x

NHÌN TƯỚNG MÔI MỎNG BIẾT NGAY VẬN KHÍ, SỐ MỆNH CỦA NGƯỜI ĐÓ

Ngày đăng: 04-06-2022

Môi chính là phương thức, là khẩu đức của ngôn ngữ, thể hiện phẩm chất của từng người, cũng là khí chất của con người. Môi chín là tiêu chuẩn quan trọng nhất để nhân tướng học dựa vào đó để nhận định tướng miệng của con người. Nó cũng là biểu tượng của lộc tài là ít hay nhiều, thể hiện tuổi thọ, sức khỏe của một người. Người sở hữu tướng môi mỏng thường rất nhanh mồm nhanh miệng, ứng biến rất linh hoạt tuy nhiên lại thiếu đi sự điềm tĩnh. Vậy tướng môi mỏng có đem lại nhiều điều tốt lành cho bạn hay không hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhìn Tướng Môi Mỏng Biết Ngay Vận Khí, Số Mệnh Của Người Đó

Tính cách của người môi mỏng

Môi mỏng là người thông minh, yêu thích học hỏi; có tài ăn nói nhưng lại hay nói luyên thuyên, dông dài khiến người khác phải “mắc mệt” với họ. Tính ưa mách lẻo, lẻo mép, bởi vì không thể giữ bí mật được nên dễ vướng phải thị phi không đáng có. Với phụ nữ môi mỏng, nhỏ, khéo miệng dài là người có tài giao tiếp, tính cách phóng khoáng, cởi mở. Nhưng khóe miệng mà không đủ dài thì giao tiếp mặc dù rất giỏi nhưng tâm tư lại ích kỷ, nhỏ nhen.

Nếu như môi khép chặt lại giống như bạn đang mím môi là người kín đáo, độc lập; ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Ngoài ra, nếu như môi mỏng kết hợp với một chiếc mũi có đỉnh mũi nhọn là mẫu người ưa châm chọc, đâm chọt người khác. Hay thích bới móc, móc mỉa, cay nghiệt; không biết cách quản lý tài chính nên số mệnh thường lận đận, nghèo khó và khổ cực.

Trường hợp thấy khóe miệng xuất hiện nếp nhăn; là người hay sử dụng lý trí của mình để khắc chế bản thân. Là người kiên cường, mạnh mẽ, không bao giờ tỏ ra yếu đuối trước bất kỳ ai; khả năng che dấu cảm xúc rất tốt. Một người có các đường nét môi mỏng rõ ràng tức là người này có một lối sống rất tích cực, hướng đến sự phát triển đi lên; nắm bắt tâm lý của người khác một cách rất dễ dàng.

Tình duyên của người có tướng môi mỏng

Theo tử vi và tướng số, người tướng môi mỏng có tính chiếm hữu rất cao, thích kiểm soát người yêu, tính hay đố kị cũng cuồng ghen, nhiều khi cũng ghen tuông một cách vô lý khiến cho người kia mệt mỏi. Ngoài ra, họ cũng được biết đến là người không thủy chung, đời sống tình cảm lạnh nhạt. Nếu như không thể tìm được người có thể thấu hiểu mình thì họ rất thích đi soi mói, bới móc đời sống riêng tư của người khác.

Đàn ông môi mỏng tính hay trăng hoa, ở xung quanh họ không bao giờ thiếu phụ nữ. Nếu như người phụ nữ này không thể đáp ứng đủ tất cả những điều kiện mà người đàn ông này đề ra thì cuộc sống tình cảm hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn và cũng rất dễ ngoại tình.

Sự nghiệp người môi mỏng

Người môi mỏng là người thông minh, thích tìm tòi, nghiên cứu nên việc họ nắm bắt những vấn đề rất mạnh. Tài ăn nói lưu loát, kết hợp với kiến thức uyên thâm tạo ra sức hấp dẫn, tác động mạnh mẽ lên mọi người. Nghề nghiệp phù hợp với người môi mỏng chính là nhà diễn giả; ngoại giao, nhân viên tư vấn, marketing, diễn viên, dẫn chương trình,.. Nhưng khuyết điểm của người môi mỏng là keo kiệt, hay so đo tính toán khiến cho mọi người phải dè chừng, khó chịu; việc này còn làm cản trở đến sự phát triển của người này.

Nếu như môi mỏng mà khóe miệng bị kéo xuống thì rất cố chấp, bảo thủ, vụng về trong việc giao tiếp; làm việc thì thiếu sự kiên nhẫn nên dễ bỏ dở giữa chừng. Nhưng nếu biết cách lắng nghe, trui rèn thì có thể có được một số kết quả nhất định trong cuộc sống.

Một số tướng môi mỏng hay gặp

+ Môi mỏng, miệng rộng là người giàu ý chí, nghị lực, nhiều phúc khí.

+ Môi mỏng, miệng nhỏ là người ích kỷ, hẹp hòi, không tích thay đổi; nên rất khó để thích ứng với những sự thay đổi mới của công việc. Tính tình đa nghi như Tào Tháo, tự ti nên có ít mối quan hệ mật thiết; về già phải chịu cảnh cô đơn.

+ Nam mệnh hay nữ mệnh môi mỏng đều có năng lực ăn nói rất mạnh mẽ; nhưng vì quá nhanh nhảu nên hay nói hớt, ít khi kiêng nể ai đó. Tính hay mách lẻo như chèo bẻo, nên cũng đừng nghĩ đến việc họ sẽ nghĩ đến cảm nhận, cảm xúc cho người khác. “Họa từ miệng mà ra” nên người môi mỏng rất dễ dính phải họa thị phi di khẩu thiệt; cách tốt nhất là những người này nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói.

+ Đừng theo số đông nghĩ rằng người môi mỏng tính tình bạc bẽo hay bạc tình bạc nghĩa. Việc này là sai lầm nhé! Họ rất thích xen vào chuyện của người khác; chỉ vì muốn những người này quan tâm, để ý đến họ nhiều hơn.

+ Một người mà môi trên thì mỏng, môi dưới dày thì dục vọng rất lớn; kể cả trong chuyện tình cảm lẫn cuộc sống, không có sự kiên định về ý chí. Tóm lại nửa kia mà không thể thỏa mãn được tiêu chuẩn của họ; thì rất dễ có những mối quan hệ ngoài luồng.

+ Đàn ông môi mỏng tính thời trăng hoa, rất nhiều người thầm thương trộm nhớ. Đời sống tình cảm hôn nhân lắm sóng gió, trắc trở, có thể phải trải qua nhiều lần đò.

+ Môi dưới mỏng, môi trên dày là người trọng tình trọng nghĩa nhưng lại không giỏi đối nhân xử thế. Họ không thích sự ồn ào mà thay vào đó thích những nơi bình yên; nhưng thông thường thì tướng môi này không có nhiều.

Xem thêm: Nguyên Nhân Tình Duyên Trắc Trở Và Cách Hóa Giải

Đánh giá post

Chat ngay