x

XEM TƯỚNG ĐẦU NGÓN TAY ĐOÁN TÍNH CÁCH MỘT NGƯỜI

Ngày đăng: 10-08-2022

Theo nhân tướng học, mọi bộ phận trên cơ thể có hình dáng, kích thước khác nhau đều mang lại những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nó đại diện cho số phận, tính cách của mỗi con người, nếu như biết tướng đó nêu lên ý nghĩa gì thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi, ổn định và tốt đẹp hơn. Cùng xem tướng đầu ngón tay để đoán tính cách một người như thế nào nhé.

Xem Tướng Đầu Ngón Tay Đoán Tính Cách Một Người

Đầu ngón tay có dạng hình tròn

Người sở hữu tướng đầu ngón tay có dạng hình tròn là người nhân hậu, thân thiện, sống giàu tình cảm, hòa đồng với tất cả mọi người. Họ sở hữu một trí tưởng tượng phong phú, đa dạng, cũng rất dễ chịu phải tác động và ảnh hưởng từ hoàn cảnh, các nhân tố từ ngoại cảnh bên ngoài.

Hơn thế nữa, họ cũng là người hay suy nghĩ rất nhiều, nhưng thường lại hành động theo cảm tính. Thường sử dụng trực giác của bản thân hoặc là ấn tượng, cảm nhận đầu tiên để nhìn nhận một vấn đề nào đó. Vậy nên nhiều lúc vẫn hay phán đoán, quyết định và đưa ra sự ứng biến sai lầm.

Bên cạnh đó, họ để ý, bận tâm quá nhiều đến ý kiến, quan điểm và suy nghĩ của số đông quần chúng. Ngoài ra, họ thường hay cố gắng để làm hài lòng với tất cả ý kiến của mọi người. Thông thường, họ luôn là người nhường nhịn người khác trong những cuộc cự lộn, biện luận. Họ không thích cãi lộn, gây mâu thuẫn hay cãi vã với người khác mà thích một cuộc sống hòa bình, ổn định. Họ luôn ở trong tâm thế là “dĩ hòa vi quý”, luôn tìm mọi cách để giữ cho bầu không khí luôn ở trạng thái hòa hoãn, ổn định nhất có thể.

Mẫu người như này thường ít khi thể hiện cảm xúc hay cá tính của mình ra bên ngoài là bởi vì thế. Họ sống phụ thuộc vào số đông quá nhiều nên ít có chính kiến, thường không có lập trường vững vàng vè dễ bị ảnh hưởng bởi đám đông, tập thể.

Tướng đầu ngón tay hình tròn là người hòa đồng với tất cả mọi người, luôn biết cách tạo cho người khác cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất. Là mẫu người hào phóng, cởi mở, tốt bụng nên nhận được sự quý mến của rất nhiều người.

Đầu các ngón tay có dạng hình vuông

Nếu như sở hữu các đầu ngón tay đều có dạng hình vuông chứng minh bạn thuộc mẫu người khá nghiêm khắc với bản thân và người khác. Ưa thích sự nguyên tắc, trật tự, có quy củ rõ ràng, tính chính xác cao. Hình vuông thuộc hành Thổ, những người thuộc nhóm này thường có lối tư duy, suy nghĩ rất cẩn thận và sát với thực tế.

Là mẫu người có thể nhận rõ được giấc mơ, mục tiêu của bản thân thông qua công việc cụ thể, chứ không mơ mộng hão huyền, ảo tưởng. Ngoài ra, người có nhân tướng này thường có năng lực lãnh đạo, điều hành rất vững vàng.

Mặc dù tính cách của người này có hơi hướng cực đoan, rập khuôn, lại có phần áp đặt nhưng chỉ cần bạn có thể chú ý, cẩn thận với việc này để tránh làm thương tổn đến mọi người là được. Bản chất của những người có tướng tay như vậy thường rất nghiêm túc, trách nhiệm cao, quy tắc, kỷ luật thép, có kỷ cương, chỉn chu trong từng hành động, việc làm.

Bên cạnh đó, người có tướng đầu ngón tay hình vuông thường khá là ngay thẳng, chính trực. Ở trong con người họ luôn có một cán cân của công lý, của sự cân bằng, luôn phải phân rõ phải trái, đúng sai và trắng đen phải rõ ràng, rành mạch.

Dù cho bạn là nam hay là nữ, nếu như sở hữu tướng này thì đều có chung đặc điểm chính là tính tò mò, hiếu kỳ rất lớn. Thích tìm tòi, khám phá và tìm hiểu mọi vấn đề ở trong xã hội này. Nhất là họ cũng không quá xem trọng vấn đề liên quan đến tiền bạc, vật chất mà thay vào đó họ quan tâm đến chất lượng cuộc sống, sự hưởng thụ, tận hưởng nhiều mối quan hệ tình cảm, yêu đương.

Đầu ngón tay có dạng hình bè, giống như chiếc thìa vậy

Người sở hữu nhân tướng này có tính cách khá hoạt bát, sôi động, linh hoạt, lém lỉnh và rất nhanh trí. Tính tò mò và sự hiếu kỳ cũng rất cao, nhưng cũng rất hay thay đổi. Nhờ như vậy mà khả năng tư duy, sáng tạo mà trí tưởng tượng của họ rất phong phú, có thể tạo ra được nhiều thứ độc đáo, mới lạ và hơi hướng khác người.

Song, người này lại rất dễ nổi nóng, kích động, nhiều lúc vì sự nóng nảy của bản thân mà khó có thể nhìn nhận được vấn đề trở nên khách quan hơn. Đôi khi cũng quên đi mất việc quan sát, để ý đến mọi người có thích hay vừa ý với việc mà bản thân họ làm hay là không. Nhiều khi bạn còn khiến cho người khác thay đổi lợi ích của bản thân theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, người sở hữu tướng như này tính cách khá sôi động, tăng động, có phần mới lạ và thú vị. Phù hợp với những công việc có tính sáng tạo, nghệ thuật cao như kiến trúc, xây dựng, thiết kế, biên đạo, văn chương,…

Đầu ngón tay có dạng hình nhọn

Theo tử vi tướng số, nếu như sở hữu nét tướng này thì chứng minh bạn thuộc mẫu người có năng lực tập trung tinh thần rất cao, khá nhạy cảm và có thiên phú, năng lực rất lớn về mặt nghệ sĩ. Mẫu người này khá là mơ mộng, thích sống ở trong thế giới của chính mình. Mặc dù có năng lực sáng tạo vô hạn nhưng lại thiếu đi tính thực hành, thực tế.

Chính vì thế mà những người sở hữu tướng đầu ngón tay có dạng hình nhọn này cần phải suy nghĩ theo chiều hướng thực tế, lý trí hơn nhiều. Tránh trường hợp bị kẻ xấu xa lừa gạt, lợi dụng bản thân mà không hề hay biết. Đến khi phát hiện ra thì cả thể chất, tinh thần lẫn tiền bạc đều bị hao tổn, thiệt hại nặng nề và khó lòng cứu vãn nổi.

Phần lớn những người có nét tướng này thuộc tuýp người tâm hồn bay bổng, lắm mơ mộng. Họ có thể dành cả ngày để viết một bài thơ, đọc một cuốn sách, đắm chìm trong thế giới ngôn tình, âm nhạc của bản thân. Nhược điểm của người này chính là hay mơ mộng không thực tế, đắm chìm trong thế giới riêng của bản thân để tìm kiếm sự thỏa mãn và hài lòng cho bản thân.

Đồng thời, đây cũng là mẫu người tương đối nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật cao. Nhiều khi tự bản thân họ cảm thấy cuộc sống của mình quá mức khó khăn, trắc trở, nhất là những người có bàn tay khá mỏng manh thì sẽ gặp nhiều vất vả, thách thức hơn. Nhưng những người sở hữu nhân tướng này sở hữu một niềm tin rất mãnh liệt, lý trí vững vàng. Họ sẽ rất khó chịu tác động từ phía người khác, họ sống khá tử tế và nhân cách khá tốt.

Đầu ngón tay có dạng hình thang

Người sở hữu đầu ngón tay bạnh ra có dạng hình thang là người có năng khiếu về âm nhạc và nghệ thuật. Ngoài ra, ở những người này cũng có một niềm tin rất lớn về mặt tâm linh của bản thân, khá là sùng đạo. Song, người sở hữu nét nhân tướng này lại khá ưa thích tranh luận và sự tự do, không thích bị ràng buộc. Ngoài ra, người sở hữu tướng này cho thấy là dấu hiệu của sự thành công trên phương diện công danh, sự nghiệp nếu như cố gắng, nỗ lực, sáng tạo và tư duy không ngừng nghỉ.

Xem thêm: Hướng Phong Thủy Đẹp Cho Nhà Bếp Của 12 Con Giáp

Đánh giá post

Chat ngay