x

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI XEM TỬ VI

Ngày đăng: 14-11-2020

Lưu ý khi xem Tử Vi

Xem Tử Vi là xem những gì?

Lá Số Tử Vi có thể xem thấu được vận mệnh con người, bao gồm cả sự nghiệp, bệnh tật lẫn các mối quan hệ. Chính vì phạm trù tương đối rộng cho nên nếu người đoán giải không nắm vững kiến thức. Sẽ phán định một cách mơ hồ, miên man. Bài viết dưới đây, Tử Vi Sơn Long sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ cách xem Tử Vi thế nào cho đúng.

Những điều lưu ý khi xem Tử Vi

Trải qua ngàn đời, Tử Vi ghi chép lại quá trình của con người từ khi sinh ra đến khi mất đi. Kết hợp cùng các cung vị, tổ hợp sao và sao chính để mà suy tính cả một đời người. Tuy nhiên để hiểu được một mệnh bàn trên Lá Số Tử Vi. Thì cần mỗi cá nhân phải đúc kết kinh nghiệm từ việc xem nhiều mệnh bàn.

Xem mệnh cách trước tiên

Trong số các cung, thì cung Mệnh thể hiện cá tính, thành tựu và vận thế của con người. Cung Tật Ách cũng phần nào thể hiện được tính tình của một người. Bởi lẽ, nhiều khi tác phong sống cũng như tâm lý của con người góp phần nào dẫn đến bệnh tật. Trong khi đó, cung phúc Đức lại xem được tư duy, tư tưởng và ý niệm bên trong con người.

Xem xét đối chiếu từ cung Mệnh của mệnh chủ. Sẽ biết ngay thuộc tính của mệnh cách con người sau này. Nếu như cách cục ưu tiên về sự nghiệp hoặc tiền tài. Thì cũng phải lấy cung Quan Lộc hoặc cung Tài Bạch mà đối chiếu so sánh. Xem người này có cơ hội thăng quan tiến chức hay không. Có khả năng kiếm ra tiền tài hay không. Đồng thời làm làm chủ đạo để quyết định đường công danh của một người. Rằng nên làm ăn theo con đường nào phù hợp nhất.

Nắm được khía cạnh mà người xem muốn hướng tới để phân tích mệnh bàn

Không phải người nào cũng có các sao, Thiên Can, Tứ Hóa giống nhau. Bởi vì khi đại nạn đến với một người, thì vị trí của nó rơi trong cung vị cũng khác nhau. Từ đó mà những yếu tố khác cũng trở nên bất đồng. Bên cạnh đó, thời kết cấu của các tổ hợp sao trong cũng sẽ thay đổi.

Phải xem vận hạn vào cung gì trong bản mệnh. Thế thì mới biết gánh nặng của đại nạn này ở vào vị trí nào. Ví dụ như người trải qua nạn lớn ở cung Tài Bạch. Điều đó có nghĩa là trong 10 năm này, người đó sẽ loanh quanh mãi vấn đề tiền tài. Và điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hưng thịnh suy yếu của trong vận may sự nghiệp. Hoặc cũng vì cung Tài Bạch mà ảnh hưởng đến cung Phu Thê, như vậy cũng có khả năng sẽ gặp trắc trở trong hôn nhân.

Một số lưu ý khi xem Tử Vi theo nhu cầu của người xem

Xem Tử Vi, ta cần phải biết người xem muốn hỏi về điều gì. Hỏi về khía cạnh nào, hoặc thái độ của họ đối diện với nó như thế nào. Họ mong muốn gì và hướng tới những gì.

Lưu ý khi xem Tử Vi để biết về sức khỏe

Lấy cung Tật Ách làm chính, phối hợp với tổ hợp các cung như cung Mệnh, Phúc Đức chẳng hạn. Từ cung Tật để nhìn xem có sao nào đang đóng ở Mệnh và cung Tật. Biết được xem bệnh gì để làm cách nào chữa cho khỏi. Từ đó suy tính và theo dõi các chuyển biến của bệnh tật.

Cung Phúc Đức cũng rất quan trọng, điều đó thể hiện cơ may và duyên phước của mệnh chủ. Xem cung Phúc đức liền biết được một người có cơ may tai qua nạn khỏi hay không. Hay có thể gặp được hoặc làm thế nào gặp được quý nhân. Quý nhân ở đây có thể là bạn bè, người thân, hoặc là tìm được đúng thầy đúng thuốc.

Xem Tử Vi để thấu hiểu tình cảm vợ chồng

Đối chiếu với tình trạng của cung Phu Thê xem mặt vợ chồng, nhân duyên, duyên khác phái. Có thể dựa theo việc 

Lưu ý khi xem sự nghiệp trên lá số Tử Vi

Dùng cung Mệnh để đoán định hành trình sự nghiệp của cả một đời. Dùng cung Tài Bạch để định ra năng lực thu nhập cũng như phương hướng kiếm tiền. Dùng cung quan Lộc để định ra năng lực làm việc. Bên cạnh đó còn có toàn cảnh sự nghiệp kinh doanh cùng với vận thế. Đây chính là mệnh tài quan hợp nhất làm một thể.

Đồng thời, nếu người đó hỏi về tiền bạc. Dùng cung Tài Bạch xem năng lực kiếm tiền. Dùng cung Phúc Đức xem khả năng quản lý tiền tài. Dùng cung Điền Trạch xem tình hình thực tế. Cung Tài Bạch với Phúc Đức là thám thính ấm no về cả hai mặt Âm Dương. Và cung Tài Bạch và Điền Trạch lại liên quan mật thiết đến nhau.

Lưu ý khi xem Tử Vi cho cung phúc đức 

Cung Phúc Đức xem phúc an nhàn cả đời về mặt tinh thần hay không. Cung Tử Tức để xem mặt hưởng thụ cuộc sống. Hai cung này có gắn bó chặt chẽ với nhau. Xem mệnh của hai vợ chồng là gì có xung khắc lẫn nhau. Sự xung khắc này nếu thuận lý thì vẫn có thể đồng vợ đồng chồng giúp đỡ đôi bên. Còn nếu không thì dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Tương tự với cung Tử Tức, không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn có thể là sướng khổ cả đời. Từ lá số tử vi có thể nhìn ra được một người có đông con cháu hay không. Con cháu ăn nên làm ra hay là phá gia chi tử. Cũng như xem con cái với cha mẹ có thường xuyên bất đồng chính kiến hay không. Và làm cách nào hóa giải điều đó để gia đình được yên vui hòa hợp.

Số mệnh chính là những điều bí ẩn, mà người đoán giải chính là người đưa bí ẩn đó lên.

Nhưng thế giới huyền học rộng lớn, cần phải hiểu rõ các cách xem Tử Vi. Nắm chắc các nguyên tắc và kết hợp cùng bề dày kinh nghiệm mà luận giải chính xác. Để các bạn có thể có những kiến thức chuyên sâu nhất. Tử Vi Sơn Long hướng đến những khóa học Tử Vi chất lượng cao. Nơi các học viên được học chi tiết và chính xác mỗi vấn đề. Giống như Da Vinci, dày công vẽ một quả trứng gà trước khi nâng cao để trở thành họa sĩ tài ba. Hội sẽ giúp bạn phác họa lên bức tranh toàn cảnh nhất của bộ môn Tử Vi. Sau đó đi sâu tìm hiểu từng khía cạnh, từng góc bức tranh.

Xem thêm: Địa chỉ xem Tử Vi ở HCM

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay