thắc mắc của đương số

Người hiểu bản thân MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành tựu. Ngoài số mệnh tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền. Điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để một người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được tới đâu. Ưu thế yếu chỗ nào mà quyết tâm, ứng xử và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho những khách hàng ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động hơn 5 năm. Đón tiếp hàng nghìn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách vì sự chính xác, tận tình và những lời khuyên có giá trị. Phương pháp luận giải lá số Tử Vi vận dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem Tử Vi tại Quận Gò Vấp TPHCM với những gói căn bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2021, 2022

+ Trả lời các câu hỏi của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có những gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham vấn cho đương số về đường lối, dự án buôn bán, đầu tư liên quan đến công việc và sự nghiệp trong 5-10 năm tới. Các gói xem thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và bí quyết hoá giải họa hung.

Đăng ký Xem Tử Vi tại Gò Vấp TPHCM qua hotline: 0916 630 617 – 0937531969 (Zalo)

Thật sự quý khách muốn xem lá số tử vi ở đâu chuẩn nhất ?

Đánh giá post

Chat ngay