x

XEM TỬ VI THÁNG 2 NHUẬN ÂM LỊCH TUỔI DẬU NĂM 2023

Ngày đăng: 16-02-2023

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI DẬU NĂM 2023

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2023 có 02 tháng tính cả tháng nhuận cho nên bắt đầu từ ngày 20/02/2023 đến ngày 19/04/2023 Dương lịch

Can Chi tháng đều là Ất Mão, Năm Quý Mão

Tháng Ất Mão: Thiên can tháng Ất Mộc, Địa chi: Mão Mộc

Lục thập hoa giáp Đại Khê Thủy

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu,

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tuổi Tân Dậu trong tháng Ất Mão, Thiên Can Địa Chi tương khắc, nạp âm Thạch Lựu Mộc bị úng.

Hai tháng này với Tân Dậu mà nói hơi khó khăn vất vả, không gặp may mắn. Sức khỏe suy giảm, tiền bạc cũng hao hụt. Nhiều việc xảy đến bạn phải cố gắng nỗ lực nhiều mới xử lý được ổn thỏa mọi việc. Gia đạo, các mối quan hệ lời qua tiếng lại chứ không được thuận hòa. Bạn vẫn là người hay nhường nhịn, chịu thiệt thòi, ấm ức. Dễ đi xa nhưng đi xa không thuận, bị mệt. Lời khuyên Tân Dậu nên duy trì ổn định mọi việc, hạn chế xuất tiền, đầu tư, mở mang sản xuất kinh doanh. Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế làm việc nặng nhọc.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Tử Vi Tuổi Quý Dậu tháng 2 âm năm 2023 Thiên Can và Nạp âm sinh xuất, Địa chi tương khắc. 

Tháng mới Quý Dậu hao tài. Tiền bạc vẫn thế nhưng có nhiều khoản phải chi ra trong khi thu vào không có nhiều. Lưu ý giữ sức khỏe và kiểm soát chi tiêu của mình chặt hơn một chút bạn nhé nếu không muốn bị lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần. Công việc có nhiều thứ để làm, bạn bận rộn quên ngày quên tháng, công việc hao tâm tổn trí. Những cuộc gặp gỡ bạn bè, đi chơi xa, giao lưu bên ngoài diễn ra nhiều nhiều tuy vui nhưng tốn kém. Bạn lại là người ham vui, hào sảng, làm hết sức chơi hết mình. Cho nên khi về nhà mệt mỏi, sức khỏe suy giảm là không tránh khỏi. Bạn nên cân bằng giữa công việc, vui chơi và sức khỏe để tháng mới thật cân bằng nhé.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu trong Tháng Ất Mão, Thiên can tương hòa, Địa chi tương khắc, Nạp âm hỗ trợ cho nhau, tốt đẹp.

Ất Dậu có 2 tháng liên tiếp may mắn thuận lợi. Việc học hành thi cử dễ dàng, đỗ đạt, may mắn. Kết quả đạt được cao như kỳ vọng. Ở nhà, trên trường đều vui vẻ, mọi người quan tâm chăm sóc, giúp đỡ cho Ất Dậu. Bạn không phải lo lắng điều gì trong tháng này. Nhưng lưu ý có thể phải đi xa, thay đổi nơi cư trú một thời gian. Tiền bạc đem lại rủng rỉnh không phải bận tâm. Chúc mừng Ất Dậu một tháng cát tường, như ý.

Tử Vi Sơn Long cũng xin chúc cho các Dậu hai tháng mới tinh thần phơi phới, thóc lúa đầy kho, tiền bạc không lo, công danh như ý, tình duyên mỹ mãn.

1.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay