x

NHỮNG NỐT RUỒI TỐT MANG LẠI CÁT LÀNH CHO CHỦ NHÂN

Ngày đăng: 17-08-2021

Những nốt ruồi tốt mang lại cát lành cho chủ nhân

1. Nốt ruồi trên lông mày

 Theo như nhân tướng học thì nốt ruồi nằm ở vị trí này mang ý nghĩa được tổ tiên để lại tài sản, đất đai, điền trạch có giá trị lớn. Bản thân những người này cũng không ngừng nỗ lực, phấn đấu để duy trì và phát triển tài sản tổ tiên để lại cho ngày càng lớn mạnh hơn. Nốt ruồi này ở cả nam lẫn nữ nằm ở trái hay bên phải thì nhìn chung là có cuộc sống vô cùng ổn định. Họ gặp rất nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống, đầu tư, kinh doanh. Càng về hậu vận lại càng phú quý. 

Chắc chắn một điều rằng, ai mà lấy được đàn ông hoặc phụ nữ có tướng nốt ruồi này về làm vợ làm chồng nhất định sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng cả đời bởi mẫu người này rất yêu vợ yêu chồng, lại thương con thương cái.

2. Nốt ruồi ở cằm

 Trong nhân tướng học thì cằm còn được biết đến là Địa Các là nơi chủ hậu vận. Cằm đại diện cho vận tài của một người khi bước vào giai đoạn hậu vận. Nếu như ở cằm có xuất hiện nốt ruồi may mắn thì được gọi là nốt ruồi “tài”. Người có nốt ruồi này thường có chỉ số thông minh rất cao, lanh lợi, hoạt bát, trời sinh đã lắm phúc khí. Dù cho nhân duyên tiền vận có xấu đến mấy thì cũng sẽ gặp được phước lành, có được sự thành công nhất định trong cuộc sống.

 Nếu như nốt ruồi đen nằm ở chính giữa cằm lại đậm và sáng thì dự báo chủ nhân của nốt ruồi này sở hữu một khối lượng lớn bất động sản, đầu tư kinh doanh về bất động sản rất mát tay, lại dễ sinh lời. Hậu vận sẽ an nhàn, thảnh thơi, không có gánh nặng về tiền bạc hay nơi ăn, chốn ở. Họ sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh, đủ đầy, hạnh phúc viên mãn bên người mà mình yêu thương. Nếu như làm ăn kinh doanh thì người này sẽ tích lũy được rất nhiều tài sản. Nửa đời sau cuộc sống vừa thoải mái vừa yên bình, muốn gì được nấy.

3. Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

 Theo nhân tướng học thì vị trí ở giữa hai đầu lông mày được xem là cung Mệnh. Nó cho biết năng lực trí tuệ cũng như thăng tiến trong công việc lẫn công danh, sự nghiệp. Nhìn vào khí sắc ở vị trí này thì ta cũng có thể đoán được cuộc đời của người đó là hung hay là cát, là lận đận hay sung sướng. Nếu ở đây có nốt ruồi đen, lại sáng rõ thì chứng minh rằng sự nghiệp của người có tướng nốt ruồi này phát triển vượt bậc, như hổ mọc thêm cánh. Tài lộc thịnh vượng tưới mức có ngăn cản cũng không cản được. Nốt ruồi giữa 2 hàng lông mày là nốt ruồi tốt cực kì hiếm gặp

4. Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

 Theo kiến thức về nhân tướng học thì nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay được xem là nốt ruồi tài lộc. Có được nốt ruồi này ở trong lòng bàn tay thì chứng minh rằng cuộc đời của người có tướng nốt ruồi này tiền tiêu không hết. Càng về hậu vận lại càng phát đạt, gặt hái được nhiều thành công to lớn. Bên cạnh đó, người này còn có thêm khả năng về quản lý tài chính rất tốt, tài lộc ngày càng hưng vượng sau khi bản mệnh kết hôn. Vì vậy mà họ rất có tiếng nói trong gia đình cũng như trong tập thể, công ty và được mọi người nể phục.

 

not-ruoi-trong-long-ban-tay

 

 Nốt ruồi nằm ở trong lòng bàn tay chính là nốt ruồi tốt, mang điềm báo may mắn. Đến khi bước vào giai đoạn trưởng thành người này sẽ nắm trong tay được tài lộc và cả quyền lực nữa. Người có tướng này không những thăng hoa trong công danh, sự nghiệp mà còn nắm giữ nhiều thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống nữa. Dù là nam hay là nữ thì người này cũng sở hữu được sức mạnh chống chọi với những gian lao, khổ cực và sóng gió trong cuộc sống. Họ sẽ chẳng bao giờ chịu dừng chân hay khuất phục trước những khó khăn này. Ngược lại, thì những khó khăn, vất vả này sẽ biến thành động lực để họ phấn đấu hơn nữa.

5. Nốt ruồi ở tai là nốt ruồi tốt lành

 Người sở hữu nốt ruồi ở tai thì có một đời sống tinh thần và tình cảm vô cùng phong phú. Là những người có sự chủ động trong cuộc sống, họ dễ bằng lòng với những hạnh phúc đang có. Nếu như nốt ruồi này nằm ở phía sau tai thì đây đích thực chính là mẫu người của gia đình. Ở giai đoạn tiền vận và trung vận, bất luận là gia đình, tình cảm hay quan hệ xã hội, công danh, sự nghiệp hay tài lộc đều rất thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, trong cuộc đời của những người này sẽ gặp vô vàn may mắn trong vận trình tình duyên và tài lộc.

6. Nốt ruồi ở sau cổ

 Theo quan niệm của nhân tướng học thì nốt ruồi nằm ở vị trí sau cổ hay là ở phần gáy thường là người có tính cách khá hiền lành, lương thiện, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Mặc dù không được sinh ra trong một gia đình khá giả, đại phú đại quý thì họ cũng được thừa hưởng đầy đủ sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Nhất là những người này sẽ biết cách tự tạo ra sự phú quý giàu sang cho bản thân mình. 

Khi bước vào giai đoạn trung vận, họ được quý nhân ở bên cạnh hỗ trợ, dẫn đường chỉ lối nên sự nghiệp ngày một phát triển và thăng hoa. Bên cạnh đó, họ còn xây dựng được gia đình hạnh phúc, sung túc và viên mãn. Càng bước về sau họ lại gặp được càng nhiều may mắn, nếu như có khó khăn vất vả thì cũng sớm vượt qua được.

7. Nốt ruồi nằm ở xương gò má

 Trong nhân tướng học thì gò má tượng trưng cho quyền lực, sự giàu có của một con người. Nếu như phụ nữ sở hữu một gò má cao thì có một quan niệm rằng là những người cao số. Nhưng nốt ruồi nằm ở trên gò má lại khác hẳn. Bởi những người có nốt ruồi nằm trên gò má thường gặp rất nhiều may mắn. Trong công việc làm ăn, kinh doanh hay đầu tư, buôn bán đều thu về lợi nhuận khổng lồ, tài lộc rủng rỉnh. 

Còn nếu như không làm kinh doanh thì những người này cũng sở hữu cho mình một khối tài sản, của cải vật chất lớn. Sau khi bước sang tuổi 35, 40 thì những người này nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ quý nhân. Càng về hậu vận lại càng viên mãn, càng cố gắng là việc lại càng gặp nhiều may mắn. Cho nên nốt ruồi nằm ở gò má là một nốt ruồi tốt.

Xem thêm: Top con giáp kiếm tiền giỏi nhưng keo kiệt

Đánh giá post

Chat ngay