x

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TỴ NĂM 2022

Ngày đăng: 03-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI TỴ NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 24/11/2022 đến ngày 22/12/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Tháng Nhâm Tý: Thiên can tháng Nhâm Thủy, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Ty,

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Tuổi Đinh Tỵ trong tháng Nhâm Tý, Can Đinh Hỏa bị Can Nhâm Thủy khắc. Địa Chi Tỵ Hỏa bị Tý Thủy khắc. Sa Trung Thổ dưỡng Tang Đố Mộc, đôi bên cùng có lợi.

Tháng này Thiên thời địa lợi hơi kém, công việc tài lộc không khả quan. Đinh Tỵ chú ý sức khỏe, nên nghỉ ngơi nghỉ dưỡng nhiều hơn, chú ý chăm lo cho bản thân. Không đặt nặng công việc và xử lý, ra quyết định những công việc quan trọng trong tháng này. Nên dành nhiều thời gian đi chơi đi du lịch, gặp gỡ nhiều người. Những người này sẽ mang lại lợi ích cho Đinh Tỵ về sau.

Tiền bạc chi nhiều hơn thu, thậm chí tốn kém nhiều cho đi lại, sức khỏe. Công việc gặp nhiều trục trặc, phải dành nhiều công sức để xử lý. Lời khuyên Đinh Tỵ nên nhờ cậy sự giúp đỡ của những người xung quanh. Không nên tự mình gánh vác.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ trong tháng 11 âm – Nhâm Tý, Can Kỷ Thổ khắc Nhâm Thủy. Địa Chi Tỵ Hỏa khắc Tý Thủy. Đại Lâm Mộc gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm.

Một tháng có nhiều trục trặc khó khăn trong công việc với Kỵ Tỵ Đừng nản lòng bạn nhé vì xung quanh còn rất nhiều người yêu thương và sẵn sàng trợ giúp cho bạn. Tiền bạc sẽ phải chi tiêu nhiều, tốn kém nhiều. Những việc từ đâu xảy đến khiến bạn hao tài tốn của. Hạn chế mua sắm thả ga trong tháng này kẻo về sau bạn sẽ lại tiếc nuối. Nên ra ngoài giao lưu gặp gỡ đối tác bạn bè. Các mối quan hệ này sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần của bạn.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Tuổi Tân Tỵ trong Tháng Nhâm Tý, Can Tân Kim sinh xuất cho Nhâm Thủy. Địa Chi Tỵ Hỏa khắc Tý Thủy. Tân Tỵ Bạch Lạp Kim gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Kim này không khắc Mộc mà làm dưỡng chất cho Mộc.

Tân Tỵ trong tháng 11 âm khá bình ổn. Bạn vẫn duy trì các công việc, học hành từ trước đó. Sức khỏe tốt. Các mối quan hệ xung quanh đắc lực. Có thể có những chuyến đi chơi xa cùng với bạn bè của bạn hoặc về quê thăm nhà. Tân Tỵ đón tháng mới trong tâm trạng vui vẻ. Không có nhiều áp lực hay căng thẳng trong tháng này. Tiền bạc duy trì ổn định dù không khởi sắc nhưng cũng không hao hụt đi.

Đánh giá post

Chat ngay