x

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2022

Ngày đăng: 03-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 11 âm lịch bắt đầu từ ngày 24/11/2022 đến ngày 22/12/2022 Dương lịch

Tức tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần.

Tháng Nhâm Tý: Thiên can tháng Nhâm Thủy, Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử vi hàng tháng cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ,

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Tuổi Mậu Ngọ trong tháng Nhâm Tý, Can Mậu Thổ khắc Can Nhâm Thủy. Mậu phá Nhâm. Địa Chi Ngọ Hỏa bị Tý Thủy khắc. Tý Ngọ vừa xung vừa khắc. Thiên Thượng Hỏa được Tang Đố Mộc tương sinh.

Tháng này Mậu Ngọ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc. Các dự án công việc chưa mang lại lợi nhuận, tài lộc như mong đợi. Tiền bạc chậm. Nhiều sự cố nảy sinh, khiến tâm tư con giáp này rơi vào bế tắc. Nên đi xa tìm giải pháp. Tuy vậy cuối cùng Mậu Ngọ cũng xử lý ổn thoải mọi việc. Lời khuyên cho tuổi này, lúc căng thẳng nhất thì nên nghỉ ngơi, hạn chế ra quyết định hoặc cố làm cho bằng được. Điều này chỉ làm cho cục diện thêm khó. Hãy thả lỏng thư giãn, tìm giải pháp vào hôm sau. Rồi bạn sẽ nhận thấy tia sáng nơi cuối đường.

Bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp cho các vấn đề của mình khi trò chuyện với người trong cùng ngành hoặc bạn bè, người thân. Tháng này bạn vượng vận quý nhân lắm nhé. Hãy tận dụng sự hỗ trợ của mọi người.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ trong tháng 11 âm – Nhâm Tý, Can Canh Kim sinh xuất cho Nhâm Thủy. Địa Chi Ngọ Hỏa bị Tý Thủy khắc. Tý Ngọ vừa xung vừa khắc. Lộ Bàng Thổ gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Mộc khắc Thổ.

Cục diện hơi căng thẳng cho các Canh Ngọ khi mà địa chi xung khắc. Bạn khó lòng có thể ngồi an vị một chỗ. Tháng này bạn dễ chạy đôn chạy đáo, hoặc đi xa đi lại nhiều. Cuối năm có nhiều việc cần bạn xử lý. Các mối quan hệ vấp phải bất đồng quan điểm. Bạn không nhận được sự đồng thuận và hỗ trợ của người khác. Mọi người có vẻ như đang chống đối bạn. Tiền bạc cũng gặp khó. Công việc đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, phải linh hoạt cập nhật liên tục. Có vẻ như bạn sẽ bị đuối sức.

Tử Vi tháng 11 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Tuổi Nhâm Ngọ trong Tháng Nhâm Tý, Can Nhâm bình hòa. Địa Chi Ngọ Hỏa bị Tý Thủy khắc. Tý Ngọ vừa xung vừa khắc. Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Lưỡng Mộc thành Lâm.

Nhâm Ngọ trong tháng 11 âm khá bình ổn. Bạn vẫn duy trì các công việc, học hành từ trước đó. Sức khỏe tốt. Các mối quan hệ xung quanh đắc lực. Có thể có những chuyến đi chơi xa cùng với bạn bè của bạn hoặc về quê thăm nhà. Nhâm Ngọ đón tháng mới trong tâm trạng vui vẻ. Không có nhiều áp lực hay căng thẳng trong tháng này. Tiền bạc duy trì ổn định dù không khởi sắc nhưng cũng không hao hụt đi. Việc học hành được thành công, kết quả như mong đợi. Tháng này với Nhâm Ngọ mà nói quá đẹp.

Đánh giá post

Chat ngay