x

Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện nay có 2 phương thức xem lá số rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo phương pháp nào thì cũng phải tìm hiểu thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự ra đời và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại TQ được kể từ rất xa xưa. Tới giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. Hai nhân vật có công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự báo vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng một cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, sang giàu, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển phổ biến như Tử Vi đẩu số. Môn này cốt yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Đến nay đã có nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, nức tiếng nghiên cứu và soạn.Từ ấy đưa tứ trụ trở nên 1 môn mệnh lý đỉnh cao. Tiêu biểu như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội các triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng nghìn năm nay. 1 Trong những thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số phận, nó còn có điểm hay nổi bật mà các môn khác không thể so sánh được đấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, tránh rủi do.

“Mệnh” nghĩa là Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức thị đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do những Thiên can, Địa chi tạo thành. Vì thế vận mệnh bản chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Do vậy, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Hiểu biết Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đó có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế thăng bằng.

Lúc xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hầu hết ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được con số cụ thể. Hài hòa với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về một con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang – Dụng thần để làm gì?

1 khâu quan trọng nhất trong giải đoán Tứ trụ đó là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành làm thăng bằng cho Mệnh. Dụng thần làm ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người mang Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không sở hữu nó. Bởi thế, người không mang Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh khiến cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành khiến Mệnh cân bằng khí về lượng và cân bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đó.

2- Cân bằng về chất: có thể sở hữu một mệnh nào đó, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Lúc biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để vận dụng nó. Tương tự ít nhất cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân viện trợ, kinh doanh phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền của, thăng quan tiến chức hạn chế rủi do tai nạn …

Vận dụng Dụng thần vào các việc như:

1- Đặt tên: khi mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hiệp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở doanh nghiệp, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng thiết bị, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang – Áp dụng lá số Tứ Trụ trong hôn nhân

Lúc xem hợp tuổi kết hôn, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số giỏi còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của 2 vợ chồng có hợp nhau hay không. Ví như xung khắc thì còn chọn ra dụng thần thích hợp đưa ra bí quyết hóa giải.

Việc so tuổi hôn phối áp dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ lứa đôi như trong thực tại thường thấy. Việc chỉ dùng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cộng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền giúp đỡ, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: có nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát một trong hai.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

một trong các cách hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Hiện giờ, đa số mọi người lựa chọn màu sắc theo mệnh của năm sinh. Ấy chỉ là phương pháp sơ cấp. Chính xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người đấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu như làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong kinh doanh nhẹ thì làm ăn cạnh tranh do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì phá sản. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để vận dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn có ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí mật của người đó. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đấy. Điều này tác động âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan yếu nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ phụ thuộc phần lớn vào công đức và nhân quả kiếp người. Do đó vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không trả lời.

– Thực tiễn cho thấy, 1 số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ đúng giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác khi bản thân được sinh ra đã được bố mẹ cố tình chọn thời giờ để mổ đẻ. Điều này làm cho việc luận đoán không còn chính xác nữa.

– toàn bộ những mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được khiến tròn. Bởi vậy đôi khi sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tiễn xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa tới.

4. Quy trình của Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là cách thức cục đặc thù để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành quả gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, bí quyết cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Giải đáp những thắc mắc cụ thể của khách hàng

11- Giải đáp, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Kiên Giang hoặc xem Tứ trụ online vui lòng địa chỉ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được trả lời. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Đánh giá post

Chat ngay