x

Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện nay với 2 phương thức xem lá số rất được ưa thích tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo phương pháp nào thì cũng phải xác thực thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự có mặt và phát triển của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại TQ được diễn ra từ rất xa xưa. Đến giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. Hai nhân vật công lớn đặt nền móng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự báo vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng 1 cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, giàu sang, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không lớn mạnh rộng rãi như Tử Vi đẩu số. Môn này chính yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Ngày nay đã có nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, nổi tiếng nghiên cứu và soạn.Từ ấy đưa tứ trụ trở thành một môn mệnh lý đỉnh cao. Điển hình như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội các triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng nghìn năm nay. 1 Trong những thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số phận, nó còn có điểm hay vượt bậc mà những môn khác không thể so sánh được ấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, tránh rủi do.

“Mệnh” tức thị Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức thị đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do những Thiên can, Địa chi tạo thành. Do vậy vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Vì thế, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Hiểu biết Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đấy có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế cân bằng.

Lúc xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đa số ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được thống kê cụ thể. Kết hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về một con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh – Dụng thần để làm gì?

một khâu chủ yếu nhất trong giải đoán Tứ trụ đó là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành khiến cân bằng cho Mệnh. Dụng thần khiến cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người mang Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không mang nó. Vì thế, người không sở hữu Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh làm cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành khiến Mệnh thăng bằng khí về lượng và cân bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đấy.

2- Cân bằng về chất: có thể với một mệnh nào ấy, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Khi biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để vận dụng nó. Như vậy chí ít cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân giúp đỡ, kinh doanh phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền tài, thăng quan tiến chức giảm thiểu rủi do tai nạn …

Vận dụng Dụng thần vào những việc như:

1- Đặt tên: khi mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hợp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở công ty, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang trí vật dụng, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh – Ứng dụng lá số Tứ Trụ trong kết hôn

Khi xem hợp tuổi hôn nhân, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của 2 vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu xung khắc thì còn chọn ra dụng thần phù hợp đưa ra cách hóa giải.

Việc so tuổi thành hôn áp dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ giảm thiểu được các sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ đôi lứa như trong thực tế thường thấy. Việc chỉ sử dụng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cùng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền giúp đỡ, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: với nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát một trong hai.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

1 trong những cách hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp đến là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Hiện nay, tất cả mọi người lựa chọn màu sắc theo mệnh của năm sinh. Đó chỉ là cách thức sơ cấp. Chính xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người đấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong buôn bán nhẹ thì làm ăn cạnh tranh do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì vỡ nợ. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn bổ ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí mật của người đó. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người ấy. Điều này ảnh hưởng âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Không những thế tuổi thọ phụ thuộc rất nhiều vào công đức và nhân quả kiếp người. Do đó vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không giải đáp.

– Thực tại cho thấy, một số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chuẩn xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác khi bản thân được sinh ra đã được bố mẹ cố tình chọn ngày giờ để mổ đẻ. Điều này làm cho việc luận đoán không còn chính xác nữa.

– Tất cả những mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được làm tròn. Bởi vậy thỉnh thoảng sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tiễn xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa đến.

4. Quy trình của Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là phương pháp cục đặc trưng để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành quả gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, cách cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Tư vấn các câu hỏi cụ thể của khách hàng

11- Giải đáp, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Tây Ninh hoặc xem Tứ trụ online vui lòng địa chỉ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được giải đáp. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Đánh giá post

Chat ngay