x

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2022

Ngày đăng: 23-11-2022

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TÝ NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 24/11/2022 đến ngày 22/12/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Tháng Nhâm Tý: Thiên can tháng Canh Kim, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hằng tháng cụ thể với Nhâm Tý , Giáp Tý, Bính Tý,

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Tuổi Nhâm Tý trong tháng Nhâm Tý, Can Chi, Lục thập hoa giáp tương đồng. Can chi bình hòa, Tang Đố Mộc gặp Tang Đố Mộc là lưỡng Mộc thành lâm. Tháng này quá đẹp cho Nhâm Tý về tất cả mọi mặt, từ công việc đến tài lộc và gia đạo. Nhâm Tý nên tận dụng tối đa mọi cơ hội để vươn lên bứt phá hoặc là kiếm tiền. Tháng Tý có Lưu Mã, Tang Môn Khốc Hư chiếu về thì có nhiều cơ hội cho Nhâm Tý đi xa, đi chơi, công tác, du lịch. Việc lớn thì thuận lợi nhưng các việc nhỏ lặt vặt thì khó chịu.

Nhờ có sự nâng đỡ của quý nhân mà những dự án, kế hoạch đều phát triển mạnh mẽ. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để tìm kiếm được một đối tác làm việc phù hợp và đáng tin cậy. Đường tình cảm bị kém sắc, nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm xảy ra xung quanh các cặp đôi. Bạn nên kiềm chế lại tính nóng nảy của bản thân, bình tĩnh và lắng nghe đối phương. Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Tử Vi Tuổi Giáp Tý trong Tháng 11 âm – Nhâm Tý, Can Giáp Mộc được Nhâm Thủy tương sinh. Chi Tý – Tý Thủy tương hòa. Giáp Tý Hải Trung Kim gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc.

Tháng này đẹp cho cá nhân tuổi Giáp Tý khi mà con giáp này đắc Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Người tuổi Tý không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong tháng 11 này. Những thành tích tốt trong công việc sẽ giúp bạn thu về được một khoản tiền rủng rỉnh. Với người làm công ăn lương, chắc chắn bạn không thể thiếu được những khoản thưởng nóng nhờ thành tích cao và những đóng góp cho tập thể.

May mắn hơn, một số người còn có thể chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương trong tháng này, từ đó cải thiện được mức sống của mình. Hãy coi đây là động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai. Nếu có cơ hội nên thưởng cho mình những chuyến đi chơi xa. Cũng có thể bạn sẽ phải đi lại khá nhiều trong tháng này đấy.
Giáp Tý tháng này dành rất nhiều sự yêu thương và quan tâm cho tình cảm của mình. Đây là cơ hội tốt cho các mối quan hệ gắn bó với nhau hơn. Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong khoảng thời gian này. Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn luôn cảm thấy tràn trề sức lực và sẵn sàng bắt tay vào các kế hoạch của mình.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Tuổi Bính Tý trong Tháng Nhâm Tý, Can Bính Hỏa bị Nhâm Thủy tương khắc. Chi Tý – Tý Thủy tương hòa. Bính Tý Giản Hạ Thủy gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, là sinh xuất.

Bính Tý không được may mắn như hai tuổi trên khi mà có vẻ như thời vận chưa mỉm cười với họ. Mặc dù cố gắng rất nhiều nhưng công việc tiền bạc tình cảm tháng này không được như ý nguyện. Bạn sẽ hơi vất vả hơn một chút, thậm chí tốn sức giải quyết rắc rối bất ngờ xuất hiện. Nhưng sau cùng, công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Với người còn độc thân, bạn thích dành thời gian cho công việc cá nhân hoặc phát triển sự nghiệp hơn là gặp gỡ, làm quen với người khác. Cho nên tình duyên sẽ không quá rực rỡ. Nửa ấy vẫn chưa xuất hiện. Người đã lập gia đình không có nhiều thời gian để quan tâm đến người thân của mình bởi bạn đã tốn quá nhiều tâm huyết cho sự nghiệp. Bạn nên trao đổi rõ mọi vấn đề với người ấy để tránh những hiểu lầm không đáng có và được người ấy thông cảm nhiều hơn.
5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay