x

ĐỘ MAY MẮN THÀNH CÔNG CỦA 12 CON GIÁP TRONG NĂM NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng: 16-04-2022

Xếp hạng độ may mắn cũng như thành công của 12 con giáp trong năm nhâm dần 2022. Con giáp nào là con giáp may mắn và thành công nhất.

Tuổi Ngọ

Xếp đầu về độ may mắn thành công của 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022. Theo như nhận định từ các chuyên gia Tử Vi học; những người cầm tinh con Ngựa có vận may rất tốt. Điều này đủ giúp họ có được một nền tảng tài chính vững vàng, ổn định ở những kế hoạch; dự định tiếp theo trong tương lai gần. Công việc cũng thuận lợi, hanh thông; tuy có thiếu một chút đột phá, bùng nổ nhưng hiện trạng này lại không tồi một chút nào. Bạn cũng không cần quá vội vàng muốn thay đổi; hãy hài lòng với thực tại đang có được.

Tử Vi họ cũng báo tin vui cho tuổi Ngọ biết rằng những sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn từ trước đó nay đã thu được kết quả tốt trong đầu năm 2022. May mắn sẽ ngày được mở rộng sang các tháng;  đem lại sự may mắn về tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp cho con giáp này.

Tuổi Tuất

Vận may tăng vọt giúp cho những chú Chó thu về tay những khoản lợi nhuận khổng lồ, túi tiền phồng lên nhanh chóng. Bản mệnh đang có thể nắm bắt được thời cơ, thời thế một cách tinh tế và nhanh nhạy; khiến cho người khác phải hâm mộ. Việc làm ăn đều thu hoạch tốt, tiền bạc không còn là nỗi lo của tuổi Tuất nữa.

Bản mệnh cũng nên tranh thủ thời điểm này mà dốc hết sức để hoàn thiện hết các kế hoạch của mình để duy trì được vị thế ở hiện tại. Mặc dù cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng; nhưng tuổi Tuất có thể đối mặt, hóa giải được.

Tuổi Hợi

Trong năm Tân Sửu 2021 trước đó, tuổi Hợi gặp khá nhiều điều xui xẻo; nhiều vấn đề không được như ý nguyện, những cản trở khiến bản mệnh mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên, thật may vì tuổi Hợi vẫn luôn kiên trì; nên bạn hoàn toàn xứng đáng có được những điều may mắn và tốt đẹp nhất. Cú lội ngược dòng ngoạn mục này giúp cho bản mệnh đem về những khoản thu nhập vô cùng dư giả, cuộc sống; nhờ vậy mà cũng trở nên thoải mái, tự do hơn.

Công việc, sự nghiệp đều phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Công việc đầu tư, kinh doanh bên lề phát đạt; đem lại cho tuổi Hợi những khoản thu nhập không hề nhỏ. Vậy nên con giáp này xứng đáng khi xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng những con giáp may mắn nhất trong năm 2022 này.

Tuổi Sửu

Tin vui về tài chính sẽ đến với con giáp tuổi Sửu này trong năm Nhâm Dần 2022 này; nhờ vào công việc chính với nguồn thu nhập đều đặn và ổn định. Công việc tiến triển thuận lợi, làm việc đến đâu thu hoạch đến đấy. Công sức bỏ ra đều thu về được kết quả tốt; tạo ra cho bản mệnh sự tự tin ngày càng hăng hái hơn.

Bản mệnh sẽ cảm nhận thấy rõ sự tiến bộ của mình trong thời gian này. Tuy nhiên, thông thường thì cơ hội sẽ đi kèm với thách thức; bản mệnh sẽ không thể an nhàn hay rảnh rỗi trước đó được đâu. Nếu như tuổi Sửu tích cực thực hiện nhiệm vụ thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi. Tuổi Sửu xếp ở vị trí thứ tư là một điều không có gì phải bàn cãi; bởi những điều may mắn họ sẽ có được trong năm 2022 này.

Tuổi Mão

Mức độ giàu có của tuổi Mão được cho là tăng lên một cách mạnh mẽ nhờ vào sự siêng năng, chăm chỉ của con giáp này. Trong những tháng trong năm Nhâm Dần 2022; công sức mà bản mệnh bỏ ra từ trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ cảm thấy mình kiếm được nhiều tiền hơn năm 2021. Dù thu nhập từ chính hay phụ thì đều có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian này.

Bạn có một cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn; đồng thời cũng nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình được như ý nguyện. Theo tử vi 12 con giáp thì thời điểm này, bạn có thể gặp gỡ được những đối tác bất ngờ; làm gia tăng cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Tuổi Mùi

Xếp vị trí thứ 6 trong danh sách này gọi tên con giáp tuổi Mùi. Bản mệnh đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền với mức độ to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là bản mệnh có nhanh tay nắm bắt được nó; và tận dụng cơ hội đó một cách triệt để hay không.

Vì chuyên gia phong thủy cho rằng; nếu như muốn mình đầy túi nhanh chóng thì con giáp này phải quan tâm nhiều hơn đến những công việc nhỏ nhặt nhất mà ngày thường tuổi Mùi rất ít khi để ý. Thực tế đã chứng minh, những khoản tiền lợi nhuận nhỏ lẻ như vậy khi góp lại sẽ trở nên to lớn ở một mức độ nhất định. Vậy nên bạn chớ bỏ lỡ bất cứ một cơ hội kiếm tiền nhỏ nhoi nào. Miễn là bản mệnh đủ nghiêm túc, đủ sự cố gắng; thì tiền nhỏ hay tiền lớn đều thuộc về bạn hết.

Tuổi Tỵ

Vận khí của tuổi Tỵ có sự phát triển ở những năm Nhâm Dần 2022; nhưng nhìn chung thì tốc độ khá chậm. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải thật sự kiên nhẫn, quyết tâm trên con đường của mình đã chọn; thì mới có được những trái ngọt xứng đáng.

Phong thủy học cho rằng, phải đợi đến tầm từ tháng 5, 6 trở đi; vận may của những chú Rắn mới đến được. Lúc đó thì tiền đầy túi khiến cho tâm trạng bạn trở nên phấn khởi, vui vẻ nhiều hơn. Vậy nên những tháng đầu năm 2022 khiến cho tuổi Tỵ cảm thấy thất vọng; vì việc bản thân chưa nhận được phản hồi tốt mà muốn bỏ cuộc dễ dàng; nếu như vậy bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ đó. Nếu bạn đủ kiên nhẫn, đủ sự nỗ lực và không buông bỏ giữa chừng; lúc sau tiền bạc nhất định rủng rỉnh, có thể làm những gì mà bản thân muốn.

Tuổi Dậu

Sự ổn định ở những tháng đầu năm 2022 giúp cho tuổi Dậu có được một vận trình tốt; mặc dù không thật sự nổi bật nhưng cũng đủ làm cho con giáp này an tâm phần nào. Các chuyên gia về Tử Vi học nhận định rằng vận trình sự nghiệp, tài lộc của tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu nhích lên “nhẹ nhàng”; nhờ vào năng lực tự thân vận động của con giáp này.

Bản mệnh biết cách tận dụng lợi thế sẵn có; kết hợp với những điều kiện khách quan lẫn chủ quan khác để nâng cấp bản thân; từ đó dễ dàng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Công việc sẽ thuận lợi hơn, kéo theo đó là những thu nhập kếch xù. Chính vì thế nên con giáp này xếp vị trí thứ 8 là một điều khá hiển nhiên.

Tuổi Thìn

Chuyên gia Tử Vi nhận định tuổi Thìn khó có thu nhập được như ý nguyện trong năm Nhâm Dần 2022. Theo đó, thu nhập của tuổi Thìn chưa có sự khởi sắc như bản mệnh vẫn luôn mong đợi. Một số dự định đầu tư, hợp tác của con giáp này tiến triển khá chậm chạp; thậm chí là có vài hạng mục còn phải bỏ thêm nhiều thời gian, công sức hơn.

Điều này khiến tuổi Thìn khá là tuyệt vọng; bạn tưởng chừng như nó rất dễ dàng nhưng đến lúc thực hiện lại khó khăn và trắc trở hơn bạn tưởng. Chuyên gia phong thủy cho rằng, mặc dù tài vận không tăng; nhưng bù lại tuổi Thìn có được những cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới bổ ích trong công việc hơn. Đây sẽ là những kiến thức hữu ích rất lớn cho tương lai của bạn.

Tuổi Tý

Theo chuyên gia phong thủy thì vận trình công việc của tuổi Tý những tháng trong năm 2022 còn tồn tại nhiều rắc rối, bất cập, khá bất ổn. Cảm xúc của con giáp này cũng bị ảnh hưởng và xáo trộn làm tác động đến những mối quan hệ của họ. Một vào dự định, kế hoạch bắt buộc phải hoãn lại gây tổn hại cho bản mệnh không ít. Đây có thể là thời gian để bạn sắp xếp, tính toán cũng như kên kế hoạch cũng như xem xét lại một vào mối quan hệ của mình, loại bỏ những thứ không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, khi gần bước vào giai đoạn cuối nửa đầu năm 2022 thì vận trình của tuổi Tý lại có sự khởi sắc hơn một chút, công việc cũng dần ổn định hơn.

Xem thêm:

Lập Lá Số Tử Vi

Con Gái Tuổi Dần Có Cao Số Thật Không? Lý Giải Tử Vi?

Tuổi Dần

Với một người mà luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình với mong muốn là sớm cải thiện được chất lượng cuộc sống như tuổi Dần thì đây không phải là thời cơ thích hợp đối với bạn. Vận may của con giáp này trong năm tăng khá chậm chạp nhất là khi bước vào quý 3 của năm.

Điều này kéo theo những khó khăn, vất vả trong việc kiếm tiền của con giáp này. Công việc cũng gặp nhiều áp lực, các nhiệm vụ được giao không được xử lý ổn thỏa làm ảnh hưởng đến khả năng thể hiện năng lực cũng như sự tự tin của bản mệnh. Sức khỏe cũng có dấu hiện giảm sút, những nỗi lo lắng, sợ hãi và muộn phiền bủa vây bạn.

Tình cảm cũng không được hanh thông, cuộc sống có quá nhiều bất cập khiến bạn khó có được sự chuyên tâm để làm giàu. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Đồng thời cũng nên bỏ qua những thứ không thật sự cần thiết qua một bên. Đừng ngần ngại khi vứt bỏ chúng đi, bởi chính chúng là những xiềng xích làm chậm bước chân của bản mệnh.

Tuổi Thân

Các chuyên gia nghiên cứu về Tử Vi học và phong thủy học nhận định, vận trình tài lộc của tuổi Thân không được lý tưởng. Chính vì vậy nên là con giáp này được xếp vào vị trí cuối bảng về mức độ may mắn và thành công của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022.

Tuổi Thân có thể sẽ phải đối diện với nhiều chuyện xui xẻo ở những tháng của năm 2022, tác động lớn đến dự định cũng như những kế hoạch kiếm tiền của con giáp này. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho tuổi Thân là một vài dự định của họ cần phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tiễn. Đừng nên quá mù quáng đâm đầu vào rủi ro nếu không muốn mất trắng tất cả. Đồng thời con giáp này cũng nên học cách để quản lý tài chính, chi tiêu của mình một cách hợp lý nhất, hạn chế những chi phí phát sinh không thật sự cần thiết.

Đánh giá post

Chat ngay