x

  TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI SỬU NGÀY 24/03/2020

  03-21-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

  Tử Vi tuổi Sửu ngày 24/03/2020 Dương lịch tức ngày 1/3 âm lịch năm Canh Tý.

  Ngày Bính Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý.

  Tuổi Sửu: Là Địa Chi Sửu: Ngũ Hành: Thổ

  Thổ là Đất, là đá. Thổ tượng trưng cho sự vững bền và ổn định, cho sự ấm áp và ngọt ngào. Tương tự với tính chất của Thổ, người mang ngũ hành này cũng đều là những người có tố chất kiên cường. Họ có một tinh thần ổn định bất chấp mọi hoàn cảnh. Nhưng ngoài sự khô cứng kia, họ cũng là những người hết sức ấm áp và ngọt ngào như tình thương vô bờ của người mẹ dành cho con. Nếu có một người mang ngũ hành Thổ bên mình, thì đó chính là niềm hạnh phúc của riêng họ.

  Sửu tượng trưng cho Trâu. Đây là loài vật tượng trưng cho sự lao động không biết mệt mỏi và một tinh thần sắt đá kiên cường. Người mang tuổi trâu là người có tính thật thà, luôn biết chịu đựng, hay cố chấp. Họ không khéo giao tiếp, hay cả tin vào những lời nói ngon ngọt của người khác nên dễ bị cuốn theo những điều không hay nên phải hết sức thận trọng.

   

  Tử Vi tuổi Sửu ngày 24/03

   

  Vậy cùng xem người tuổi Sửu hôm nay thế nào nhé?

  Ngày Bính Dần gồm Thiên Can Bính mang ngũ hành Hỏa và Địa chi Dần mang ngũ hành Mộc.

  Sửu thuộc Thổ

  Về Thiên Can ngày Bính Hỏa: Hỏa sinh Thổ

  Về Địa chi ngày Dần Mộc: Mộc khắc Thổ.

  Hôm nay Sửu được Thiên Can ngày sinh nhưng lại bị Địa Chi ngày khắc.

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay là một ngày không quá tốt cho:

  + Công việc: Công việc trong ngày 24/03/2020 này của người tuổi Sửu không được quá thuận lợi. Mặc dù đầu óc của họ rất được phù trợ nhưng ngoại cảnh tác động lại như muốn chống lại họ, không một việc gì thuận lợi. Điều này làm cho công việc trong ngày của người tuổi Sửu không được mấy suôn sẻ.

  + Sự nghiệp: Khác với công việc cần phụ thuộc nhiều vào những ngoại cảnh bên ngoài để đánh giá về sự thành công trong ngày. Sự nghiệp lại không phải là việc ngày một ngày hai. Sự nghiệp cần một quá trình dài để đi cũng như cần các ý tưởng có chiều sâu và hấp dẫn. Và hôm nay chính là một ngày để nghĩ ra được những ý tưởng xuất sắc như vậy. Tuy nhiên, hãy chỉ dừng chúng trong suy nghĩ vào hôm nay. Đừng nóng vội mà thực hiện chúng ngay trong ngày mà ngoại cảnh không ủng hộ như ngày 24/03/2020 này.

  + Tình cảm: Người tuổi Sửu hôm nay rất nồng nàn tình cảm nhưng nửa kia của họ lại không có được sự ngọt ngào vừa ý. Điều này làm người tuổi Sửu phiền lòng rất nhiều.

  + Các mối quan hệ: Hôm nay là ngày mà người tuổi Sửu rất thoải mái quảng giao nhưng nhận lại cho họ là những điều không vừa ý.

  + Tiền tài: Không phải là một ngày quá tốt cho chuyện tiền tài khi những ý tưởng về kinh doanh có thể được sản sinh liên tục. Nhưng quá trình thực hiện không được thuận lợi làm cho những ý tưởng kiếm tiền ngắn hạn không đem lại nhiều hiệu quả.

  Tử Vi tuổi Sửu ngày 24/03 tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu.

  1.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch tuổi Quý Sửu – 1973

  Hôm nay ngày 24/03/2020 là ngày Bính Dần, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Mộc, Mệnh Lư Trung Hỏa

  Tuổi Quý Sửu, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Tang Đố Mộc.

  Hôm nay là một không đẹp lắm với Quý Sửu

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Thủy khắc Hỏa.

  Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày thể hiện rằng trong ngày 24/03/2020 này. Trong suy nghĩ của Quý Sửu có những ý nghĩ lệch lạc nhưng may mắn rằng cuối cùng tư duy vốn có của bản thân Quý Sửu cũng có thể áp chế được.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

  Trong suy nghĩ của Quý Sửu đúng là may mắn có thể áp chế. Còn đối với những tác động từ bên ngoài thì Quý Sửu có cảm giác vô lực. Họ không thể làm gì ngoài để những tác động tiêu cực từ bên ngoài ảnh hưởng từng chút một trong một ngày mệt mỏi.

  Về Mệnh, Tang Đố Mộc và Lư Trung Hỏa.

  Có Mộc sinh Hỏa và Tang Đố Mộc hoàn toàn có thể sinh ra một ngọn lửa đốt lò rực cháy. Cho nên thể hiện rằng Mệnh của Quý Sửu hôm nay sẽ sinh ra Mệnh của ngày. Chính họ sẽ cầm nắm chính vận mệnh của mình. Dù cho khó khăn ở Thiên Can và Địa Chi có ảnh hưởng đến ngày hôm nay. N1hưng chính Quý Sửu mới là người quyết định ngày hôm nay của họ có tốt hay không.

  2.Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 ngày 24/03

  Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

  Tuổi Ất Sửu, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Hải Trung Kim.

  Hôm nay là một ngày không được quá tốt dành cho Ất Sửu.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Mộc sinh Hỏa.

  Có Thiên Can tuổi sinh cho Thiên Can ngày thể hiện rằng hôm nay là một ngày mà những suy tư trong ngày hôm nay đều được sinh ra và phát triển từ tư duy có sẵn của Ất Sửu. Điều này giúp cho tinh thần của họ có cảm giác thành công và vững vàng nhưng cũng mang không ít mệt mỏi.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

  Một chút mệt mỏi trong tư tưởng suy nghĩ sẽ dễ dàng bị tăng cao lên khi có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi. Điều này thể hiện rằng ngoại cảnh tác động đến Ất Sửu hôm nay đều mang những sự tiêu cực và làm họ chìm sâu trong sự mệt mỏi và chán chường.

  Về Mệnh, Hải Trung Kim và Lư Trung Hỏa.

  Có Hỏa khắc Kim, tuy nhiên may mắn thay, Lư Trung Hỏa lại không bao giờ gặp được và nung chảy Hải Trung Kim. Cho nên sự ảnh hưởng của mệnh trong ngày hôm nay đến Ất Sửu là không lớn. Vẫn sẽ chỉ là một chút mệt mỏi trong ngày cho họ mà thôi, chỉ cần cố gắng thì mọi chuyện khó khăn rồi cũng sẽ trôi qua một cách êm đẹp.

  3.Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 ngày 24/03

  Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

  Tuổi Đinh Sửu, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Giản Hạ Thủy.

  Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Đinh Sửu.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa Hỏa tương sinh

  Tương sinh có nghĩa là sống cùng nhau, hòa vào nhau mà không ảnh hưởng lớn đến đôi bên. Tương sinh ở Thiên Can thể hiện rằng những luồng suy nghĩ, tư tưởng có sẵn của Đinh Sửu và những tư duy nảy sinh trong ngày hôm nay đều không có sự mâu thuẫn nào mà vừa hay chúng gặp được nhau theo một cách nào đó. Điều này khiến cho đầu óc của Đinh Sửu rất nhẹ nhàng và thoải mái.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

  Sự thoải mái trong tinh thần sẽ giúp cho giảm đi được phần nào tác động tiêu cực mà ngoại cảnh mang đến cho Đinh Hợi. Họ sẽ thanh bình mà nhìn những sự việc ngoài tầm kiểm soát diễn ra mà không bị cảm xúc thái quá, dẫn đến ảnh hưởng được giảm đi phần nào.

  Về Mệnh, Giản Hạ Thủy và Lư Trung Hỏa.

  Có Thủy khắc Hỏa nhưng Giản Hạ Thủy không mấy khi gặp Lư Trung Hỏa nên tầm ảnh hưởng của hai mệnh tương tác là không quá lớn. Tuy nhiên điều này cũng thể hiện rằng ngày hôm nay Đinh Sửu cũng là một ngày mà họ có những thắng lợi áp chế những nghịch cảnh của ngày.

  4.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch tuổi Kỷ Sửu – 1949, 2009

  Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

  Tuổi Kỷ Sửu, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Tích Lịch Hỏa..

  Hôm nay là một ngày tốt dành cho Kỷ Sửu.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Hỏa sinh Thổ.

  Có Thiên Can ngày sinh cho nên hôm nay những ý nghĩ và tư tưởng của Kỷ Sửu đều như mọc một đôi cánh đến trời xanh. Trong suy nghĩ của họ liên tục được thăng hoa. Bổ sung cho những gì có sẵn trong tâm tưởng của họ.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

  Có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi thể hiện rằng các ngoại cảnh tác động đến Kỷ Sửu trong ngày hôm nay đều mang chiều hướng tiêu cực và đè nén họ. Nhưng may mà đầu óc thông suốt nên họ hiểu được nặng nhẹ và ngọn nguồn của những khó khăn đó, khiến cho họ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

  Về Mệnh: Tích Lịch Hỏa và Lư Trung Hỏa.

  Có Hỏa Hỏa tương sinh nhưng Tích Lịch Hỏa và Lư Trung Hỏa thường không bao giờ gặp nhau để tác động qua lại. Cho nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến ngày hôm nay của Đinh Sửu.

  5.Tử vi ngày hôm nay 1/3 âm lịch tuổi Tân Sửu – 1961

  Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

  Tuổi Tân Sửu, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Bích Thượng Thổ.

  Hôm nay là một ngày khá tốt cho Tân Sửu.

  Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Hỏa, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Hỏa khắc Kim.

  Có Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thể hiện rằng tư duy và tinh thần của Tân Sửu hôm nay bị đè nén rất nhiều. Họ sẽ cảm thấy đầu óc như muốn vắt kiệt ra để tìm một đáp án nào đó nhưng cuối cùng không thể tìm ra. Sau cùng, chỉ còn lại là sự mệt mỏi mà thôi.

  Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Mộc, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Mộc khắc Thổ

  Những mệt mỏi về tinh thần đó lại càng được gia tăng khi Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi. Bất cứ ngoại cảnh nào tác động đến Tân Sửu trong ngày hôm nay đều như muốn chống lại họ.

  Về Mệnh, Bích Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa.

  Có Hỏa sinh Thổ. Đây là một sự may mắn rất đúng lúc khi tinh thần của Tân Sửu đã chạm đến giới hạn của sự mệt mỏi. Những may mắn và cơ hội xuất hiện trong ngày hôm nay sẽ phần nào xoa dịu tinh thần. Và có thể còn mang đên một chút thành công cho họ.

  *Đặc biệt: Hôm nay là ngày Bính Dần. Có sao Lộc Tồn cư tại Tỵ và Sửu thuộc tam hợp Tỵ Dậu Sửu nên cũng được ảnh hưởng ít nhiều. Điều này thể hiện rằng các Sửu nói chung hôm nay đều có thể gặp các may mắn về mặt tiền tài. Đặc biệt là vào các giờ Tỵ, Dậu, Thân, Sửu.

  Kết luận Tử Vi tuổi Sửu ngày 24/03

  Mỗi Sửu đều có một số mệnh riêng. Nhưng dù là tốt hay xấu thì chỉ cần với một tinh thần lạc quan và giàu sức sống, mỗi ngày sẽ là một ngày vui. Nếu tốt thì hãy tận hưởng nó. Nếu xấu thì hãy suy nghĩ thật thấu đáo và kiên trì cho mai sau. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long xin dành lời chúc đến toàn bộ các Sửu, chúc các Sửu có một tháng 3 tràn đầy niềm vui.

  Xem thêm: Tử Vi tuổi Dần ngày 24/03

  Tử Vi tuổi Sửu năm 2020 – Ngưỡng cửa cuộc đời

  Chat ngay