x

XEM TỬ VI PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC GIÚP BẠN CÀNG LÀM CÀNG GIÀU

Ngày đăng: 01-01-2023

Xem Tử Vi Phong Thủy giúp bạn chiêu tài rước lộc, càng làm càng giàu trong năm mới 2022

Qua quá trình làm nghề và nghiên cứu tư duy tôi nhận thấy để cải biến Vận và Mệnh theo Bát Tự, Tử Vi, Tứ Trụ, Quẻ Dịch đạt 90% hiệu quả thì không thể thiếu sức mạnh Phong Thủy nơi ở/nơi làm việc.

Mỗi con người có một ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh ứng với một lá số Tử Vi duy nhất và 1 bản đồ Phong Thủy riêng biệt. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là Dương trạch có một phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ Phong Thủy của mỗi người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy Phong Thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất phù hợp. Thuận theo quy luật tự nhiên may mắn sẽ đến.

Mục đích sâu xa của làm Phong Thủy là tính toán theo nguyên lý khoa học để đạt được sự cân bằng Âm Dương, ngũ hành hài hòa giữa Thiên – Địa – Nhân. An cư mới lạc nghiệp. Do đó, nếu có điều kiện bất kỳ ngôi nhà nào cũng nên được xem Phong Thủy kỹ lưỡng trước khi xây dựng.

 

Xem-tu-vi-phong-thuy

 

Xem Phong Thủy nhà ở tìm Long mạch

Mỗi căn nhà đều có hai loại long mạch riêng. Thứ nhất, Nhân trung Long mạch là con người. Hay nói cách khác là lá số Tử Vi hoặc Nguyên Thần Bát Tự của mỗi người. Trên lá số ta biết được vấn đề của mình nằm ở đâu, cung nào vượng nhược. Cung nào cần hóa giải, cách hóa giải thế nào.

Thứ hai Địa trung Long mạch là long mạch tổng thể của quốc gia, tỉnh, thành phố, xã phường. Thầy địa lý khi đến một nơi bất kì có thể xem được long mạch biết được cả khu dân cư đó thịnh hay suy, vượng hay đang kém. Đứng ngoài đường có thể biết được một căn nhà đang tốt hay xấu. Mỗi căn nhà cũng có tiểu long mạch riêng, chịu ảnh hưởng của vùng đó. Người làm trong ngành sẽ thấy và điều chỉnh được.

Tìm long mạch phải kết hợp cả Nhân Trung và Đia Trung long mạch mới hoàn hảo. Có câu nhất Mệnh, nhì Vận, tam Phong thủy. Đây là những phương pháp kinh điển mà người xưa nhắc đến khi muốn tu sửa vận, mệnh. Mệnh là lá số Tử Vi, vận là thời vận, vận làng xã, vận quốc gia. Vận con thua vận cha, vận cha thua vận làng, vận làng thua vận nước. Thứ ba mới đến sức mạnh Phong Thủy.

Xem Tử Vi Phong thủy cho cửa hàng – chiêu tài rước khách

Hội Tử Vi Sơn Long độc quyền dịch vụ chấm Tử Vi kết hợp Bát Tự, Tứ Trụ, Quẻ Dịch, và xem Phong Thủy tại Nhà ở /Cửa hàng, tính toán bài trí sắp xếp lại đồ đạc trong nhà sao cho hòa hợp. Hướng dẫn cách hóa giải cung xấu có thể bao gồm gây ốm đau bệnh tật, gia đạo xào xáo, công việc bị ngáng trở, tài bạch không tụ, con cái hiếm muộn, điền trạch khó bán. Phúc đức kém và hạn xấu kiện tụng, phá sản, tiểu nhân thị phi, lừa gạt mất tiền, ốm đau nếu có… Khai thông tài vận, sức khỏe cho cả nhà, tạo một không gian sống thanh bình, thịnh vượng.

Đối với các shop cửa hàng, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, văn phòng, công ty cũng có phương án Phong Thủy riêng. Tìm ra phương án giúp chủ đơn vị gia tăng lượng khách hàng, đột biến doanh thu trong năm, khai vận tài lộc năm mới. Hỗ trợ Xem ngày khai trương, động thổ làm nhà nếu cần. Tặng thêm tranh Tử Vi hợp mệnh giúp hóa giải lá số cho quý khách hàng. Đây là một trong những cơ duyên may mắn đời người. Một lần gặp có khi 20 30 năm sau không cần gặp lại. Hoặc muốn gặp lại cũng chưa chắc có duyên. Quan trọng nhất là đúng người, vào đúng thời điểm.

Trong thời buổi khó khăn chung do dịch bệnh, thời vận xã hội thay đổi. Người nào biết cách khai thác thì có những cái tối ưu thuận lợi hơn so với người khác. Tử Vi và Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong đời người. Chúng tôi cũng chỉ là người hướng dẫn. Vẫn là chính bạn phải nỗ lực chọn đúng thời điểm thay đổi bản thân, thay đổi vận mệnh của mình.

Liên hệ tư vấn Zalo 0937531969 – 0916630617 (Zalo).

HỘI TỬ VI SƠN LONG

Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617
Website: https://tuvisonlong.com/

Thầy Phạm Anh Sơn

Đánh giá post

Chat ngay