x

Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện nay có hai phương thức xem lá số rất được ưa thích tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo phương pháp nào thì cũng phải hiểu về thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự hình thành và phát triển của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại TQ được diễn ra từ rất xa xưa. Đến giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. 2 Nhân vật có công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự đoán vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng một cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, giàu sang, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển nhiều như Tử Vi đẩu số. Môn này cốt yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Tới nay đã với nhiều tác phẩm kinh điển do những tác giả xuất thân danh giá, nức tiếng nghiên cứu và biên soạn.Từ đó đưa tứ trụ trở thành 1 môn mệnh lý đỉnh cao. Điển hình như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội các triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. 1 Trong các thành công nhất của Tứ Trụ là sử dụng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số phận, nó còn có ưu điểm vượt trội mà những môn khác chẳng thể so bì được ấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, giảm thiểu rủi do.

“Mệnh” nghĩa là Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức thị đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do những Thiên can, Địa chi tạo thành. Do vậy vận mệnh thật ra là sự tổ hợp của ngũ hành. Vì thế, muốn đổi thay vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Tìm hiểu Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ ấy có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế thăng bằng.

Khi xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hầu hết ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được báo cáo cụ thể. Kết hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về 1 con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ – Dụng thần để làm gì?

một khâu quan trọng nhất trong giải đoán Tứ trụ ấy là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành khiến cân bằng cho Mệnh. Dụng thần khiến cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người có Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không mang nó. Bởi vậy, người không mang Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành làm Mệnh thăng bằng khí về lượng và cân bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc kết hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đấy.

2- Cân bằng về chất: có thể có một mệnh nào đó, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Lúc biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để áp dụng nó. Như vậy ít nhất cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân viện trợ, kinh doanh phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền của, thăng quan tiến chức hạn chế rủi do hoạn nạn …

Áp dụng Dụng thần vào những việc như:

1- Đặt tên: khi mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hợp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở công ty, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng trang bị, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ – Vận dụng lá số Tứ Trụ trong thành hôn

Lúc xem hợp tuổi hôn nhân, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu xung khắc thì còn chọn ra dụng thần phù hợp đưa ra bí quyết hóa giải.

Việc so tuổi hôn nhân vận dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ hạn chế được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ lứa đôi như trong thực tế thường thấy. Việc chỉ dùng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cùng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền trợ giúp, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: có nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát 1 trong 2.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

một trong các cách thức hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Hiện giờ, phần đông mọi người chọn lựa màu sắc theo mệnh của năm sinh. Đó chỉ là cách sơ cấp. Chuẩn xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người đó để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu như làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong buôn bán nhẹ thì làm ăn khó khăn do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì vỡ nợ. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu như có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để vận dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn có ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí ẩn của người đấy. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đó. Điều này ảnh hưởng âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan yếu nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Tuy nhiên tuổi thọ phụ thuộc phần lớn vào công đức và nhân quả kiếp người. Do đó vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không trả lời.

– Thực tiễn cho thấy, 1 số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chuẩn xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác khi bản thân được sinh ra đã được ba má cố tình chọn thì giờ để mổ đẻ. Điều này làm việc luận đoán không còn chuẩn xác nữa.

– Tất cả những mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được khiến cho tròn. Do đó đôi khi sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tế xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa tới.

4. Thứ tự của Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là phương pháp cục đặc trưng để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành quả gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, phương pháp cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Tư vấn những câu hỏi cụ thể của quý khách

11- Giải đáp, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Phú Thọ hoặc xem Tứ trụ online vui lòng địa chỉ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được trả lời. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Đánh giá post

Chat ngay