x

Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Hiện giờ với 2 phương thức xem lá số rất được ưa thích tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo cách nào thì cũng phải tìm hiểu thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự có mặt và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại Trung Hoa được từ khi rất xa xưa. Tới giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. 2 Nhân vật có công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự đoán vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng một cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự báo cát, hung, họa, phúc, sang giàu, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không lớn mạnh rộng rãi như Tử Vi đẩu số. Môn này chủ yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Tới nay đã với nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, nức tiếng nghiên cứu và biên soạn.Từ đấy đưa tứ trụ trở nên 1 môn mệnh lý đỉnh cao. Tiêu biểu như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội những triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. 1 Trong các thành công nhất của Tứ Trụ là dùng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số phận, nó còn có thế mạnh vượt trội mà các môn khác không thể so bì được đấy là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy cơ hội may mắn, tránh rủi do.

“Mệnh” tức thị Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” nghĩa là đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do những Thiên can, Địa chi tạo thành. Bởi vậy vận mệnh bản chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Bởi thế, muốn thay đổi vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Hiểu Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ ấy có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế thăng bằng.

Lúc xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đa số ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được con số cụ thể. Phối hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về 1 con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM – Dụng thần để làm gì?

1 khâu chủ yếu nhất trong giải đoán Tứ trụ đó là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành khiến cho thăng bằng cho Mệnh. Dụng thần khiến cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người sở hữu Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không sở hữu nó. Cho nên, người không mang Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành làm Mệnh cân bằng khí về lượng và cân bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành ấy.

2- Cân bằng về chất: có thể có một mệnh nào đấy, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Lúc biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để áp dụng nó. Tương tự ít nhất cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân viện trợ, buôn bán phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền tài, thăng quan tiến chức giảm thiểu rủi do tai nạn …

Vận dụng Dụng thần vào các việc như:

1- Đặt tên: lúc mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác hợp tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở công ty, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng thiết bị, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM – Áp dụng lá số Tứ Trụ trong kết hôn

Khi xem hợp tuổi hôn phối, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số nhiều năm kinh nghiệm còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Nếu như xung khắc thì còn chọn ra dụng thần phù hợp đưa ra phương pháp hóa giải.

Việc so tuổi kết hôn vận dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ giảm thiểu được các sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ lứa đôi như trong thực tại thường thấy. Việc chỉ dùng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cộng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền trợ giúp, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: với nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát một trong hai.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

một trong những phương pháp hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp tới là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Hiện tại, đa số mọi người chọn lựa màu sắc theo mệnh của năm sinh. Ấy chỉ là phương pháp sơ cấp. Chính xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người ấy để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong buôn bán nhẹ thì làm ăn cạnh tranh do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì vỡ nợ. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn hữu dụng.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý khi xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí mật của người đấy. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đó. Điều này ảnh hưởng âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ phụ thuộc rất nhiều vào công đức và nhân quả kiếp người. Vì thế vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không giải đáp.

– Thực tiễn cho thấy, 1 số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ đúng giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác lúc bản thân được sinh ra đã được cha mẹ cố tình chọn thời giờ để mổ đẻ. Điều này khiến cho việc luận đoán không còn đúng nữa.

– toàn bộ những mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được khiến cho tròn. Vì vậy thỉnh thoảng sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tại xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa tới.

4. Quy trình của Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là cách cục đặc biệt để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành tựu gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, bí quyết cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Tư vấn những thắc mắc cụ thể của các bạn

11- Trả lời, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Quận 7 TPHCM hoặc xem Tứ trụ online vui lòng liên hệ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được trả lời. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Đánh giá post

Chat ngay