x

Xem Tử Vi tại Hải Phòng

Ngày đăng: 17-09-2020

Xem Tử Vi tại Hải Phòng với thầy nhiều năm kinh nghiệm thuộc Hội Tử Vi Sơn Long. Khi nhìn vào lá số Tử Vi có thể đoán vận mệnh, đại vận tiểu vận về công việc kinh doanh, gia đình và nhiều thông tin. Trước tiên cần tìm hiểu thêm về Lá số Tử Vi.

Lá số Tử Vi gắn liền với vận mệnh như thế nào?

Làm thế nào để thấu hiểu Vận và Mệnh của bản thân mình! Thực tiễn chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu giải đáp chính là Lá số Tử Vi. Là bản đồ của riêng mỗi người. Là kim chỉ nam dẫn ta tới thành quả. Từ những thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh âm lịch và giới tính lá số Tử Vi giải nghĩa chính xác nhất cuộc đời 1 người diễn ra từ chào đời.

Cái tên “Tử Vi” bắt nguồn từ một loài hoa màu tím sẫm. Xưa Khoa Chiêm tinh, Tướng mệnh Đông phương thường dùng loại hoa màu tím này để chiêm bốc – tức Xem hoa nở mà dự báo sự việc. Bên cạnh đó Tử là Tím, còn Vi là kì diệu. Ý nghĩa cái tên này là như vậy. Trước đây, Tử Vi đẩu số là bộ môn dự báo mệnh lý đỉnh cao không dành cho dân thường. Môn này chỉ lưu truyền trong giới quan lại, vua chúa để tuyển chọn nhân kiệt giúp nước. Tử Vi nổi bật hơn so với những bộ môn Chiêm bốc khác mà trở thành môn “thiên hạ đệ nhất thần số”.

Hiện nay, Tử Vi có tính phổ thông hơn, được truyền bá rộng rãi. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi Tử Vi cho ta câu giải đáp chính xác về những bí mật cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải. Các khía cạnh cuộc sống con người được khai mở qua lăng kính Tử Vi. Soi rọi một kiếp nhân sinh thông qua những mối quan tâm hàng đầu như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…

 

xem tử vi online

 

Xem Tử Vi tại Hải Phòng – Luận giải Tử Vi online trọn đời

Bình giải lá số Tử Vi hay còn gọi là Chấm lá số Tử Vi sẽ giúp người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay xung quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại hạn) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Ngoài các bậc thầy chân truyền trong nghề, người đoán mệnh hay những Tử Vi gia muốn theo nghề cần phải rèn luyện trong thời gian đủ dài. Học đủ các loại sách cổ “Tứ thư ngũ kinh”, tiếp thụ tri thức học thuật uyên thâm của tiền nhân, thấm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra lời bình giải về cuộc đời 1 con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Cái nghề – nghiệp mà họ đã được an bài.

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh lập kế hoạch cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những điểm sáng tối trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

Lá số Tử Vi đọc vị vận mệnh

Từ xưa cho tới hiện tại, ông bà ta những người am tường chữ nghĩa, kiến thức, khi trong nhà có con cháu mới sinh thường hay lập lá số. Bàn bạc về cuộc đời đứa trẻ sau này. Để biết được đứa trẻ đó công danh ở đời thế nào. Kinh doanh buôn bán ra sao, tiểu thương hay doanh gia lớn. Hay là người bình thường, chỉ làm nghề chuyên môn. Vận mệnh có các hạn ra sao, tai ương, sướng khổ thế nào…

Một bậc thầy lá số giỏi, lúc luận giải công danh trên quan trường thì cần xem được mức độ đạt được ở tầm nào. Bởi với những người tham vọng, lúc đi quá giới hạn thì chỉ gánh thêm chướng họa. Ví như số phận mà không làm lớn, thì cố quá sẽ chỉ tốn tâm lực, tiền bạc…

Tiếp đến, người có cách cục khiến cho kinh tế thì mới buôn bán phát đạt. Có thể mở mang cơ sở vật chất kinh doanh, xây dựng thương hiệu công ty lớn. Ví như cung Tài Bạch chỉ ở mức trung bình, buôn bán ở mức độ vừa phải, thì cuộc đời và gia đình đều tốt đẹp. Nhưng lúc làm lớn lên thì trục trặc, bất lợi. Đây là kiểu điển hình cho việc cố đấm ăn xôi, làm quá số mệnh của mình.

Với những người số phận không thể làm quản lý, không có lộc làm thương gia. Nhưng lá số cho biết có năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật, thì theo lĩnh vực giải trí cũng rất giàu. Với lá số hợp về y khoa thì hành nghề bác sỹ rất giỏi và mát tay. Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng. Lá số chính là phương tiện có ích nhất giúp bạn nắm bắt một cách toàn diện và chuẩn xác về bản thân, đọc vị chính mình.

 

Luận giải Tử Vi online

Đăng ký nhận bài luận giải Tử Vi online

Quy trình một bài luận giải Tử Vi online chuyên sâu như sau:

 • Xác định lại giờ sinh chính xác

Nhiều khách hàng tìm đến Tử Vi Sơn Long khi không nhớ giờ sinh chính xác. Họ chỉ có các mốc như buổi sáng sớm, chiều tối hay giữa trưa. Tuy lập lá số Tử Vi không đề nghị chính xác từng phút nhưng giờ sinh của đương số phải năm trong khoảng 2 canh giờ theo giờ âm lịch.

Nếu như không có khung giờ chính xác buộc thầy Tử Vi phải kiểm tra nhiều khung giờ khác nhau. Sau đấy kết luận giờ sinh chuẩn cho đương số. Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai những thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bản thân cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

Việc xác định giờ sinh chuẩn ảnh hưởng 90 % kết quả luận đoán. Bởi vậy dù cho đương số có khẳng định rằng giờ sinh này hoàn toàn chuẩn xác đi chăng nữa thì những thầy trong Hội vẫn theo tuần tự kiểm chứng giờ sinh. Giảm thiểu trường hợp luận giải sai lệch, trả lời định hướng không đúng đắn tác động cuộc đời đương số và uy tín của Tổng Hội.

I. Luận giải tổng quan bản mệnh

 • Luận những cường cung
 1. Cung Mệnh/Thân: đại quát về tướng mạo, tâm tính, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, các bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.
 2. Tài Bạch: hoàn cảnh tài vận của đương số, cách kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.
 3. Quan Lộc: trình bày đương số thích hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong lĩnh vực đó. Lúc nào đạt tuyệt đỉnh quang vinh.
 4. Phúc Đức: Phúc phận 1 đời nhiều hay ít, khó nhọc hay thanh nhàn, trường sinh hay đoản mệnh. Họ hàng dòng họ có trợ giúp đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.
 5. Thiên Di: có liên quan đến việc di chuyển, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.
 6. Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, mang hình khắc gì không, phương pháp hóa giải
 • Luận những nhược cung:

 1. Phụ Mẫu: có được cha mẹ trông nom hay không, mối quan hệ giữa đương số và bố mẹ.
 2. Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.
 3. Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, với trợ giúp, phản trắc gì không
 4. Điền Trạch: Xoay quanh tình cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những mâu thuẫn trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…
 5. Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau
 6. Tật Ách: bản thể chất mạnh hay yếu, hiện trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ tới không. Khiến cho thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.
II. Luận Đại vận 10 năm, tiểu vận một năm và cách thức hóa giải vận xấu

III. Tổng luận

IV. Giải đáp những câu hỏi của đương số

Người hiểu MỆNH biết tiến lui hợp thời VẬN bao giờ cũng sẽ đạt được thành quả. Ngoài số phận tính theo lá số, còn có phúc phần, gia đạo hay gen di truyền, điều kiện học hành và tu luyện của bản thân, rồi thời vận và phong thủy… tạo nên cuộc đời mỗi người. Việc lập lá số là để 1 người hiểu về mệnh của mình, khả năng và năng khiếu là gì và được đến đâu. Thế mạnh yếu chỗ nào mà cố gắng, ứng xử và vận hành cuộc đời cho thích hợp, thì mới đạt được thành công.

Hội Tử Vi Sơn Long vẫn tiếp tục nhận đăng ký xem Tử Vi online cho những các bạn ở xa. Hoặc bình giải lá số Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Hội sở của Hội Tử Vi Sơn Long đã đi vào hoạt động hơn 5 năm. Tiếp đón hàng nghìn quý khách hàng. Tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khách vì sự chính xác, tận tình và những lời khuyên có giá trị. Cách luận giải lá số Tử Vi vận dụng Tử vi – Kinh dịch vào đời sống thường ngày!

Xem Tử Vi tại Hải Phòng với những gói căn bản sau:

– Gói dành cho Dân văn phòng 560.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, tổng quan 12 cung trên lá số Tử Vi.

+ Luận giải tổng quan vận hạn năm, hạn từng tháng trong năm 2022.

+ Trả lời những thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, đổi thay vận mệnh.

Tuy nhiên, Hội còn có các gói xem lá số Tử Vi chuyên sâu. Chuyên tham mưu cho đương số về đường lối, Dự án kinh doanh, đầu tư liên quan tới tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Những gói xem thời vận để mưu cầu đại sự và bí quyết hoá giải họa hung. Quý vị có thể chọn đặt hẹn gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhận bài luận chi tiết bản đánh máy và video qua email.

Đăng ký Xem Tử Vi tại Hải Phòng vui lòng liên hệ hotline: 0916630617 – 0937531969 (Zalo)

HỘI TỬ VI SƠN LONG

 Địa chỉ:  111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
 Cơ sở 2:  76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
 Cơ sở 3:  13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
 Email:  bantuvan@tuvisonlong.com
Đánh giá post

Chat ngay