x

Xem Tứ Trụ tại Hải Dương

Ngày đăng: 04-09-2020

Xem Tứ Trụ tại Hải Dương bởi Hội Tử Vi Sơn Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về Tứ Trụ là gì ? Ngày nay có hai phương thức xem lá số rất được ưa chuộng tại Việt Nam là Xem Tứ trụ và lá số Tử Vi. Dù xem theo cách nào thì cũng phải tìm hiểu thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh.

1- Sự hình thành và lớn mạnh của môn Tứ Trụ

– Mệnh lý học cổ đại Trung Hoa được kể từ rất xa xưa. Tới giai đoạn đời Đường, Tứ Trụ mệnh học và Tử Vi đẩu số dần dần hưng khởi. 2 Nhân vật có công lớn đặt nền tảng cho lý luận Tứ Trụ là Lý Hư Trung và Từ Tử Bình. Ông tổ của Tử Vi đẩu số là Trương Quả Lão và Trần Đoàn.

Môn Tứ Trụ là môn dự báo vận mệnh dựa trên Bát Tự ( năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Mỗi trụ được ấn định bằng 1 cặp Can Chi. Mượn sinh khắc, chế hóa của âm dương ngũ hành dự đoán cát, hung, họa, phúc, sang giàu, nghèo hèn, hôn nhân gia đình trong đời người.

– Tứ trụ học trước đây không phát triển nhiều như Tử Vi đẩu số. Môn này chính yếu được truyền trong giới thượng lưu quan lại. Ngày nay đã với nhiều tác phẩm kinh điển do các tác giả xuất thân danh giá, nức tiếng nghiên cứu và soạn.Từ đó đưa tứ trụ phát triển thành một môn mệnh lý đỉnh cao. Điển hình như: Lưu Bá Ôn công thần khai quốc triều Minh. Vạn Dục Anh tiến sỹ triều Minh; Trương Nam (Thần Phong) văn nhân đời Minh. Thẩm Hiếu Thiêm tiến sỹ đời Thanh; Trần Sách Am đại học sỹ nội những triều Thanh…

2- Xem Tứ trụ có gì hay?

– Xem Tứ trụ dựa trên cơ sở lý luận khoa học về âm dương, ngũ hành đã được kiểm nghiệm qua lịch sử hàng ngàn năm nay. Một trong các thành công nhất của Tứ Trụ là sử dụng âm dương, ngũ hành để chữa bệnh trong Đông y. Đặc biệt, ngoài việc luận đoán số mệnh, nó còn có điểm tốt vượt trội mà các môn khác chẳng thể so bì được đó là cải mệnh. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy thời cơ may mắn, tránh rủi do.

“Mệnh” tức thị Bát tự hay còn gọi là Tứ trụ, do Thiên can Địa chi tạo thành. “Vận” tức thị đại vận 10 năm, tiểu vận từng năm cũng do những Thiên can, Địa chi tạo thành. Bởi vậy vận mệnh thật ra là sự tổ hợp của ngũ hành. Do đó, muốn đổi thay vận mệnh, chỉ cần điều chỉnh được sức mạnh ngũ hành là có thể đạt được mục đích. Qua Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết kim hay mộc, thủy, hỏa, thổ. Từ đấy có phương án bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thế cân bằng.

Lúc xem lá số Tứ trụ, người ta không lấy ngũ hành của mệnh theo năm sinh trong bảng Lục thập hoa giáp, mà tính ngũ hành bản mệnh từ ngũ hành của 4 Thiên can và 4 Địa chi của “năm, tháng, ngày, giờ sinh” được phân ra thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tất cả ngũ hành đều được định lượng bằng phép toán học ra được thống kê cụ thể. Phối hợp với ngũ hành của đại vận và cho ra sự luận đoán về 1 con người theo từng năm tháng.

Xem Tứ Trụ

Xem Tứ Trụ tại Hải Dương đoán vận mệnh

Xem Tứ Trụ tại Hải Dương – Dụng thần để làm gì?

1 khâu quan trọng nhất trong giải đoán Tứ trụ đó là xác định được dụng thần.

Dụng thần trong Tứ trụ là gì? Là Ngũ hành làm cân bằng cho Mệnh. Dụng thần khiến cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển với TÌNH. Người có Dụng thần đắc lực thường có cuộc sống yên bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn người không sở hữu nó. Do vậy, người không sở hữu Dụng thần hoặc Dụng thần không đắc lực rất cần biết Dụng thần của mình là gì để sửa Mệnh khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dụng thần, là khí ngũ hành làm Mệnh thăng bằng khí về lượng và cân bằng khí về chất.

1- Cân bằng về lượng: Mệnh thiếu Kim/ Mộc/ Thủy/ Hỏa/ Thổ hoặc phối hợp thì cần bổ sung khí ngũ hành đấy.

2- Cân bằng về chất: có thể với 1 mệnh nào đó, Khí ngũ hành đủ cả năm loại, nhưng thuộc loại Hỏa nóng Thổ Khô thì cần bổ sung Thủy cho mệnh là tốt nhất.

Khi biết Dụng thần (Hoặc Hỷ thần) của Mệnh thì trong cuộc sống cần triệt để áp dụng nó. Như vậy chí ít cũng sẽ được sức khoẻ, an lành. Nhiều thì gặp được quý nhân trợ giúp, kinh doanh phát đạt, được phú được quý, giữ được tiền của, thăng quan tiến chức hạn chế rủi do hoạn nạn …

Vận dụng Dụng thần vào những việc như:

1- Đặt tên: lúc mới sinh, có thể đặt tên theo Ngũ hành của Dụng thần.

2- Định hướng nghề nghiệp, chọn đối tác cộng tác, chọn tuổi hạp vợ chồng.

3- Lựa chọn: Phương hướng mở doanh nghiệp, đặt phòng làm việc, phòng ngủ, trang hoàng đồ vật, màu sắc…

Xem Tứ Trụ tại Hải Dương – Ứng dụng lá số Tứ Trụ trong thành hôn

Khi xem hợp tuổi hôn phối, ngoài lá số Tử Vi ra, thầy xem lá số giỏi còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem ngũ hành bản mệnh theo “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Ví như xung khắc thì còn chọn ra dụng thần phù hợp đưa ra bí quyết hóa giải.

Việc so tuổi thành hôn ứng dụng lý thuyết của môn Tứ Trụ sẽ hạn chế được những sai lầm đáng tiếc gây chia rẽ đôi lứa như trong thực tại thường thấy. Việc chỉ sử dụng năm sinh để luận đoán là điều rất phiến diện.

– Can chi cùng sinh cho nhau: vợ chồng hòa thuận;

– Chi sinh can: nam lấy được vợ hiền trợ giúp, nữ được chồng tốt giúp sức.

– Can sinh chi: nam yêu vợ, nữ giúp chồng;

– Can chi tương xung, tương khắc: có nguy cơ vợ chồng xa nhau; tượng hôn nhân muộn.

– Can chi tương khắc nặng: không ly hôn cũng sát một trong 2.

– Can chi với cùng (ngũ) hành: tượng bất hoà.

1 trong các cách hóa giải là chọn vị trí và hướng giường ngủ. Tiếp đến là màu sắc “chăn, ga, gối đệm và màu sơn phòng ngủ”. Hiện tại, phần đông mọi người lựa chọn màu sắc theo mệnh của năm sinh. Ấy chỉ là cách thức sơ cấp. Chính xác nhất phải nhờ lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của người đó để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu như làm trái Dụng thần thì sẽ ra sao?

Trong kinh doanh nhẹ thì làm ăn cạnh tranh do gặp tiểu nhân cản trở. Tai nạn mất mát ngoài ý muốn, nặng thì vỡ nợ. Hay về quan trường thì cản trở thăng tiến, hay gặp thị phi …
Tóm lại, nếu như có dịp, hãy xem Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn có ích.

Xem Tứ Trụ

3- 1 số lưu ý lúc xem Tứ trụ

– Vận mệnh mỗi người là bí ẩn của người đó. Xin đừng xem vận mệnh của người khác khi không được sự cho phép của chính người đó. Điều này tác động âm đức rất nhiều.

– Tuổi thọ có thể là điều quan trọng nhất trong vận mệnh nhưng cũng là “Thiên cơ bất khả lộ”. Ngoài ra tuổi thọ phụ thuộc phần lớn vào công đức và nhân quả kiếp người. Do vậy vấn đề tuổi thọ chúng tôi sẽ không giải đáp.

– Thực tế cho thấy, một số trường hợp luận đoán vận mệnh không được chuẩn có thể vì không nhớ chuẩn xác giờ sinh, lẫn lộn giữa ngày dương lịch hoặc âm lịch. Mặt khác khi bản thân được sinh ra đã được ba má cố tình chọn ngày giờ để mổ đẻ. Điều này làm việc luận đoán không còn đúng nữa.

– Tất cả các mốc thời gian của Tứ trụ, đại vận, lưu niên, tuổi đều được tính theo dương lịch (theo lịch tiết khí) và số tuổi nhập đại vận được làm cho tròn. Do vậy thỉnh thoảng sẽ xảy ra sự sai lệch so với sự kiện thực tại xảy ra, do tiết khí đã qua hoặc chưa tới.

4. Thứ tự của Xem Tứ Trụ tại Hải Dương và bài luận giải Tứ Trụ

1- Xác định thân vượng hay thân nhược, hoặc là cách thức cục đặc biệt để thấy được tổng quan lá số, xem đương số có thành tựu gì trong đời không.

2- Xác định dụng thần, hỉ thần, kị thần.

3- Xác định độ mạnh yếu của từng ngũ hành và dụng thần có đắc lực hay không, cách thức cục Tứ trụ là cao hay tốt.

4- Xuất thân

5- Bản thân

6- Vợ chồng, hôn nhân, con cái.

7- Định hướng phong thủy, nghề nghiệp, vận hạn từng năm

8- Công danh, Tài lộc

9 – Bệnh – Nạn

10- Trả lời những thắc mắc cụ thể của khách hàng

11- Tư vấn, định hướng, đưa ra lời khuyên

Địa chỉ Xem Tứ Trụ tại Hải Dương

Quý vị có nhu cầu Xem Tứ Trụ tại Hải Dương hoặc xem Tứ trụ online vui lòng địa chỉ trực tiếp với Hội Tử Vi Sơn Long để được tư vấn. Điện thoại 0937 531 969

Hoặc điền Form đăng ký theo mẫu sau đây: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru/ Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/hoituvisonlong/

Đánh giá post

Chat ngay