x

Xem Tứ Trụ tại Yên Bái

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Yên Bái bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện giờ với 2 phương thức xem lá số rất được ưa thích tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo cách thức nào thì cũng phải hiểu về thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự ra đời và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại Trung Hoa được kể từ rất xa xưa. Đến giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. 2 Nhân vật có công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự đoán vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng 1 cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, sang giàu, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển nhiều như Tử Vi đẩu số. Môn này cốt yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Ngày nay đã có nhiều tác phẩm kinh điển do những tác giả xuất thân danh giá, nổi tiếng nghiên cứu và soạn.Từ đó đưa tứ trụ phát triển thành 1 môn mệnh lý đỉnh cao. Tiêu biểu như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội các triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. Một trong các thành công nhất của Tứ Trụ là sử dụng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số phận, nó còn có ưu thế vượt bậc mà những môn khác không thể so sánh được đấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, hạn chế rủi do.

“Mệnh” tức thị Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức là đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do các Thiên can, Địa chi tạo thành. Bởi vậy vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Vì vậy, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Hiểu biết Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đó có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế thăng bằng.

Khi xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hầu hết ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được thống kê cụ thể. Phối hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về 1 con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Yên Bái đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Yên Bái – Dụng thần để làm gì?

1 khâu chủ yếu nhất trong giải đoán Tứ trụ ấy là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành làm thăng bằng cho Mệnh. Dụng thần làm ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người có Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không mang nó. Vì thế, người không sở hữu Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh làm cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành làm Mệnh thăng bằng khí về lượng và thăng bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đấy.

2- Cân bằng về chất: có thể có một mệnh nào ấy, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Lúc biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để vận dụng nó. Tương tự ít nhất cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân giúp đỡ, buôn bán phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền của, thăng quan tiến chức tránh rủi do hoạn nạn …

Ứng dụng Dụng thần vào các việc như:

1- Đặt tên: khi mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hợp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở doanh nghiệp, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng trang bị, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Yên Bái – Ứng dụng lá số Tứ Trụ trong thành hôn

Lúc xem hợp tuổi hôn phối, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu xung khắc thì còn chọn ra dụng thần phù hợp đưa ra cách thức hóa giải.

Việc so tuổi hôn nhân vận dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ đôi lứa như trong thực tại thường thấy. Việc chỉ sử dụng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cộng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền trợ giúp, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: với nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát 1 trong 2.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

1 trong các bí quyết hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Hiện giờ, phần đông mọi người chọn lựa màu sắc theo mệnh của năm sinh. Ấy chỉ là cách sơ cấp. Đúng nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người ấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu như làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong buôn bán nhẹ thì làm ăn khó khăn do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì phá sản. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn bổ ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí ẩn của người đấy. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đấy. Điều này ảnh hưởng âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ phụ thuộc gần như vào công đức và nhân quả kiếp người. Cho nên vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không trả lời.

– Thực tế cho thấy, một số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chuẩn xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác lúc bản thân được sinh ra đã được bố mẹ cố tình chọn thời giờ để mổ đẻ. Điều này khiến việc luận đoán không còn chính xác nữa.

– Tất cả những mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được làm tròn. Do vậy thỉnh thoảng sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tiễn xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa đến.

4. Thứ tự của Xem Tứ Trụ tại Yên Bái và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là cách thức cục đặc thù để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành quả gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, cách cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Tư vấn các câu hỏi cụ thể của các bạn

11- Giải đáp, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Yên Bái

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Yên Bái hoặc xem Tứ trụ online vui lòng địa chỉ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được tư vấn. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay