x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI DẬU NGÀY 08/03/2020

Ngày đăng: 07-03-2020

Tử vi tuổi Dậu ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Dậu: Là Địa Chi Dậu: Ngũ Hành: Kim

Kim chính là kim loại và đặc biệt cao quý nhất chính là Vàng. Kim mang một màu vàng cao quý, một màu vàng đẹp đến hút hồn như mùa Thu ở Hà Nội những tháng 7, 8, 9 âm lịch. Người thuộc ngũ hành Kim cũng rất hợp với mùa thu và thường mang trọn vẹn đặc tính hội tụ tinh hoa của Kim. Nên họ là những người cứng cỏi, bản lĩnh. Họ có vẻ ngoài hào nhoáng và bản thân bên trong cũng đầy đặc. Họ đặc biệt phù hợp với những nghề liên quan điến kim tiền như ngân hàng, buôn bán vàng bạc đá quý,…

Dậu là biểu tượng của Gà. Trong số 12 Can Chi. Gà là loài vật mang trong mình sự năng động vô hạn, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vậy nên người mang tuổi Dậu thường nổi bật giữa đám đông bởi năng lượng tràn trề của mình. Người tuổi Dậu luôn luôn yêu đời và sôi nổi, họ có thể thay đổi không khí và giúp nhiều người nhận được năng lực tích cực ở bản thân. Ngoài ra, người tuổi Dậu còn là người rất ngay thẳng và vô cùng trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy mà người tuổi Dậu luôn được mọi người yêu quý

Vậy cùng xem người tuổi Dậu hôm nay thế nào nhé?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Dậu thuộc Kim.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim Kim tương sinh.

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Thổ sinh Kim.

Hôm nay Dậu tương sinh Thiên Can và được Đia Chi sinh cho

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay là một ngày đặc biệt tốt cho:

+ Công việc: Người tuổi Dậu trong ngày 08/03 đặc biệt tốt vì suy nghĩ hanh thông và nhẹ nhàng. Không cần nghĩ quá nhiều mà các kết quả đã bày sẵn trước mắt. Lại có Địa Chi sinh cho nên kết quả không còn chỉ trong suy nghĩ mà còn được phô bày bằng kết quả thực tế. Một ngày tốt để thực hiện các công việc khó và quan trọng.

+ Sự nghiệp: Sự nghiệp là một chuyến tài dài hơi, trong chuyến tàu đó có những toa xấu và toa tốt. Ngày 08/03/2020 hôm nay là một toa tàu rất tốt. Những suy nghĩ của người tuổi Dậu hôm nay sẽ có chiều sâu hơn và những hành động bổ trợ cho suy nghĩ đó sẽ giúp người tuổi Dậu thăng tiến sự nghiệp rất tốt.

+ Tình cảm: Tình cảm là một thứ khó nắm bắt nhưng trong ngày này thì lại rất dễ nắm bắt tình cảm nửa kia của người tuổi Dậu. Hãy trân trọng người ở bên mình.

+ Các mối quan hệ: Các mối quan hệ trong hôm nay của người tuổi Dậu đều cởi mở và vui vẻ. Các cuộc gặp gỡ sẽ giúp một ngày 08/03 của các Dậu ngập tràn niềm vui.

+ Tiền tài: Hôm nay có lẽ người tuổi Dậu sẽ vung tay quá trán cho những cuộc vui, tuy nhiên không sao, bỏ ra bao nhiêu thì thu về bấy nhiêu trong thời gian ngắn thôi, đừng lo lắng mà hãy cân đối tài chính rồi tận hưởng kỷ niệm với người bên mình đi.

Cụ thể với các tuổi Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu.

1.Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Quý Dậu, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Kiếm Phong Kim.

Hôm nay là một ngày rất đẹp với Quý Dậu

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy

Vì Thiên Can được tuổi sinh thể hiện rằng những suy nghĩ của Quý Dậu trong hôm nay được phát triển và thăng hoa từ trong những suy nghĩ có sẵn. Những suy nghĩ mang tính tích cực như thế rất có lợi cho họ.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim.

Hôm nay Quý Dậu được Địa Chi ngày sinh nên tất cả những việc làm trong ngày hôm nay đều vô cùng thuận lợi, đều như hổ chắp thêm cánh, đánh đâu thắng đó. Dẫu thi thoảng có sai thì vẫn được thời thế hôm nay phù trợ.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Kiếm Phong Kim. Kiếm Phong Kim và Thoa Xuyên Kim đều là Kim nhưng Kiếm Phong Kim to lớn và mạnh mẽ hơn Thoa Xuyên Kim rất nhiều. Vì vậy nên vừa được tương sinh phù trợ mà Quý Dậu hôm nay còn có phần trên cơ, mọi việc đều rất thuận lợi. Một ngày tuyệt vời để thực hiện những điều chưa dám thực hiện.

2.Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 ngày 08/03

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Ất Dậu, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Tuyền Trung Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Ất Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc. Vì bị Thiên Can ngày khắc nên những suy nghĩ trong ngày hôm nay của Ất Dậu có phần bị mông lung, sai lệch và đi chệch những định hướng có sẵn của họ. Các Ất Dậu hôm nay nên bình tĩnh, tránh để những suy nghĩ sai lệch ảnh hưởng.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim. Được Địa Chi ngày sinh nên những hành động và môi trường xung quanh rất ủng hộ Ất Dậu. Vậy nên những khó khăn trong suy nghĩ mà Thiên Can đem lại cũng giảm thiểu đi rất nhiều.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Tuyền Trung Thủy. Vì Kim sinh Thủy nhưng Thoa Xuyên Kim quá bé nhỏ so với Tuyền Trung Thủy nên tác dụng bị giảm đi nhiều. Tuy nhiên, 08/03/2020 vẫn là ngày rất đẹp dành cho Ất Dậu

3.Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 ngày 08/03/2020

Hôm nay là một ngày không được tốt lắm dành cho Đinh Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim. Vì Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày nên mặc dù trong suy nghĩ của Đinh Đậu ngày 08/03/2020 có những luồng suy nghĩ trái chiều nhưng cuối cùng tư tưởng vốn có của bản thân cũng có thể át chế những luồng suy nghĩ mông lung kia. Tuy nhiên, vì phải đấu tranh tư tưởng nên cũng vẫn là một ngày mệt mỏi trong tâm thần cho Đinh Dậu.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim. Vì có Địa Chi ngày sinh cho nên môi trường xung quanh và những hành động của Đinh Dậu đều rất thuận lợi và hanh thông. Những thuận lợi này không quá lớn và rõ rệt nhưng tạo nên một tâm lý thoải mái bù đắp cho sự mệt mỏi trong tinh thần do Thiên Can gây ra. Qua đó cũng giúp các Đinh Dậu tự tin hơn vào bản thân mình.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Sơn Hạ Hỏa. Do Hỏa khắc Kim nhưng Sơn Hạ Hỏa rất yếu và cũng chẳng mấy khi gặp Thoa Xuyên Kim (cây châm cài đầu) nên nếu các Đinh Dậu sống ở vùng núi thì mới ảnh hưởng trực tiếp nhưng cũng không quá rõ rệt. Kết hợp với Thiên Can và Địa Chi ở trên thì dù không phải là một ngày quá tuyệt vời nhưng cũng là một ngày tốt đẹp dành cho Đinh Dậu.

4.Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Kỷ Dậu, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Đại Trạch Thổ.

Hôm nay là một ngày tốt đẹp dành cho Kỷ Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim. Do Thiên Can tuổi sinh ngày nên những suy nghĩ và tư tưởng của Kỷ Dậu trong hôm nay đều xuất phát từ những tư tưởng vốn có họ mà phát triển lên. Kể cả những luồng tư tưởng mới trái ngược cũng có thể luận thành hợp lý theo một cách xảo diệu vô cùng. Điều này làm Kỷ Dậu cảm thấy rất tự tin vào bản thân mình.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim. Vì được Địa Chi ngày sinh nên toàn bộ hoạt động trong ngày của Kỷ Dậu đều thuận lợi. Sự thuận lợi này mang lại cho Kỷ Dậu cảm giác thăng hoa.

Về Mệnh: Thoa Xuyên Kim và Đại Trạch Thổ. Vì Thổ sinh Kim mà đất ruộng mặc dù không thể sinh ra kim châm nhưng có thể sinh ra nguyên liệu làm ra nó. Vì vậy về mệnh hôm nay Kỷ Dậu là người nắm giữ vận mệnh của mình, dù cho có khó khăn thì Kỷ Dậu vẫn có thể đem đến thành công cho mình.

5.Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 ngày 08/03

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Tân Dậu, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Kim, Mệnh Thạch Lựu Mộc.

Hôm nay là một ngày khá tốt cho Tân Dậu.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh. Vì Thiên Can ngày và tuổi tương sinh, hòa hợp nên về bản chất là hai luồng suy nghĩ trong ngày và của Tân Dậu từ trước có phần giống nhau, bổ trợ cho nhau. Là một ngày mà Tân Dậu cảm giác rất nhẹ nhõm và thoải mái.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi tuổi thuộc Kim: Thổ sinh Kim. Vì Địa Chi ngày sinh cho nên tất cả mọi hoạt động, các mối quan hệ, môi trường xung quanh đều hỗ trợ cho Tân Dậu.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Thạch Lựu Mộc. Kim khắc Mộc nhưng cây Thạch Lựu rất cứng rắn nên cây châm cài tóc chẳng thể chặt được cây. Nên trên thực tế là hai mệnh này lại không khắc được nhau nên trong ngày hôm nay Tân Dậu sẽ trôi qua khá bình thường. Không gặp đen đủi mà cũng không gặp quá nhiều may mắn.

Kết.

Nhìn chung hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho các Dậu và đặc biệt còn đẹp hơn nữa trong ngày 08/03 tuyệt vời này. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long cũng xin chúc một nửa thế giới có một ngày lễ gặp nhiều may mắn và trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân ngày 08/03/2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay