x

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 05-02-2024

XEM TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 1 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới năm mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 1 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 09/03/2024 Dương lịch

Tức tháng Bính Dần, Thiên can tháng Bính – Hỏa, Địa chi: Dần – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Người Tân Dậu sẽ có một tháng khởi đầu năm mới khá gian nan, vất vả khi mà Can Chi xung khắc, nạp âm sinh xuất. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng này vì có thể bạn sẽ trải qua một trận ốm nặng. Ra đường chú ý an toàn giao thông, cướp giật tài sản bạn nhé, nên hạn chế đi xa. Thời vận không thuận lợi cho công việc và tài lộc. Tiền bạc hao nhiều hơn được, các nguồn thu kém, ít ỏi. Bạn hỗ trợ tiền bạc hoặc hao tốn cho người thân, các mối quan hệ. Chú ý các trường hợp lừa đảo, hoặc bị lợi dụng tiền bạc bạn nhé.

Sẽ có một vài hạn xấu trong tháng tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”. Tháng nào vận kém thì mình duy trì an ổn tình hình hiện tại, hạn chế thay đổi và tiến hành đại sự, xuất tiền trong tháng. Tháng này nếu tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là hợp vận. Hao tốn nhưng tích được âm đức, giúp mình cứu khổ phò nguy lúc vận kém. Về tình cảm, hai bạn sẽ có sự xa cách, không chia sẻ, kết nối với nhau nhiều nhưng cũng hao tốn tiền bạc cho đối phương.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Quý Dậu 1993

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng luyện nạp âm Tuổi

So với đàn anh Tân Dậu thì tình hình Quý Dậu cũng không khả quan hơn là bao. Bạn có nhiều việc phải lo toan gánh vác. Cơ địa sẽ khá mệt mỏi cáu gắt, khó chịu, thường mắc những bệnh về dị ứng da, ở những nơi không hợp nước, đến những nơi không thoải mái. Chú ý đi lại và khi tham gia giao thông, nếu đi xa thì nên có kế hoạch dự phòng vì sẽ có những trục trặc phát sinh. Công việc đầu năm cũng bộn bề, mà tiền bạc thì trước khó sau mới dễ.

Ban đầu bạn sẽ phải xoay sở để kiếm một khoản tiền. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà vay vốn thành công. Từ ngoài rằm, mọi việc mới chuyển biến tích cực. Bạn được nhờ cậy nơi người thân của mình, mọi thành viên đồng sức đồng lòng. Tiền bạc cũng hanh thông hơn. Về tình cảm, tuy tâm thế không được thành thơi an nhàn nhưng với một nửa kia bạn vẫn tỏ ra dịu dàng hết mực. Chuyện tình cảm tốt đẹp, đôi bên đồng hành động viên lẫn nhau. Chú ý sức khỏe.

Tử Vi tháng 1 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Ất Dậu tháng đầu năm ngoài khoảng thời gian nghỉ Tết thành thơi thì bạn có khối lượng bài vở, công việc chất đống đang chờ sẵn. Việc du xuân chúc Tết diễn ra ít, hạn chế hơn so với mọi năm. Tiền bạc, các khoản mừng tuổi không nhiều. Bạn có vẻ thu mình trong tháng này, ít muốn giao tiếp, thăm hỏi mọi người.

Đây không phải là tháng hanh thông may mắn với bạn, cần hết sức lưu ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh mâu thuẫn cãi nhau trong gia đình. Bạn bè vui xuân cũng nên kiềm chế các trường hợp quá chén rồi gây gỗ xích mích. Nếu tham gia các trò đỏ đen thì bạn gặp xui nhiều hơn may. Không nên xác định kiếm tiền bằng hình thức may rủi trong tháng này. Tiền bạc chi tiêu eo hẹp không được thoải mái. Tình cảm cũng không thuận, các cặp đôi xa cách, giận hờn. Sức khỏe giảm sút không được sung sức.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn, Tử Vi Sơn Long xin chúc cho các Dậu du xuân xuất hành vui vẻ, gia đạo sum họp đoàn viên, phát lộc phát tài, công việc hanh thông may mắn.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân tháng 1 âm lịch

Đánh giá post

Chat ngay