x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÃO THÁNG 8

Ngày đăng: 10-09-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÃO THÁNG 8

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 07/09/2021 đến ngày 05/10/2021 Dương lịch

Tức tháng Đinh Dậu, Năm Tân sửu.

Địa chi: Mão; ngũ hành Mộc

Tháng Đinh Dậu: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Kim

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi

Tuổi Mão tình cảm rạn nứt

Công việc, sự nghiệp: Xảy ra xung đột với đồng nghiệp khiến cho công việc không được hoàn thành đúng thời hạn, cấp trên không hài lòng về điều này

Tiền tài: Tiền bạc phát triển, có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh và buôn bán

Tình cảm: Tình cảm gia đinh được thắt chặt, tình yêu lứa đôi có nhiều mâu thuẫn

Sức khỏe: Chăm chỉ tập thể dục thường xuyên, không nên thức quá muộn

Mối quan hệ:  Các mối quan hệ xã hội, bạn bè, người thân đang gặp trục trặc, cần ngồi lại để giải quyết dứt điểm

Tử vi hàng tháng cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Ất Mão (1975)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Ất Mão công việc trục trặc, không như ý nguyện

 Tử vi tháng 8 âm lịch dự báo cho Ất Mão phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và những điều không như ý nguyện. Vận trình công việc dễ gặp sai sót, liên tiếp vướng vào những chuyện không không đáng có, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Ngoài ra, bạn cần nên chú ý vì có thể có kẻ tiểu nhân đang cản trở, nói xấu làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn. Những kẻ này đang đố kị và ganh ghét với những thành công mà bạn có được. 

Vận trình tài chính không ổn định, mặc dù không đến mức phá sản nhưng cũng đủ khiến bạn sứt đầu mẻ trán một phen để giải quyết. Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực, những mâu thuẫn, hiểu lầm đã được hóa giải và bắt đầu một mối nhân duyên đẹp đẽ.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Kỷ Mão (1999)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Kỷ Mão có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp

Tử vi tháng 8 âm lịch mang tới cho Kỷ Mão sự thoải mái và thong dong cùng với nhiều chuyện vui khác. Bạn cũng nên xem đây là cơ hội tốt để thể hiện rõ năng lực của mình trước mặt cấp trên. Vận trình tài lộc hanh thông và có nhiều vận khí tốt. Bản mệnh sẽ phát tài nhanh nhờ vào nghề tay trái. Ai đang có dự tính mở rộng quy mô, phạm vi kinh doanh của mình thì nên nắm bắt tốt cơ hội. Vận trình tình cảm được thắt chặt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, năng lượng tích cực truyền cho nhau. 

Bầu không khí trong gia đình hài hòa, vui vẻ và lãng mạn. Ngày hôm nay tính cách lãng mạn, mộng mơ của bạn sẽ được phát huy hết khả năng. Những người độc thân sẽ nhận được sự chú ý từ người khác giới nhờ vào lòng dũng cảm cũng như trí tuệ thông minh của bạn.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tháng khắc địa chi tuổi, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Đinh Mão tình cảm có nhiều bước tiến mới

 Tháng 8 âm lịch này Đinh Mão gặp khá nhiều sự may mắn và tốt đẹp. Đặc biệt là trong phương diện tình cảm, có nhiều bước tiến mới. Bạn và đối phương cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Hôm nay bạn cũng gặp được rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho bản thân mình. Đối với những người theo nghề kinh doanh, buôn bán sẽ nắm bắt được cơ hội từ sớm, khi mà những người khác chưa phát hiện ra. Nhờ vậy mà khả năng thành công của con giáp này cao hơn những tuổi khác. 

Những người làm công ăn lương có cơ hội phát tài nhưng đừng vội vàng từ chối. Quý nhân sẽ xuất hiện chỉ đường dẫn lối cho bạn để gia tăng thu nhập. Có thể là công việc tay trái, làm thêm bên ngoài. Tuy có hơi mệt, vất vả một chút những thành quả đạt được khiến bạn vô cùng hài lòng.

Kết: Tuổi Mão công việc diễn ra thuận lợi, gặp nhiều mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Tình cảm cần được vun đắp, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì mới được bền chặt được.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dần tháng 8

Đánh giá post

Chat ngay