x

NĂM QUÝ MÃO 2023 CON GIÁP NÀO PHẠM THÁI TUẾ

Ngày đăng: 19-07-2022

Năm Quý Mão 2023 con giáp nào phạm Thái Tuế? Theo kinh nghiệm cũng như kiến thức của tử vi học thì những con giáp sẽ phạm Thái Tuế vào năm Quý Mão 2023 chính là 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Năm Quý Mão 2023 Con Giáp Nào Phạm Thái Tuế

Thái Tuế là như thế nào?

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông có từ xa xưa thì Thái Tuế chính là một trong những vị thần cai quản nhân gian trong một năm. Theo Tử Vi học, 60 năm tương ứng với lục thập hoa giáp thì sẽ có sáu mươi vị thần, vị tướng quân thay phiên nhau cai quản đất trời.

Năm nào đến lượt Thái Tuế thì năm đó sẽ được gọi là trị niên Thái Tuế. Vị thần này có sức ảnh hưởng rất lớn, là người đứng ra trông coi, xử phạt, khống chế phúc, cát, hung, họa và vận trình trong từng năm tương ứng của 12 con giáp. Vì vậy mà những con giáp nào xung khắc với vị Thần Thái Tuế trị niên năm đó thì được gọi là phạm Thái Tuế.

Trong năm 2023 này thì 4 con giáp sẽ thường xuyên gặp những chuyện không như ý nguyện, rủi ro, rắc rối không chỉ ở phương diện sự nghiệp mà còn cả về tình duyên, sức khỏe và công danh cũng bị tác động và ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy mà 4 con giáp này khi bước sang năm 2023 nên cẩn thận từ việc làm cho đến lời ăn tiếng nói kẻo gánh phải thị phi mà phạm Thái Tuế mang lại.

Gọi là Trị Thái Tuế khi năm hạn Thái Tuế trùng với năm tuổi của bạn, thể hiện năm đó sẽ có được những biến động, dễ gây ra cảm xúc buồn bực, mệt mỏi, dễ ốm đau bệnh tật.

Gọi là Xung Thái Tuế khi năm tuổi của bạn xung với năm hạn Thái Tuế, trong năm này ắt sẽ gặp phải những chuyện, vấn đề nào đấy không được may mắn. Có thể như thuyên chuyển công tác, chuyển nhà, bệnh tật, bạn bè ném đá giấu tay, thị phi chốn công sở.

Gọi là Hình Thái Tuế khi năm phạm Thái Tuế khắc hình với tuổi mà bạn cầm tinh. Vì vậy nên cần phải thận trọng kẻo vướng vào tù tội, kiện tụng, bị tiểu nhân ám hại, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, công việc, người thân gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe,..

Những tác động mà phạm Thái Tuế mang lại cho 4 con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu

1. Tuổi Tý

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Tý chính là con giáp đầu tiên sẽ gặp hạn Tam Tai và Thái Tuế. Theo như quan niệm của Tử Vi học thì tuổi Tý vào năm Mão thì vận trình cuộc sống lẫn công việc đều rất khó có thể phát triển và hanh thông được.

Đây đồng thời cũng là năm Tam Tai thứ hai của con giáp này nên cũng được dự báo trước là một năm nhiều sóng gió và là năm hạn nặng nề nhất trong 3 năm Tam Tai. Do đó mà trong năm 2023 này, những chú Chuột cần phải hết sức cẩn thận, đề phòng, làm việc gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng, kiểm tra thật tỉ mỉ trước khi hành động hay đưa ra quyết định cuối cùng.

Tuổi Tỵ có thể sẽ gặp rất nhiều sóng gió, khó khăn trên tất cả các phương diện của cuộc sống từ công việc, tài lộc, sự nghiệp đến tình duyên, sức khỏe. Trong năm Quý Mão 20233 này chính là năm mà người sinh năm Tý sẽ phạm vào hạn Hình Thái Tuế, có hại rất lớn cho bản mệnh của mình. Tử Vi học 12 con giáp khuyên bạn nên thận trọng, đề phòng, chú ý và cảnh giác với những kẻ tiểu nhân.

Để không gặp phải tình huống tranh chấp, mâu thuẫn, hay kiện tụng, hao tổn tiền bạc hay là gây nguy hại cho tính mạng, sức khỏe. Bên cạnh đó, khi xuất hành, di chuyển ở bên ngoài thì người tuổi Tý vẫn nên thận trọng, cẩn thận nhiều hơn. Nếu như không có việc gì quá mức quan trọng thì vẫn nên ở nhà, hạn chế đi đến những nơi xa xôi. Đặc biệt là không nên tham gia giao thông trên đường thủy, sông nước hay đi biển.

Đồng thời, con giáp tuổi Tý này nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm những công việc lớn lao, quan trọng như xây nhà dựng cửa hay đầu tư lớn, kế hôn, hùn hạp làm ăn chung với người khác.

Tử Vi học 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 dự báo những người cầm tinh con Chuột rất dễ bị kẻ tiểu nhân, kẻ xuất hãm hại. Hoặc là bị bạn bè, những người thân quen bán đứng, lừa gạt, những chuyện hợp tác làm ăn, kinh doanh hay đầu tư đổ xuống sông xuống biển. Ngoài ra, tuổi Tý bị thất thoát nhiều tiền bạc, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe như ngộ độc thực phẩm,…

Bản thân mình hoặc là bạn bè, người thân gặp bạo bệnh, dễ gặp tai họa, dễ dính phải thị phi. Bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất về danh tiếng, danh dự từ đó dẫn đến kiện cáo, hình luật. Do đó, trong năm sắp tới đây thì người tuổi Tý tuyệt đối nên hạn chế, tốt nhất là không nên đầu tư làm ăn. Ngoài ra, tuổi Tý nên kiềm chế, kiểm soát tính tình nóng nảy, nhanh nhảu của mình lại để mọi việc trở nên thuận lợi, hanh thông hơn.

2. Tuổi mão

Trong năm Quý Mão 2023 chính là năm tuổi của người tuổi Mão. Người tuổi Mão sẽ gặp phải hạn Trực Thái Tuế, vậy nên vận trình cuộc sống trong năm 2023 này sẽ gặp nhiều điều không suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Đồng thời, Tử Vi học của 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023 cũng dự báo sẽ là một năm gặp nhiều chuyện xui rủi đối với con giáp này.

Những chú Mèo sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, sự khó khăn, trắc trở và chướng ngại ở trong cuộc sống lẫn công việc. Trên phương diện công việc của người tuổi mèo sẽ diễn ra và gặp nhiều khó khăn, sai sót cũng nhiều hơn. Có nhiều việc tưởng chừng như dễ dàng hoàn thành nhưng vì đủ nguyên nhân mà vẫn bị đình trệ, không dứt khoát được.

Vì thế nên khó có thể đạt được thành quả như con giáp này vẫn mong đợi. Bên cạnh đó, năng lực làm việc cũng bị giảm sút, nhiều áp lực và tinh thần trở nên căng thẳng dẫn đến có nhiều phán đoán không được chuẩn xác. Chính vì vậy mà tuổi Mão đã bỏ qua đi những cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu như không đủ cẩn thận, tuổi Mèo rất dễ rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp dễ như chơi đấy. Vận tài lộc của con giáp này trong năm 2023 cũng không mấy thuận lợi, hanh thông. Do đó, những chú Mèo vẫn nên thận trọng trong chuyện quản lý tiền bạc, kiểm soát thu chi. Tuổi mão có thể sẽ gặp phải những tình huống phát sinh tiền bạc đầy bất ngờ mà bản thân không lường trước được.

Ngoài ra, trong năm 2023 này còn vướng vào vận đào hoa xấu nên khó lòng tìm được một người yêu thương xứng ý toại lòng. Thậm chí, đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì trong năm 2023 rất dễ phải xa cách và chia ly.

3. Tuổi Dậu

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Dậu sẽ gặp hạn Thái Tuế nên vận trình cuộc sống của họ được dự đoán sẽ gặp nhiều bất ổn và ngáng trở. Bên cạnh đó, năm Mão lại xung chiếu với Dậu nên cuộc sống của con giáp này trong năm 2023 sẽ gặp nhiều biến động xấu.

Phương diện tình duyên, tình cảm trong năm này của tuổi Dậu được báo hiệu là dễ gặp phải chia cách, vì người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Nhân duyên dễ bị đứt đoạn, ngắn ngủi mà dẫn đến sự chia ly. Con giáp này nên cẩn thận, đề phòng đối với những mối quan hệ xã giao ở xung quanh mình. Cảnh giác với người thứ ba vu khống, hãm hại, bị bạn bè lừa gạt, bán đứng dẫn đến hao tổn tiền tài, lại hao hụt tình cảm lẫn tình thân.

Lời khuyên của Tử Vi dành cho người tuổi Dậu chính là nên hạn chế trong việc đi đứng, tham gia giao thông. Chú ý chế độ nghỉ ngơi, ăn uống thật tốt để bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Tuổi Dậu hãy nên cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia một dự án kinh doanh, đầu tư nào đó. Trong khoảng thời gian này, cách tốt nhất là những chú Gà không nên đầu tư hay hùn vốn kinh doanh gì cả.

Trong năm Quý Mão này thì Dậu chính là con giáp phạm vào hạn Phá Thái Tuế. Con giáp này rất dễ gặp phải những chuyện phiền toái hoặc là bị quấy phá, ngáng trở đầy bất ngờ. Có thể bị phá đám khiến cho bản mệnh mất đi thực quyền vốn có, sức khỏe, tiền tài hay tình duyên, tình bạn, tình thân và cả những mối quan hệ xã giao.

Trong năm 2023, tuổi Dậu dù có cố gắng, nỗ lực đến mấy thì thành quả mà họ nhận lại không xứng đáng với những gì mà mình đã bỏ ra. Trên con đường công danh, sự nghiệp những chú Gà nên hạn chế trong việc tranh chấp, mâu thuẫn bởi rất dễ rước thị phi, kẻ xấu vì ghen ghét mà tìm cơ hội ngáng đường.

4. Tuổi Ngọ

Năm Quý Mão 2023, tuổi Ngọ gặp phải hạn Thái Tuế, bởi vì gặp nhiều hung, sát tinh xung chiếu nên vận trình của con giáp này gặp nhiều bế tắc, vất vả. Tuổi Ngọ cần phải thận trọng trong quá trình đi lại, di chuyển tránh va chạm với các phương tiện khác gây thương tổn cho bản thân.

Ngoài ra, hạn Thái Tuế có thể làm ảnh hưởng đến người tuổi Ngựa thông qua những vấn đề liên quan đến pháp luật, kiện tụng. Trong năm 2023, con giáp này cũng nên thận trọng trong quá trình làm ăn, hợp tác, đừng để lợi ích trước mắt che mờ đi lý trí mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Vậy nên, con giáp này cần phải chú ý, đề phòng nhiều hơn những việc liên quan đến tiền bạc, quyền lợi của bản thân, không nên phí phạm. Trong thời điểm năm 2023, tuổi Ngọ sẽ gặp phải nhiều thị phi, mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh cũng như tiền bạc của bản mệnh.

Tuổi Ngọ phạm hạn Thái Tuế, tuổi Ngọ cần phải lưu ý nếu không muốn vướng đến họa kiện tụng hay tiểu nhân bày mưu hãm hại. Có thể sẽ bị phạt tiền, bị đuổi việc, người nhà lẫn bản thân bị bệnh,… Do đó, những người tuổi Ngọ nên tránh làm ăn, kinh doanh hay đầu tư lớn nếu không muốn kẻ xấu dụ dỗ, lừa gạt mất tiền oan.

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ nên cẩn thận trong chuyện tình cảm nếu không muốn kẻ thức ba tác động làm ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương của bản thân.

Xem thêm: Năm Quý Mão 2023 Tuổi Nào Hợp Xây Nhà, Động Thổ?

Đánh giá post

Chat ngay