x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI TÝ NGÀY 24/03/2020

Ngày đăng: 21-03-2020

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp

Ngày hôm nay có đẹp không? Cùng xem nhé!

Tử Vi tuổi Tý ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 01/03 âm lịch năm Canh Tý.

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Tý: Là Địa Chi Tý: Ngũ Hành: Thủy

Thủy là biểu tượng của nước. Thủy được người ta biết đến là ngũ hành không có hình dáng cố định nhưng sâu bên trong là một sự đầy đặc. Mang một màu xanh điển hình của những ngày đông giá rét (tháng 10, 11, 12). Người mang ngũ hàng Thủy cũng là người yêu thích mùa đông, yêu thích sự mát mẻ thậm chí là lạnh lẽo. Họ còn nổi tiếng là những người khó nắm bắt và sống vô cùng uyển chuyển do tính nhu của nước. Vì vậy mà người mang ngũ hành Thủy rất thích hợp làm các công việc về môi giới, trung gian,…

Tý là biểu tượng Chuột. Chuột là loài vật vô cùng thông minh và lanh lợi, chúng luôn luôn có cách để sống sót dù cho hoàn cảnh có khó khăn đến thế nào. Người tuổi Tý cũng vậy, họ là những người có tính cách lạc quan và có một sức sống mãnh liệt, mãnh liệt đến mức có thể vượt qua mọi nghịch cảnh. Lại thêm với sự thông minh vốn có của mình, người tuổi Tý hoàn toàn có thể chiếm trọn được niềm tin của những người xung quanh.

 

Tử Vi tuổi Tý ngày 24/03

 

Vậy cùng xem Tử Vi tuổi Tý ngày 24/03/2020 thế nào nhé?

Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

Tý Thuộc Thủy

Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Thủy khắc Hỏa.

Về Địa chi ngày Dần Mộc: Thủy sinh Mộc.

Hôm nay Tý được Thiên Can ngày sinh và sinh ra Địa Chi ngày.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay là một ngày tốt cho:

+ Công việc: Công việc trong ngày 24/03/2020 không phải là một ngày thuận lợi dành cho người tuổi Tý mặc dù tinh thần và tư duy của họ trong hôm nay cực kì thuận lợi và hanh thông. Mặc dù ngoại cảnh tác động đến người tuổi Tý trong hôm nay không mạnh mẽ và chính họ mới là người gây hưởng đến xung quanh. Điều này sẽ báo hiệu rằng đây là một ngày mệt mỏi nhưng sự thành công cũng là một an ủi đủ lớn để họ thấy sảng khoái.

+ Sự nghiệp: Khác với công việc, sự nghiệp là việc cả đời, là thứ vĩ mô cần có một bộ óc tỉnh táo và minh mẫn để vạch ra những kế hoạch hoàn hảo. Và hôm nay là một ngày đẹp như thế.

+ Tình cảm: Tinh thần thăng hoa thì tình cảm cũng vào guồng quay tuyệt vời của nó. Nửa kia của người tuổi Tý cũng nhận thấy và mang một thứ tình cảm nồng nàn để đáp lại họ.

+ Các mối quan hệ: Mối quan hệ xung quanh của các Tý hôm nay đều là do họ chủ động tiến đến bắt chuyện và gây dựng tình cảm tốt đẹp.

+ Tiền tài: Hôm nay là một ngày rất tốt cho chuyện tiền tài của người tuổi Tý. Khi một bộ óc tỉnh táo thì sẽ có hàng trăm hàng ngàn kế hoạch hay được nảy sinh và với công sức của cả một ngày lao động hăng say thì kết quả tốt đẹp không phải là khó hiểu.

Cụ thể với các tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Mâu Tý:

1.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Canh Tý – 1960

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa.

Tuổi Canh Tý, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Bích Thượng Thổ.

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm dành cho Canh Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng những suy nghĩ và tư tưởng của Canh Tý trong ngày 24/03/2020 bị kìm hãm rất nhiều. Họ sẽ cảm thấy có một sự tù túng trong suy nghĩ gây nên môt ngày dài mệt mỏi.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Thêm Địa Chi ngày bị Địa Chi tuổi khắc thể hiện rằng những sự kìm kẹp trong tư tưởng của Canh Tý trong ngày hôm nay không thể có ai có thể giúp họ vượt qua. Chỉ có dùng bằng nghị lực bản thân của họ mới có thể đem lại cho họ thành công. Sẽ là một ngày không dễ chịu gì cho Canh Tý.

Về Mệnh, Bích Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa sinh Thổ. Điều này là một sự may mắn rất cần thiết để làm dịu đi sự mệt mỏi mà Thiên Can và Địa Chi mang lại khiến một ngày của Canh Tý được dịu đi rất nhiều.

2.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Mậu Tý – 1948, 2008

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Tý, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Tích Lịch Hỏa.

Hôm nay là một ngày rất tốt cho Mậu Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

Có Thiên Can ngày sinh cho Thiên Can tuổi thể rằng tinh thần của Mậu Tý hôm nay thăng hoa đến cực điểm. Từ đó mà những suy nghĩ và tư tưởng của họ đều thông suốt và cứ không ngừng phát triển. Sự phát triển đó có khi còn vượt qua mong đợi của chính Mậu Tý.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Có Địa Chi ngày được Địa Chi tuổi sinh cho nên sự thăng hoa trong tâm tưởng của Mậu Tý ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh họ rất nhiều. Một năng lượng tốt được truyền đi sẽ làm mọi người cùng vui vẻ thực hiện mọi thứ dễ dàng hơn.

Về Mệnh, Tích Lịch Hỏa và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Tích Lịch Hỏa gần như không bao giờ Lư Trung Hỏa. Nên tầm ảnh hưởng tương tác qua lại là không quá lớn. Tuy nhiên vẫn sẽ là sự may mắn nho nhỏ tô điểm một ngày đẹp dành cho Mậu Tý.

3.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch Tuổi Giáp Tý – 1984

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Giáp Tý, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Hải Trung Kim.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Giáp Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

Có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày thể hiện rằng trong tâm tưởng của Giáp Tý trong ngày 24/03/2020 ngày này đều rất ổn định. Họ dùng một tâm trí kiên định mà phát triển lên từ những thứ đã có sẵn trong đầu. Một cảm giác thành công và kiểm soát được mọi thứ sẽ giúp xóa đi những mệt mỏi trong ngày của họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Kết hợp với một tâm trí kiên định là một nghị lực lớn để tự mình tác động đến thế giới xung quanh Giáp Tý. Những người xung quanh hôm nay sẽ có cảm giác đặt trọn niềm tin và làm hết sức mình cùng họ.

Về Mệnh, Hải Trung Kim và Lư Trung Hỏa.

Có Hỏa khắc Kim nhưng Lư Trung Hỏa không thể nung được Hải Trung Kim nên tầm ảnh hưởng không tốt đến Giáp Tý là gần như không có. Điều này giúp cho một ngày của Giáp Ty sẽ do họ tự mình kiểm soát.

4.Tử vi Tuổi Bính Tý 1996 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Tý, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Giản Hạ Thủy.

Hôm nay là một ngày tốt dành cho Bính Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh.

Có Hỏa Hỏa tương sinh thể hiện rằng trong tâm trí của Giáp Tý có một sự thoải mái và dễ chịu do không phải đấu tranh giữa nhiều luồng tư tưởng xáo trộn, đấu tranh. Lại là Hỏa tương sinh nên thể hiện trong tâm trạng của Giáp Tý hôm nay có một ngọn lửa nhiệt huyết trong mọi việc mà họ làm.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Ngọn lửa lớn của Giáp Tý sẽ có thể truyền đến tất cả những người xung quanh họ vì vì có Địa Chi ngày được Địa Chi tuổi sinh cho. Ngọn lửa bùng cháy đó sẽ giúp cho công việc chung được thực hiện một cách vô cùng tốt.

Về Mệnh, Giản Hạ Thủy và Lư Trung Hỏa.

Có Thủy khắc Hỏa nhưng Giản Hạ Thủy không bao giờ gặp Lư Trung Hỏa để dập tắt ngon lửa của nó. Vì vậy nên tầm ảnh hưởng giữa hai mệnh là không lớn. Vẫn sẽ là một ngày tốt dành cho Bính Tý.

5.Tử vi Tuổi Nhâm Tý 1972 ngày 24/03/2020

Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

Tuổi Nhâm Tý, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Tang Đố Mộc.

Hôm nay là một ngày không quá đẹp dành cho Nhâm Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng trong ngày hôm nay, đầu óc của Nhâm Tý sẽ có những luồng tư tưởng trái chiều và mâu thuẫn sâu sắc. Tuy nhiên, bằng một tâm trí kiên định và một tinh thần sắt đá, họ vẫn có thể áp chế những luồng tư tưởng trái chiều đó.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thủy: Thủy sinh Mộc.

Vì có Địa Chi tuổi sinh ra Địa Chi ngày nên những ảnh hưởng từ thế giới xung quanh đến Nhâm Tý là không lớn. Mà ngược lại, Nhâm Tý mới là người gây ảnh hưởng đến môi trường và những người xung quanh mình. Lại đi cùng với Thiên Can có phần mệt mỏi nên sẽ là một sự ảnh hưởng có phần tiêu cực và u ám đến xung quanh họ.

Về Mệnh, Tang Đố Mộc và Lư Trung Hỏa.

Có Mộc sinh Hỏa nên có thể thấy rằng mệnh của Nhâm Tý hôm nay sinh ra mệnh của ngày. Điều này thể hiện rằng số mệnh của Nhâm Ty do chính họ nắm giữ trong tay.

Kết luận Tử Vi tuổi Tý ngày 24/03/2020

Thực sự là một ngày tốt với hầu hết các Tý. Hôm nay cũng là ngày mùng 1/3 âm lịch, Tử Vi Sơn Long xin chúc các Tý có một tháng gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu ngày 24/03/2020

Tử Vi tuổi Tý năm 2020 – Chuột Sa Chĩnh Gạo

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay