x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Ngày đăng: 27-09-2022

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 26/09/2022 đến ngày 24/10/2022 Dương lịch

Tức tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Thân; ngũ hành Kim

Tháng Canh Tuất: Thiên can tháng Kim, địa chi ngày Thổ

Thiên can tháng thiên can tuổi Kim, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Thân ứng biến linh hoạt

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, ứng biến nhanh nhạy trước các vấn đề khó khăn nhận được sự khen ngợi từ cấp trên

Tiền tài: Tiền bạc thu được vào tay rất thuận lợi

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ, dành nhiều thời gian suy nghi cho mối quan hệ yêu đương của mình hơn

Sức khỏe: Không nên thức quá khuya hay lạm dụng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia quá nhiều. Không tốt cho cơ thể

Mối quan hệ: Cái tôi quá lớn, nên mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Canh Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 9 âm lịch Canh Thân (1980)

Thiên can tháng thiên can tuổi Kim, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Canh Thân không nên coi thường người khác

Thông minh, nhanh nhẹn và cơ trí là những đặc điểm đặc trưng nhất ở người tuổi Canh Thân. Tuy vậy bạn lại lấy đó làm cái cớ để coi thường người khác, coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, bạn tự cho rằng học làm vướng chân vướng tay và cản trở bạn.

Theo Tử Vi tháng 9 âm lịch báo hiệu, được cát tinh và phúc thần trợ mệnh điều này cho thấy tháng này là một tháng may mắn với bạn trên con đường tài lộc, thậm chí có thể phát tài nhờ vào sự may mắn đó. Tình duyên trắc trở, không như ý nguyện, bạn mệnh không nên quá trông mong về nhân duyên trong tháng 9 này.

Mà bản mệnh chỉ nên tập trung cho sự nghiệp của chính mình thì hơn. Đừng để chuyện tình cảm chi phối đến công dnah, sự nghiệp và đánh mất đi những cơ hội kiếm tiền đầy mạnh mẽ của mình.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng mệnh tuổi Kim

Nhâm Thân tình duyên nở rộ, tài lộc vượng phát

Nhâm Thân nhận được tin vui trong chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn nên mở rộng trái tim của mình để đón nhận tình yêu mới. Những người yêu nhau sẽ cảm nhận được sự quan tâm và chân thành của đối phương dành cho mình, nhiều cặp vợ chồng có thể đón tin vui về con cái trong khoảng thời gian này.

Vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này rộng mở, bạn có một ngày làm việc suôn sẻ, phát tài phát lộc. Nếu như mọi việc vẫn đang tiến triển thuận lợi thì cứ chuyên tâm làm việc, đừng nên bận tâm có vấn đề khác. Hãy để bản thân được hưởng thụ thành quả sau những nỗ lực, phấn đấu vừa quá.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Giáp Thân tự tin, mở rộng lòng mình để giao tiếp với mọi người xung quanh

Giáp Thân tháng 9 âm lịch này khá cương quyết, mạnh mẽ và quyết đoán, bạn sẽ không chủ động gây thù chuốc oán với bất kỳ ai. Tuy nhiên, không vì vậy mà thoát được việc gặp rắc rối hay vạ lây, thị phi do bạn bè, đồng nghiệp mang đến cho bạn.

Bạn đang sống quá khép kín, ngại ngùng và không tiếp xúc với mọi người xung quanh. Đây cũng là nguyên nhân mà bạn không được mọi người ủng hộ trong các cuộc tranh luận, bạn cần tự tin và chia sẻ cảm xúc với mọi người xung quanh hơn. Vận trình tình duyên tháng này của bạn tốt đẹp, mỹ mãn. Các cặp đôi đang sống trong giai đoạn hạnh phúc, viên mãn. Cả hai đều không ngần ngại khi dành sự quan tâm đến đối phương.

Kết: Tuổi Thân tiền tài thất thoát, cần tỉnh táo khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc. Vận trình tình cảm không như ý nguyện, mối quan hệ đang trên bờ vực rạn nứt.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Mùi

Đánh giá post

Chat ngay