x

XEM CUNG TÀI BẠCH TRÊN GƯƠNG MẶT BIẾT TIỀN TÀI, SINH KẾ LÀM ĂN

Ngày đăng: 14-05-2022

Tìm hiểu về cung Tài Bạch trên gương mặt và nhận biết tiền tài, sinh kế làm ăn thông qua các đặc trưng và ý nghĩa của các đặc trưng đó.

Cung Tài Bạch trong nhân tướng học là gì?

Cung Tài Bạch chính là cung thể hiện tiền tài, vật chất, của cải; là ngân khố, kho đệ của mỗi con người. Toàn bộ những vị trí ở Mũi chính là vị trí của cung Tài Bạch; chủ về tiền bạc, của cải, vật chất, là kho đệ, kho tiền của mỗi con người. Theo như những quan niệm của người xưa thì Mũi là biểu tượng cho Thổ Tinh; Thổ chính là Đất, là nguồn gốc của tài nguyên nên Mũi được xem là Tài Bạch. Nhưng đây chỉ đối với nam mệnh thôi, với nữ mệnh thì Mũi chính là Phu Tinh; nhìn vào tướng Mũi của nữ giới bên cạnh những ý nghĩa khác thì nhìn vào đây người ta có thể đoán định được người chồng của họ.

+ Mũi mà thuộc loại Mũi Ống Trúc, Mũi túi mật phù hợp với tướng Trán ngay ngắn, sáng sủa và không bị khuyết hãm, bị sẹo, bị mụn thì đoán định đây là tướng giàu có mỹ mãn, không bao giờ phải chịu cảnh nghèo khổ.

+ Nếu như cung Tài Bạch mà thuộc Mũi chim ưng, mũi thấp gầy và nhỏ, nhọn, lỗ mũi hếch thì vận tài khốn quẫn, của cải, vật chất hay tiền tài không bao giờ giữ được.

Trong 12 cung tướng mặt, cung Tài Bạch thể hiện năng lực tài chính, sự nghiệp của mỗi cá nhân. Song, khi quan sát cung vị này ta cũng cần phải chú ý, quan tâm đến các bộ phận khác liên quan; có như vậy mới đưa ra sự phán đoán chính xác và phù hợp nhất.

Ý nghĩa của cung Tài Bạch trong nhân tướng

Những người mà có cung Tài Bạch tốt thì đều sở hữu tính cách ổn định, ôn hòa; không nóng vội, bình tĩnh, làm việc gì cũng rất có kế hoạch. Vậy nên họ cũng có đủ sự sáng suốt, thông tuệ cũng như sự trấn định, điềm tĩnh để có thể quản lý tài chính một cách tốt đẹp hơn.

Ngược lại, nếu như cung Tài Bạch mà xấu tức là hệ thống tiêu hóa không được tốt; có nhiều khuyết điểm nhất định. Các chức năng của hệ thống tiêu hóa gặp vấn đề, do đó mà làm ảnh hưởng nhất định đến tính cách. Trong việc quản lý tài chính, họ cũng là người nôn nóng, hay làm những việc khi có hứng thú nhất thời nên khó có thể kiểm soát được các vấn đề liên quan đến chi tiêu. Không những phát ngôn, hành động theo hứng thú mà ngay đến cả trong công việc cũng vậy. Bởi vì hay làm theo cảm hứng nhất thời nên dễ gặp rủi to và thất bại. Người sở hữu chuẩn đầu cùng với 2 bên cánh mũi mà không tốt thì rất khó để có thể tụ tiền tài được.

Một số đặc trưng của cung Tài Bạch trên tướng mặt

1. Mũi nhỏ, ít thịt, hơi bị lõm xuống

Người có chiếc mũi nhỏ, gầy, hơi bị lõm xuống cho thấy người này có sức khỏe suy yếu, kém. Cung Tài Bạch cũng vì vậy mà nhỏ, cho thấy năng lực tài chính, sự nghiệp không được thuận lợi; làm bất cứ việc gì cũng gặp nhiều trắc trở, rắc rối và bị ngáng chân, cản trở giữa chừng. Nếu là nữ mệnh thì khả năng lớn sẽ kết hôn với một người đàn ông mà có vẻ ngoài không mấy thân thiện.

2. Cung Tài Bạch có các vân ngang

Hôn nhân, sự nghiệp của người có đường vân ngang ở cung Tài Bạch trên khuôn mặt thường sẽ không thuận lợi; dễ gặp phải thất bại và có thể bắt đầu lại từ đầu. Bên cạnh đó, điều này cũng dự báo người này dễ mắc những căn bệnh ngầm; mà khi đã phát hiện lại quá muộn, khó có thể dùng tiền để trị liệu được.

3. Cung Tài Bạch có vân dọc

Nếu như trên cung Tài Bạch của khuôn mặt có sự xuất hiện của những đường vân dọc; là dấu hiệu cho thấy người có tướng này có số làm con nuôi hoặc là về sau có thể là nhận con nuôi. Nếu như đường vân dọc này nằm ngay ở trên đầu chóp mũi thì cần phải lưu ý, cẩn thận gặp tai nạn về xe cộ.

4. Sống mũi thấp, đầu mũi nhọn

Theo tử vi và tướng số, người sở hữu tướng mũi này là người có sức khỏe lẫn vận tài đều không tốt, không may mắn. Nếu là nữ mệnh, người này rất ít có khả năng lấy được một người chồng tử tế và tốt đẹp.

5. Cung Tài Bạch hếch lên

Người sở hữu một chiếc mũi hếch là người ngọt ngào, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Thích sự tự do, bay nhảy, không thích bị ràng buộc trong một không gian kín hay chật hẹp. Tài lộc của người có cung Tài Bạch như này có nhiều biến động, lúc lên lúc xuống; nhưng đa phần là khó có thể giữ được tiền bạc. Bởi họ không biết cách nắm bắt thời cơ; nên rất khó có được thành quả trong công việc, cuộc sống.

6. Cung Tài Bạch bị cong hoặc là bị đứt đoạn

Đây chính là dấu hiệu cho thấy người mà sở hữu cung Tài Bạch như này sẽ gặp phải nhiều vấn đề lớn liên quan đến tình trạng sức khỏe ở trong khoảng thời gian từ 35 tuổi cho đến 40 tuổi. Cuộc sống hôn nhân dễ gặp thất bại và trục trặc. Tình hình kinh tế, tài chính bị eo hẹp và gặp nhiều khó khăn.

7. Sắc khí của cung Tài Bạch

Nếu như cung Tài Bạch có sắc khi màu đỏ thẫm ở trong một khoảng thời gian dài. Bạn cần phải lưu tâm nhiều hơn vì đây chính là dấu hiệu dự báo về tình hình bật tật của cơ thể. Bên cạnh đó, người mà có sắc khí như này rất khó tránh được một cuộc sống cô độc và bần hàn lúc về già.

Xem thêm: Những Con Giáp Dễ Có Sự Bi Quan Nặng Nề, Nên Thay Đổi Suy Nghĩ

Đánh giá post

Chat ngay