x

LỰA CHỌN BẠN ĐỜI THEO TIÊU CHUẨN CỦA NHÂN TƯỚNG HỌC

Ngày đăng: 17-08-2021

Tiêu chuẩn chọn bạn đời theo nhân tướng học

Để yêu và tiến đến cuộc sống hôn nhân thì chúng ta phải trải qua rất nhiều khó khăn và chông gai, nhưng không phải lúc nào yêu cũng có thể đến được với nhau. Vì vậy mà trước khi về chung một mái nhà, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin về người bạn đời của mình. Đồng thời bạn cũng cần phải rõ ràng trong việc lựa chọn tiêu chí bạn đời là như thế nào, tướng tá ra làm sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào để lựa chọn tiêu chí lấy chồng phù hợp nhất. Chỉ cần nhìn qua tướng mặt bạn cũng có thể đoán định được phần nào về tính cách cũng như con người của người mà bạn muốn chọn làm bạn đời.

Xem tướng Miệng

 Nếu như khi đang nói chuyện, giao tiếp mà miệng thường bị méo hoặc lệnh sang một bên. Khi cười lại có đường vân chạy thẳng từ hai bên cánh mũi xuống tới tận cằm không được cân đối. Chủ nhân của khuôn miệng này theo như nhân tướng học nghiên cứu thì đây là người khó có thể giữ được bí mật cũng như lời hứa, chữ tín. Hành động làm theo cảm xúc của mình một cách ngẫu nhiên, tùy tiện, vì vậy dễ gặp phải nhiều rắc rối liên quan đến chuyện tình duyên, tình cảm lứa đôi.

 Thứ 2, nếu như nữ mệnh có miệng quá rộng, bờ môi không được dày, mỏng dính thì đây là tướng người dung tục. Họ có thể vì vật chất mà bán rẻ lương tâm cũng như lý tưởng sống của mình. Đây cũng là mẫu người vụ lợi, hay vướng vào mấy chuyện thị phi, trắng đen không rõ vì các khoản chi tiêu trong gia đình không biết đường cân nhắc. Tiếp theo là nếu như miệng có hình dạng như chiếc mỏ chim, thì đây là điển hình của mẫu người ưa thích tính toán, dễ dàng vướng vào những việc làm xấu xa, không đúng lẽ phải.

 Những người khi cười có hàm răng lộ rõ là người phóng túng, không biết cách giữ bí mật, làm việc gì hay nói gì cũng huỵch toẹt ra hết. Kiểu người này sống thiên vì chuyện tình cảm là chính, khá nội tâm nên luôn giấu hết mọi nỗi buồn ở trong lòng.

 Ngược lại, còn người nói chuyện và lúc cười mà răng không lộ, các khe răng trông rất chặt chẽ. Đây là mẫu người rất tiết kiệm, tính toán chi li, nhất là không thích giúp đỡ người khác kể cả là người thân quen. Đồng thời họ cũng là người rất khéo léo và khôn ngoan trong cách giao tiếp.

 

xem-tuong-mieng

 

Xem tướng Mũi

 Nếu một người sở hữu một chiếc mũi bị lệch hẳn sang một bên, hình dáng và kích thước quá nhỏ. Nếu như là nữ mệnh thì theo nhân tướng học, mẫu người này có cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp, dễ vướng vào những mối quan hệ nam nữ không đứng đắn. Nếu như ở nam giới mà mũi bị lệch sang một bên, đầu mũi hơi nhọn, nghiêng hơn so với vị trí của miệng chủ về cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc và viên mãn, tư lợi, hoặc là hôn ước chính trị, lợi ích. 

Nếu như người nào đó sở hữu tướng mũi tròn thì bản tính của người này vô cùng nhân hậu, thiện lương. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân cũng rất dễ bị lợi dụng, lừa lọc. Chính vì vậy mà khi kết hôn bạn cần phải thật sự tỉnh táo để điều chỉnh các mối quan hệ xã hội của mình một cách phù hợp và tốt đẹp hơn.

Xem tướng Tai

 Theo như nghiên cứu của các bậc thầy về nhân tướng học, nếu như nữ mệnh có vành tai không được rõ ràng, phần xương sụn ở trong tai có hiện tượng nổi lên thấy rõ. Thì đây chính là mẫu người phụ nữ có tính cách tương đối mạnh mẽ, quyết liệt, hay tranh luận nên cuộc sống hôn nhân thường xảy ra những trận cãi vã, bất đồng quan điểm khiến cho cuộc sống hôn nhân không thể hạnh phúc.

 Thứ hai, nếu một người sở hữu một tướng tai dài nhưng hình dạng lại không được đẹp, lắm khuyết điểm hoặc là có sẹo, hay có thể là hai bên tai không cân xứng, bên to bên nhỏ. Đây chính là mẫu người có tính cách rất tự tin, nhưng luôn có những ý nghĩ tiêu cực và cực đoan. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân, khiến cho cuộc sống của vợ chồng không được thuận lợi và suôn sẻ.

Xem tướng Gò má

 Theo như nhân tướng học bật mí thì đa số những người phụ nữ có gò má cao đều là tướng phụ nữ sát chồng, cuộc sống của gia đình không được vui vẻ và hạnh phúc, con cái không hòa thuận với nhau. Người đàn ông có gò má cao nhô lên hẳn, thường là người có tính cách tương đối bảo thủ, cố chấp, có phần rất gia trưởng lại nóng này và khó tính cũng rất kỹ tính nữa. Tuy nhiên, người này lại khá là cẩn thận và thận trọng, chu toàn trong mọi việc mà bản thân là. Đồng thời họ cũng quán xuyến tất cả các công việc trong gia đình. Tuy nhiên, học cũng là mẫu người đàn ông ống theo hướng nội tâm và thiên nhiều hơn về tình cảm.

Xem Tướng mắt

 Theo nhân tướng học, những người có đuôi mắt rõ ràng thường là người rất coi trọng vật chất, lắm tham vọng. Họ là kiểu người sống thiên về vật chất, tiền bạc nhiều hơn là tình cảm. Với những người sở hữu một cặp mắt ti hí, nhỏ hay là mắt một mí thường gọi là mắt lươn. Những người này thì các bạn đừng mong họ sẽ thành thật và thật thà với bạn, họ sống khá vụ lợi, cẩn thận nếu không muốn bị những người này lợi dụng. 

Họ sẵn sàng chà đạp lên sự nỗ lực, sự cố gắng của người khác để đạt được ý nguyện, mong muốn và thậm chí là sẽ bất chấp thủ đoạn để đạt được cái mình muốn. Vì vậy, khi gặp phải những người này, một là bạn nên tránh thật xa, hai là bạn phải đủ sự thông minh, tỉnh táo cũng như sự khôn khéo để không rơi vào bẫy của những người này. Trong cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, dễ bị kiểu người này lợi dụng, sẵn sàng bán đứng bạn vì lợi ích của cá nhân họ.

Xem thêm: Những nốt ruồi quý trên cơ thể

Đánh giá post

Chat ngay