x

TƯỚNG PHỤ NỮ LÀ NỮ CƯỜNG NHÂN

Ngày đăng: 27-05-2022

Nữ cường nhân là gì?

Nữ cường nhân chính là một cụm danh từ dùng để miêu tả những cô gái, những người phụ nữ có cá tính độc lập, mạnh mẽ, vững vàng, quyết liệt, đầy bản lĩnh và rất kiên cường. Đặc biệt là họ sẽ không bao giờ dựa dẫm vào người khác. Tự mình gây dựng nên sự nghiệp, họ sẵn sàng, quyết tâm đương đầu với thử thách, sóng gió để làm chủ cuộc sống. Vươn mình lên một cách đầy mạnh mẽ, quả quyết, hiên ngang bước đi với tâm thế, thần thái hào hùng, hiên ngang cũng đầy kiêu ngạo nhất khiến cho người khác phải ngước nhìn và nể phục, kính trọng họ.

Tướng Phụ Nữ Là Nữ Cường Nhân

Một số đặc trưng về tướng của nữ cường nhân

1. Miệng anh đào

Miệng tròn, môi thì dày nhưng nhỏ và vuông, 2 bên khóe miệng hướng lên trên, sắc môi nuận sắc, đỏ thắm. Răng đầu giống như hạt lực, lúc cười lên lại giống với một bông hoa sen đang nở rộ vậy. Người có tượng miệng như vậy rất thông minh, có lòng nhân ái, sống tình nghĩa. Nữ mệnh sở hữu miệng anh đào có năng lực xã giao rất tốt, nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh và dễ gặp được người chồng giàu có, hạnh phúc và sung túc.

2. Mắt đào hoa

Theo tử vi và tướng số, người phụ nữ sở hữu một đôi mắt đào hoa thường có hoạt hình rất xuất chúng; cũng là mẫu người tri thức, trí tuệ, tài năng và sẽ không chịu an phận thủ thường. Họ có khả năng về nghệ thuật rất nổi trội, họ sở hữu một đôi mắt hoa đào nên sức hấp dẫn của họ cũng vô cùng mãnh liệt và mạnh mẽ, khiến cho đấng mày râu khó lòng mà cưỡng lại được.

Người phụ nữ có mắt đào hoa một mí cho thấy người này rất nỗ lực, phấn đấu trong việc kiếm tiền, với mắt đào hoa 2 mí lại rủng rỉnh tài lộc. Người mắt đào hoa một mí rất thông minh, linh hoạt, khả năng nhạy bén cao, bất kể làm là gánh vác việc gì đều rất có năng lực. Ngoài ra, họ có khả năng trở thành quản lý, lãnh đạo, con đường thăng tiến rộng mở, sự nghiệp hanh thông, từ sau 35 tuổi phải nói là vô vùng thăng hoa.

3. Lông mày Tân Nguyệt

Chính là hình dáng lông mày nhưng một mảnh trăng non vậy, lông mày vừa mảnh vừa dài lại vừa cong. Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày như này thường con đường tình cảm cực kỳ phong phú; song suy nghĩ của họ cũng vô cùng lý trí, có thể làm chủ được cuộc sống của mình. Chính vì lẽ đó mà đã thu hút vận đào hoa cũng như mời gọi tài lộc đến với họ. Điều này cho thấy người phụ nữ này là người quyền lực, trách nhiệm. Nữ mệnh có dạng lông mày luôn kiểm soát được hành vi; ý nghĩa của bản thân, tư duy rõ ràng, yêu ghét rạch ròi.

4. Xương mũi có ngấn

Đây được xem là tướng của nữ cường nhân, không hề dựa dẫm vào bất kỳ ai; mà tự mình gây dựng nên một cơ ngơi đồ sộ và giàu có, có một cuộc sống sung sướng. Phụ nữ đặc điểm là người cá tính mạnh mẽ, có sự kiên định; nhiều khi lại quá cố chấp, cứng đầu. Bởi vì họ chỉ muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của bản thân; mà không biết mình đang tạo ra áp lực vô hình lên người đối diện. Do đó mà chuyện tình cảm lại khó có được sự hòa hợp với nửa kia.

5. Vầng trán rộng và cao

Đây chính là dấu hiệu của người phụ nữ giỏi giang, xuất chúng. Với tính cách quyết đoán, độc lập kết hợp với máu kiếm tiền, kinh doanh đã có sẵn ở trong con người. Họ được dự báo sẽ làm nên những việc lớn; có số mệnh trở thành những người lãnh đạo, người đứng đầu đầy tài năng.

Đồng thời người phụ nữ có tướng này cũng rất vượng phu ích tử; sau khi thành gia lập thất thì vận tài của họ gặp rất nhiều điều may mắn; đồng thời việc này cũng lây lan sang người chồng của mình nữa. Cuộc sống tình cảm hôn nhân hạnh phúc, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau; cùng tiến lên trên con đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, tăng tiến không hề ngừng nghỉ.

Nếu như kết hợp với một dáng lông mày láng mịn, mọc theo chiều xuôi và có thêm nốt ruồi ở trên lông mày; là người có năng lực lãnh đạo mạnh mẽ, thông tuệ, tinh tế và năng lực quan sát xuất sắc. Nếu như lông mày mà mọc theo hình vòng cung cho thấy người này có khả năng giao tiếp mạnh; luôn biến những suy nghĩ, ý tưởng của mình chuyển hóa thành hành động nên rất dễ đạt được thành công.

6. Khuôn mặt tròn trịa

Nữ mệnh sở hữu một khuôn mặt tròn trịa là tướng người phúc hậu, vị tha; biết kính trên nhường dưới và nhẹ nhàng trong từng cử chỉ, hành động. Họ cũng rất hiếm khi nổi lên mâu thuẫn với các thành viên khác ở trong gia đình. Miệng xinh xắn, nhỏ nhắn nhìn rất sang trọng, quý phái; có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Sở hữu một mái tóc màu đen nhánh, đôi môi thắm đượm, hồng nhuận là một tướng tốt. Vận thế rất ổn định, phát triển và bên cạnh đó thường nhận được sự giúp đỡ từ phía quý nhân được thành tựu.

Xem thêm: Đá Phong Thủy Là Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa

4.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay