x

THẦY XEM TỬ VI CHUẨN XÁC Ở HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 14-11-2020

Thầy xem Tử Vi chuẩn xác ở HCM

Có nhiều phương thức để xem vận mệnh theo Năm tháng ngày giờ sinh nhưng có hai môn phổ biến nhất là lá số Tử vi và lá số Tứ trụ.

Đối với lá số Tử vi, người ta căn cứ vào các bộ sao ứng chiếu với cung mệnh và cung thân để luận toàn bộ những bộ khung chính của cuộc đời. Khi luận liên quan đến công danh, người ta sẽ luận cung Quan lộc. Khi luận tiền tài, người ta luận cung Tài bạch… Căn cứ vào độ vượng suy của các sao để định lượng ra mức độ tốt xấu, thành bại, hay sự thành đạt của một đời người.

Tuy nhiên, trong lá số Tử vi, có hơn 100 sao và tuân theo nhiều phương thức giải đoán phức tạp, thành ra rất khó. Vì vậy, người thầy luận đúng nhiều hay ít là dựa vào khả năng và kinh nghiệm khi nhận định chính xác có những sao nào chi phối chính cuộc đời người đó, lấy nó làm gốc thì sự luận đoán mới có độ chính xác cao.

Thành lập từ 2013, Hội Tử Vi Sơn Long có trụ sở tại Hà Nội, và 2 cơ sở tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Hàng năm chúng tôi đón tiếp và phục vụ hàng ngàn khách hàng từ mọi miền tổ quốc và các kiều bào ta ở nước ngoài. Chính sự uy tín và độ chính xác cao khi luận giải mà Tử Vi Sơn Long được khách hàng yêu mến chọn lựa là nơi có Thầy xem Tử Vi chuẩn xác nhất ở TpHCM.

 

dat-lich-xem-tu-vi Đặt lịch Xem Tử Vi tại HCM

Đối với các khách hàng ở Hà Nội, thường thích đến xem và nghe luận giải trực tiếp với Tử Vi gia. Họ thoải mái đặt câu hỏi và thầy giải đáp tại chỗ. Tuy nhiên nhiều khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp văn phòng Hà Nội, chúng tôi vẫn hỗ trợ trả kết quả luận giải Tử Vi qua email, gửi bưu điện về tận nhà hoặc gọi điện qua điện thoại, kênh Zalo. Nhiều phương thức xem thuận tiện và phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc xem về công danh, tài lộc, gia đạo, sức khỏe thì dân kinh doanh, chính khách quan tâm nhiều nhất đó là xem thời vận. Việc xem thời vận chính là để có thể lựa chọn ra được hướng đi đúng đắn, nắm bắt được cơ hội tốt. Người ta thường nói “Đắc thời đắc thắng đắc nhân tâm”. Thời ở đây là thời vận, thời cơ, thời khắc quý giá mà đời người dễ gì gặp được nhiều lần. Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của 2 chữ “thời thế” trên lá số Tử Vi – cũng là nguyên nhân chủ yếu mà khách hàng tìm đến Tử Vi Sơn Long, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Xem thời vận công việc trên lá số Tử Vi

Tại Tử Vi Sơn Long, khách hàng ghé đến sẽ được phân tích toàn diện trên công việc. Bao gồm hoàn cảnh công tác và vận may trong công việc.

Đầu tiên, có quý nhân trợ giúp trên công việc

Điều này sẽ xét từ những sao đại biểu cho quý nhân trong lưu niên, đại hạn. Ví dụ như Thiên Khôi, Thiên Việt. Để biết một người có được ai đó đề bạt trong công việc. Hay được ai thưởng thức, trực tiếp đem cơ hội đến cho bạn. Hoặc quý nhân gián tiếp âm thầm giúp đỡ bạn. Hoặc gián tiếp dẫn đường cho bạn tìm đến cơ hội.

Cũng như xét thời vận có gặp các sao ảnh hưởng đến công việc. Có bị người ngáng chân, bài xích. Hay ghen ghét đố kỵ đâm sau lưng hay không. Đây là điều mà rất nhiều người đều quan tâm. Như vậy mới càng thêm cẩn thận hơn trong môi trường làm việc.

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Có những người cuộc sống chật vật nhiều năm, làm gì cũng bị cản trở. Thế nhưng đến thời điểm nhất định đột nhiên bật lên. Không những thế còn bật lên một cách mạnh mẽ. Đó chính là nhờ Thiên Thời – Địa Lợi.

Mà để có thể xem được điều đó chính là nhờ kết hợp Đại Hạn, Lưu Đại Hạn, Tiểu Hạn. Cùng nhiều yếu tố khác nhau trong lá số Tử Vi. Để xác định được một ai đó trong năm nay hay năm tới có cơ hội thăng tiến hay không. Và nhờ vào đâu, đến mức nào. Mà điều này rất cần thầy luận giải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đó là lý do vì sao mà nhiều người lựa chọn Tử Vi Sơn Long là nơi các thầy xem Tử Vi chuẩn xác nhất tại HCM.

Xem tiền tài trên lá số Tử Vi

Thường thì điều này phù hợp với những người làm ăn buôn bán. Những người kinh doanh tìm đến Tử Vi Sơn Long thường rất quan tâm đến vấn đề tài vận của bản thân. Nếu xem công việc có thể chủ yếu cân nhắc cung Quan Lộc. Thì xem tài vận có thể cân nhắc ba cung Tài Bạch, Phúc Đức Điền Trạch.

Bên cạnh đó cũng có thể xét rất nhiều cung khác và yếu tốt khác nhau. Và xét toàn Đại hạn 10 năm cũng như Tiểu Hạn trong 1 năm nhất định. Để biết có sự đột phá trong tiền tài thu vào không. Thu vào từ phương diện nào, bằng cách nào. Thu vào rồi có giữ được không, nếu không giữ được thì mất vào đâu.

Xem thời vận thi cử

Những khách hàng đến với Tử Vi Sơn Long mà quan tâm đến điều này thường là sắp đối mặt với một kỳ thi quan trọng. Hoặc là cha mẹ đến với hi vọng biết vận thi cử của con gái. Vì cha mẹ nào cũng mong con mình đỗ đạt cao. Mong không có điều gì tác động ảnh hưởng đến tâm lý thi cử của con mình cả.

Tất nhiên thi cử thế nào có thể xem từ tính cách và trí thông minh từ cung Mệnh. Nhưng vận thi thì không phải hoàn toàn chỉ dựa vào đó. Nổi bật như Văn Xương Văn Khúc, Thiên Khôi Thiên Việt  giáp mệnh vốn dĩ là biểu hiện cho thi cử. Tức là người có trí thông minh. Có khả năng đỗ đạt cao.

Dù vậy không phải thông minh và chăm học đều đỗ đạt cao. Cho nên nói vận thi cử ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Để xem thời vận thi cử vần kết hợp Đại Hạn cùng Lưu niên để phân tích phán đoán. Ngoài ra còn có thể ứng dụng kiến thức về Phi Tứ Hóa. Mà nhiều người cần tìm đến một thầy luận giải cao tay như Tử Vi Sơn Long. Mà không phải chỉ đơn thuần nhìn vào bề nổi của lá số mà phán đoán.

Xem thời vận hôn nhân

Xem thời vận hôn nhân ở đây chính là xem khi nào kết hôn. Đây là điều mà không ít những người trẻ quan tâm. Trong đó bao gồm các cặp đôi muốn tìm ra thời điểm tổ chức lễ cưới thích hợp nhất.

Thông thường trước tiên thường xét cung Mệnh cùng cung Phu thê để xem mệnh cô độc hay hôn nhân tốt đẹp, thất bại. Cũng như yêu cầu của cá nhân đối với hôn nhân. Căn cứ tổng thể trạng thái của Đại Hạn 10 năm để biết khoảng thời gian nào dễ có vận hôn nhân nhất.

Thường là vận hôn nhân đến là khi Đại Hạn có nhiều sao cát tường. Lưu Niên hội tụ nhiều sao chủ về đào hoa hội tụ. Dễ dàng trong năm đó tìm được lương duyên. Đặc biệt là trong hạn đó lại không có sát tinh thì đó là thời cơ thích hợp nhất để bắt đầu vào hôn nhân.

Lại có thể từ Lá Số Tử Vi xét được hôn nhân đến từ đâu. Như rơi vào Quan Lộc kết hôn cùng công ty. Rơi vào cung Phụ Mẫu thì là do cha mẹ giới thiệu, mai mối. Rơi vào cung Tử Tức thì rất có thể là “bác sĩ bảo cưới”.

Lưu ý khi xem thời vận kết hôn

Thế nhưng xem thời vận hôn nhân còn phải xét xem hôn nhân này có lâu bền hay không. Điều này có thể suy ra từ cát hung của cung Phúc Đức. Như vậy biết được hôn nhân duy trì được hay là vừa cưới thì không bao lâu đã ly hôn.

Việc xem thời vận hôn nhân đến vào khoảng thời gian nào. Rất được những người có tình duyên lận đận quan tâm. Để có thể nắm bắt được cơ hội tốt nhất, thời điểm tốt nhất. Ngoài ra đối với các cặp đôi thì có thể lựa chọn thời gian thích hợp kết hôn. Làm gia tăng may mắn, hạnh phúc trong hôn nhân.

 

Địa chỉ thầy xem Tử Vi chuẩn xác ở HCM

Tử Vi Sơn Long hoàn toàn có thể luận đoán được những vấn đề nêu trên từ Lá Số Tử Vi. Ngoài ra còn rất nhiều những lĩnh vực khác mà bất cứ ai muốn xem thời vận. Tùy theo thông tin cụ thể mà khách hàng cung cấp. Các thầy luận giải chuyên nghiệp sẽ đưa ra được phương hướng xử lý tốt nhất.

Hội Tử Vi Sơn Long có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu cho người đi làm, tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Những gói tư vấn lựa thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải họa hung.

Khách hàng chọn 1 trong 2 hình thức sau: đặt lịch hẹn đến xem Tử Vi tại HCM hoặc chuyển phí trước và nhận bản luận qua email.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  • Cơ sở Hà Nội: 111B1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ Sở HCM: 76, Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Hải Phòng: 13, khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Youtube: Tử Vi Sơn Long

Fanpage: Tử Vi Sơn Long

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay