x

NHỮNG CẶP CON GIÁP CHỈ NÊN LÀM BẠN, YÊU NHAU RẤT DỄ “TAN ĐÀN XẺ NGHÉ”

Ngày đăng: 26-05-2023

Điểm danh 3 cặp con giáp chỉ nên làm bạn, tuyệt đối không nên yêu đương. Yêu nhau rất dễ chia li, tan đàn xẻ nghe, cãi vã.

Những Cặp Con Giáp Chỉ Nên Làm Bạn, Yêu Rất Dễ “Tan Đàn Xẻ Nghé”

Tuổi Tý và tuổi Mão

Tuổi Tý và tuổi Mão quả thật là một tổ hợp trái ngược nhau hoàn toàn. Lúc mới đầu có thể thu hút, hấp dẫn lẫn nhau bởi sự đặc biệt của bản thân. Nhưng về lâu về dài nếu như ở bên nhau rất dễ phát sinh cãi vã, mâu thuẫn; ở với nhau càng lâu lại càng có xu hướng mâu thuẫn nghiêm trọng hơn. Đây chính là lý do vì sao mà cặp con giáp chỉ phù hợp làm bạn chứ không nên tiến đến với nhau.

Nếu như tuổi Tỵ là người hoạt bát, năng động, có tính chủ động cao và rất quyết đoán. Thì tuổi Mão lại là sự quá nhạy cảm, có phần hơi chần chừ, do dự, sướt mướt. Chính tính cách này của tuổi Mão khiến cho tuổi Tý cảm giác rất mệt mỏi, nhiều khi rất tức tối. Những suy tính thiên về cảm tính của tuổi Tý với Mão nhận định là thiếu tính thực tế. Sự hoạt bát của những chú Chuột cũng không mang lại sự an tâm hay cảm giác an toàn cho tuổi Mão.

Việc có thể dung hòa được hai khía cạnh tính cách này lại với nhau là điều cực kỳ khó; dẫn đến sự mâu thuẫn và cãi vã. Do đó, mối quan hệ của cặp con giáp này chỉ nên dừng lại ở mức độ tình bạn; hơn là tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Trong số 12 con giáp, tuổi Mão được đánh giá là người biết quan tâm hay lo lắng đến cho người khác, nhiều khi rất dễ bị xúc động. Tuổi Mão giàu lòng trắc ẩn, luôn muốn được trao đi sự yêu thương; việc này là không có gì sai trái cả.

Tuy nhiên, nếu như họ bày tỏ quá nhiều với tuổi Tý thì Tý cho rằng bạn khá là sướt mướt, yếu đuối và rất ủy mị. Việc này khiến cho tuổi mão xem những phản ứng của tuổi Tý là sự lạnh nhạt, thờ ơ; thậm chí là dửng dưng lầm cho họ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Ngoài ra, tuổi Tý là người khá kín tiếng ở trong chuyện tình yêu, tình cảm; họ sẽ dấu diếm hết mọi cảm xúc ở trong lòng. Nếu như tuổi Mão muốn biết sâu hơn về nội tâm của con giáp này thì bắt buộc phải có đủ sự kiên nhẫn; và không bỏ cuộc trước sự cứng rắn, lạnh lùng của Tý. Điều này sẽ làm cho tuổi Mão cảm thấy áp lực và phải cân nhắc; suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ của cả hai người. Có lẽ là cả hai chỉ nên làm bạn với nhau thôi.

Xem thêm: Xem nhân duyên vợ chồng qua 64 quẻ kinh dịch

Tuổi Dậu và tuổi Thìn

Một tuổi Thìn thực tế, cố chấp, bảo thủ sẽ trái ngược hoàn toàn với một tuổi Dậu vừa thông minh, lại vừa bồng bột. Tất cả những điều mà tuổi Thìn kiếm tìm trong mối quan hệ; là những thứ mà tuổi Dậu khó có thể đáp ứng được. Tìm sự ổn định ở tuổi Dậu là điều không thể; tìm cảm giác an toàn hay bình yên ở Dậu lại càng không, tính nhất quán thì thôi bỏ đi.

Cảm xúc thay đổi thất thường của tuổi Dậu sẽ gây nên sự bất an không lúc nào mà không xuất hiện ở trong suy nghĩ của tuổi Thìn. Yêu nhau nhưng lại luôn có những suy nghĩ xem đối phương đang ở đâu, làm gì và ở với ai. Cả hai đều không có sự tin tưởng lẫn nhau. Luôn tỏ ra ghen tuông thì trông bản thân có vẻ hẹp hòi, nhỏ mọn và ích k., Nhưng nếu như không thể hiện ra cảm xúc gì; nửa kia lại không thể hiểu được những tâm tư, suy nghĩ ở trong lòng mình.

Bên cạnh đó, sự bướng bỉnh, cố chấp của Rồng cũng khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Sự dằn vặt trong mối quan hệ này cứ kéo dài khiến cho tuổi Dậu nghĩ lại; hay thôi cứ làm bạn ít ra còn có thể có được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhau. Nếu như cố chấp cứ ràng buộc cả hai thì chỉ khiến cả 2 con giáp thêm đau khổ và tổn thương hơn thôi.

Mới đầu thì tuổi Thìn tính nóng như lửa, tuổi Dậu lại cực kì cá tính chính là một sự kết hợp vô cùng hoàn mỹ; song mọi chuyện lại không hề dễ dàng và thuận lợi như vậy. Nếu như tuổi Dậu là người hòa đồng, vui vẻ, thích thể hiện cá tính của bản thân; thì tuổi Thìn lại không thể đáp ứng hết được những yêu cầu; thậm chí là nhiều lúc còn vô lý của tuổi Dậu. Họ mong muốn sống một cuộc sống yên bình; có sự cân bằng và không có những mâu thuẫn, xung đột nổ ra.

Nhưng tuổi Thìn lại luôn sẵn sàng “đấu trí đấu dũng” cùng với họ; càng khó lại càng muốn chinh phục cho bằng được. Một chú Rồng thẳng thắn, hiếu thắng sẽ cực kì cảm thấy khó chịu trước sự hời hợt, hòa nhã, thiếu quyết đoán và dĩ hòa vi quý của chú Gà.

Khi ở cạnh nhau thì Tuổi Dậu làm cho tuổi Thìn giảm đi sự nhiệt huyết, năng lượng bùng cháy ở trong người. Khiến cho người tuổi Thìn cảm thấy không được thoải mái; nhiều lúc cảm thấy bị bó buộc, kìm hãm. Ở cả 2 con giáp này đều có sự bướng bỉnh, ngang bướng, chẳng ai chịu nhường nhau. Chính việc này làm cho mối quan hệ của họ luôn ở trong giai đoạn căng thẳng; vậy nên chỉ thích hợp làm bạn thôi.

Tuổi Thân và tuổi Dần

Đối với tuổi Thân thì người tuổi Dần có tính thực dụng cao hơn so với bạn. Tuổi Dần là người đi theo chủ nghĩa hoàn hảo; những chú Hổ luôn yêu cầu mọi thứ phải diễn ra một cách chuẩn xác nhất, đúng với những dự tính của họ.

Mặt khác, tuổi Thân lại thích sự độc đáo, mới lạ và thú vị với nhiều điều bất ngờ. Họ thích sự thay đổi và rất ghét sự gò bó, ép buộc. Với những chú Khỉ thì cuộc sống chính là những chuỗi ngày khám phá ra những điều mới mẻ. Vậy nên, máu liều của tuổi Thân cũng cực kỳ lớn; hoàn toàn với sự an toàn, cẩn thận của tuổi Dần.

Ngoài ra, khi yêu vào thì tuổi Thân cá tính cực kỳ rõ ràng; rất nhiệt tình và rất thích bày tỏ tình cảm của mình với người kia. Trái lại, tuổi Dần là con người của công việc, họ không giỏi trong việc bộc lộ tình cảm; việc này khiến cho tuổi Thân cảm thấy xa cách, lạnh nhạt.

Cũng vì sự trái ngược này đã làm cho mối quan hệ của hai con giáp này luôn ở trong trạng thái rất căng thẳng và mệt mỏi. Dần dần lại cảm thấy nhàm chán, ghét bỏ đối phương.

Xem thêm: Trộm Vía Là Gì? Tại Sao Phải Kèm Theo Từ Này Mỗi Khi Khen Trẻ Con?

Đánh giá post

Chat ngay