x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI TUẤT NGÀY 08/03/2020

03-07-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Tuất ngày 08/03/2020 Dương Lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Ngày hôm nay của người tuổi Tuất có đẹp không? Để xem nhé!

Ngày Canh Tuất tháng Kỷ Mão năm Canh Tý

Tuổi Tuất: Là Đia Chi Tuất: Ngũ hành: Thổ.

Thổ là đất, đất đá là hình tượng của sự cứng rắn và bền bỉ. Bên ngoài thì thô kệch nhưng bên trong thì đầy đặc. Thổ mang một màu nâu đặc trưng dễ đàng nhận biết và vô cùng quen thuộc. Sự quen thuộc đó được nảy sinh bởi khác các ngũ hành khác, Thổ có mặt trong cả bốn mùa và thích ứng với cả 12 tháng trong một năm. Người mang ngũ hành Thổ mang trong mình một sức sống mãnh liệt, bền bỉ và cũng vô cùng thông minh.

Là những người đáng tin cậy như vậy nên những người thuộc ngũ hành Thổ rất phù hợp với những nghề cần sự tỉ mỉ, bền bỉ và có những quyết định đúng đắn như địa ốc, xây dựng, quản lý khách san,…

Về Địa chi Tuất

Tuất là biểu tượng của Chó. Trong 12 Địa Chi thì Chó là loài vật gần gũi với con người nhất, không ít người coi Chó là người bạn thân nhất trong cuộc đời mình vì loài vật này thông minh và đặc biệt trung thành khiến người ta không thể không yêu quý. Người tuổi Chó cũng là những người chất phác, tốt bụng, chân thành và vô cùng thông minh. Họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích của bản thân, luôn chủ động giúp đỡ những người xung quanh mà không cần người khác đền đáp bất cứ điều gì.

Đôi khi vì thế mà người ta thấy người tuổi Tuất có phần bảo thủ, ngang ngạnh và hay tọc mạch. Nhưng mà so với những điểm tốt bên trên thì điều này chả đáng là gì. Vậy nên, hãy trân trọng những người tuổi Tuất bên cạnh mình.

Chúng ta cùng xem ngày hôm nay thế nào nhé?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Tuất thuộc Thổ

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Thổ sinh Kim.

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Thổ Thổ tương sinh

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay là một ngày rất tốt cho:

+ Công việc: Công việc của người tuổi Tuất ngày 8/3 vô cùng thuận lợi. Vì Thiên Can tuổi sinh ngày nên những suy nghĩ của họ hôm nay đều đúng. Thậm chí còn bổ trợ giúp hoàn thiện tư duy đã có từ sớm của bản thân. Không những thế, mọi việc làm của người tuổi Tuất hôm nay còn hanh thông như thuyền chèo thuận nước.

+ Sự nghiệp: Ngày 08/03/2020 là một ngày cực tốt cho sự nghiệp. Suy nghĩ của người tuổi Tuất càng nghĩ sẽ càng thấy tốt và có những ý tưởng táo báo phát triển sự nghiệp của mình. Không những thế, môi trường xung quanh hôm nay sẽ ủng hộ người tuổi Tuất dù cho có là vô tình hay cố ý khiến cho mọi thứ đều suôn sẻ.

+ Tình cảm: Tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay rất tốt. Những yêu thương liên tục được sản sinh trong đầu của họ và rồi họ có những quyết định nhanh chóng và đúng đắn để làm cuộc tình ngày một nóng bỏng.

+ Các mối quan hệ: Tương tự với chuyện tình cảm, những mối quan hệ xung quanh những người tuổi Tuất ngày 08/03/2020 tiến triển rất tốt. Trong hôm nay sẽ rất nhiều chú ý và nảy sinh thiện cảm với họ.

+ Tiền tài: Hôm nay là một ngày tốt cho việc tiền tài của người tuổi Tuất. Nếu hôm nay người tuổi Tuất suy nghĩ thấu đáo rồi đưa ra quyết định làm ăn nào thì cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

Cụ thể với các tuổi Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất.

  1. Tử vi Tuổi Bính Tuất – 1946, 2006 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Bính Tuất, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà).

Hôm nay là một ngày khá tốt của Bính Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim. Những suy nghĩ, tư tưởng của Bính Tuất hôm nay có phần mâu thuẫn giữa những tư tưởng của có sẵn và những tư tưởng phát sinh trong ngày. Những tư tưởng sai lệch khiến đầu óc của Bính Tuất có phần bị mông lung và mất tự tin vào định hướng của mình. Hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo để tránh rơi vào những suy nghĩ miên man không hồi kết.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh. Những suy nghĩ của Bính Tuất hôm nay có phần mông lung nhưng môi trường xung quanh tác động đều thuận lợi với họ. Mặc dù không phải là quá tốt nhưng mọi thứ diễn ra đều bình thường và trôi chảy giúp cho Bính Tuất cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Về Mệnh, do Thổ sinh Kim nên đáng ra Thoa Xuyên Kim và Ốc Thượng Thổ là hai mệnh sinh cho nhau. Tuy nhiên trừ khi các Bính Tuất ở nhà lầu và đứng trên mái nhà của nhà khác thì mới có tác dụng trực tiếp và rõ rệt. Vì được mệnh ngày sinh dù Thiên Can có những suy nghĩ lệch lạc thì mọi thứ cũng được diễn ra một cách thuận lợi.

  1. Tử vi Tuổi Mậu Tuất 1958 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Mậu Tuất, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Bình Địa Mộc.

Hôm nay là một khá tốt tốt của Mậu Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim. Hôm nay Mậu Tuất được Thiên can ngày sinh nên những suy nghĩ đều thuận lợi ngoài dự đoán của họ. Những tư tưởng đều tự nhiên và trôi chảy tuôn ra khiến cho những suy nghĩ của Mậu Tuất có phần thăng hoa và phát triển rất tốt. Bổ trợ rất nhiều cho tư tưởng vốn có của mình.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh. Khi cả suy nghĩ và hành động của Mậu Tuất đều thuận lợi và hòa hợp thì hôm nay là một ngày rất tốt dành cho họ.

Về Mệnh, do Kim khắc Mộc nhưng một cây kim không thể chặt đứt cả rừng cây nên dù bị khắc nhưng cũng không quá nặng nề, vẫn sẽ là một ngày tốt cho Mậu Tuất.

  1. Tử vi Tuổi Canh Tuất 1970 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Hôm nay là một ngày đặc biệt tốt cho Canh Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh. Điều này thể hiện những tư tưởng và suy nghĩ của Canh Tuất hôm nay đều đúng đắn và đi rất đúng quỹ đạo. Hôm nay Canh Tuất nghĩ gì cũng thấy đúng, thấy hợp lý, thoải mái vô cùng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh.

Lại là một ngũ hành tương sinh, điều này phù trợ rất nhiều cho Canh Tuất. Không chỉ suy nghĩ và hành dộng của Canh Tuất hôm nay cũng trôi chảy như nước chảy mây trôi.

Về Mệnh, khi hai cây châm ở cạnh nhau thì vẻ đẹp không chỉ là cộng hưởng bình thường. Mà sẽ làm hai cây kim cùng tỏa sáng lộng lẫy khi nhận lấy được ánh sáng phản chiếu từ nhau. Kết hợp với Thiên Can, Địa Chi ở trên thì có thể tưởng tượng ngày hôm nay của Canh Tuất đẹp đến thế nào, quả là một ngày đáng để tận hưởng.

  1. Tử vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Nhâm Tuất, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Đại Hải Thủy.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy

Hôm nay vì được Thiên Can sinh nên những suy nghĩ của Nhâm Tuất rất thuận lợi. Những tư duy hôm nay sẽ bổ trợ thêm rất nhiều cho tư tưởng có sẵn của Quý Hợi khiến họ có một tinh thần rất tốt trong hôm nay.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh. Tương sinh thì không khắc cũng không được sinh cho nhưng lại thể hiện một sự bình hòa và thoải mái hiếm có. Nếu Thiên Can đã thuận lợi thì thì Địa Chi sẽ làm cho sự thuận lợi đó một con đường đi bằng phẳng tuyệt vời dành cho Nhâm Tuất

Về Mệnh, do Kim sinh Thủy nhưng cây châm cài tóc không thể sinh ra một biển rộng mà chỉ có sinh ra một chút ít thôi. Nên hôm nay vẫn là một ngày rất tốt. Các Nhâm Tuất hôm nay hãy tự tin mà làm những việc mình nên làm.

  1. Tử vi Tuổi Giáp Tuất 1994 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Giáp Tuất, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thổ. Mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm cho Giáp Tuất.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc. Những suy nghĩ và tư tưởng của Giáp Tuất hôm nay bị những suy nghĩ nảy sinh trong hôm nay đè nén rất nhiều. Những dòng suy nghĩ trái chiều sẽ khiến cho tâm trạng của Giáp Tuất bị chùng xuống và không có động lực làm việc.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Thổ: Thổ Thổ tương sinh. Suy nghĩ bị kèm hãm những may mắn thay những tác động xung quanh cũng không đến nỗi tệ. Những tác động này mang chiều hướng không quá tích cực nhưng lại đều đều và giúp Giáp Tuất thả lỏng tâm hồn.

Về Mệnh. Do Hỏa khắc Kim nhưng Sơn Đầu Hỏa vô cùng yếu. Ảnh hưởng đến Thoa Xuyên Kim không quá lớn. Chưa kể Thoa Xuyên Kim cũng không mấy khi gặp Sơn Đầu Hỏa. Nên nếu Giáp Tuất nào sống trên núi thì nên cẩn thận hơn một chút. Tuy rằng ảnh hưởng cũng không phải quá lớn.

Kết.

Nhìn chung hôm nay là một ngày tốt từ vừa đến rất tốt dành cho các Tuất. Một ngày tốt lành thế này lại rơi vào đúng một ngày lễ lớn nhất của một nửa thế giới thì quả thật là không gì còn gì tốt bằng. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long xin chúc các member nữ xinh đẹp một ngày 08/03 gặp nhiều may mắn và tận hưởng được nhiều nhất trong ngày này nhé.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dậu ngày 08/03/2020

Chat ngay