x

TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CON GIÁP – TUỔI TÝ NGÀY 08/03/2020

03-07-2020 | Tử Vi hàng ngày | Admin

Tử vi tuổi Tý ngày 08/03/2020 Dương lịch tức ngày 15/02 âm lịch năm Canh Tý.

Tức là ngày: Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.

Tuổi Tý: Là Địa Chi Tý: Ngũ Hành: Thủy

Thủy tượng trưng cho nước. Nước không có hình thể cụ thể nhưng lại có hóa thành mọi hình thể mà ngũ hành này muốn. Thủy mang một màu xanh và một sự lạnh lẽo phù hợp cho những tháng 10, 11, 12 khi nàng Đông lạnh lùng tọa trấn. Người mang ngũ hành Thủy thường là những người khéo léo, mềm mỏng và thâm trầm.

Họ có thể không nổi bật, tỏa sáng đến mức ai cũng nhìn thấy nhưng họ là những người hùng thầm lặng với tài năng được ẩn dấu rất sâu của mình. Vì sự mềm mỏng và khéo léo hiếm có đó nên người mang ngũ hành Thủy thường hợp với các nghề về tư vấn, trung gian hay môi giới.

Tý là biểu tượng của loài Chuột. Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng cực kì thông minh, chúng cũng là loài động vật ưa bóng tối và sống về đêm, vậy nên người tuổi Chuột thường là những người có một bộ óc thông minh và rất thích ra ngoài vào buổi tối để gặp đối tác hay đơn giản chỉ là để đi chơi với bạn bè. Họ còn là người rất có tài năng trong việc sử dụng ngôn từ nên rất được lòng nhiều người, họ không cần nịnh bợ cũng có thể làm cho người khác cảm thấy thoải mái.

Vậy cùng xem người tuổi Tý hôm nay thế nào nhé?

Ngày Canh Tuất gồm Thiên Can Canh mang ngũ hành Kim và Địa chi Tuất mang ngũ hành Thổ.

Tý thuộc Thủy.

Về Thiên Can ngày Canh Kim: Kim sinh Thủy.

Về Địa Chi ngày Tuất Thổ: Thổ khắc Thủy.

Hôm nay Tý được Thiên Can ngày sinh nhưng lại bị Địa Chi ngày khắc.

Tử Vi hàng ngày của 12 con Giáp hôm nay là một ngày không quá tốt cho:

+ Công việc: Hôm nay là một ngày không được thuận lợi để người tuổi Tý giải quyết các công việc quan trọng. Những ngoại lực sẽ tác động tiêu cực đến họ làm họ có cảm giác mệt mỏi và ngột ngạt. May thay họ lại có một tinh thần đặc biệt tốt trong ngày hôm nay nên nếu buộc phải thực hiện việc gì đó thì cũng sẽ có cách giải quyết.

+ Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày thuận lợi để phát triển những tư tưởng về sự nghiệp, suy nghĩ về nước đi trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, không nên nóng vội mà thực hiện ngay.

+ Tình cảm: Hôm nay là một ngày tình cảm của người tuổi Tý rất dào dạt cảm xúc nhưng lại gặp những rào cản bên ngoài tác động những tình cảm của họ không được như ý muốn.

+ Các mối quan hệ: Các mối quan hệ khác cũng như vậy. Mặc dù có nhiều cảm xúc, nhiều điều muốn chia sẻ, muốn bày tỏ nhưng có những trở ngại làm cản bước các Tý.

+ Tiền tài: ngày 08/03/2020 là một ngày phù hợp để xây dựng kế hoạch kinh doanh của các Tý, tuy vậy không phải là ngày trực tiếp làm ra tiền mà chỉ là một bước tiền đề quan trọng mà thôi.

Cụ thể với các tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Mâu Tý:

1.Tử vi Tuổi Canh Tý 1960 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Canh Tý, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Bích Thượng Thổ.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Canh Tý

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Kim: Kim Kim tương sinh.

Có Kim tương sinh thể hiện rằng trong tâm tư, suy nghĩ của Canh Tý đều nhẹ nhàng và hanh thông. Trong một ngày mà đầu óc được thả lỏng, Canh Tý nên tận hưởng trọn vẹn thời gian bên người mà họ yêu thương.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Dẫu cho đầu óc được thoải mái nhưng lại có Địa Chi ngày khắc Địa Chi tuổi nên có những chuyện trong ngày mà Canh Tý cảm thấy bất lực. Đôi khi họ cảm thấy như cả thế giới chống lại mình và đành nhẹ nhàng cho qua những chuyện đó.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Bích Thượng Thổ.

Mặc dù có Thổ sinh Kim nhưng Bích Thượng Thổ không sinh ra được Thoa Xuyên Kim, có họa chăng thì chỉ có thể sinh ra nguyên liệu làm ra nó. Tuy nhiên, như vậy cũng là đủ để Canh Tý kiểm soát vận mệnh của mình trong ngày 08/03/2020.

2.Tử vi Tuổi Mậu Tý 1948, 2008 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Mậu Tý, Thiên Can thuộc Thổ, Địa Chi thuộc Thủy. Mệnh Tích Lịch Hỏa.

Hôm nay là một ngày không quá tốt cho Mậu Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thổ: Thổ sinh Kim.

Vì có Thiên Can tuổi sinh Thiên Can ngày nên suy nghĩ trong ngày của Mậu Tý dù có phần lệch lạc và hỗn loạn nhưng đều có thể được át chế bằng những suy nghĩ của bản thân. Tuy có phần mệt mỏi nhưng kết quả vẫn là rất tốt đẹp.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Mặc dù suy nghĩ có thể quy về một mối là kết quả khả quan nhưng những tác động trong ngày hôm nay đều như muốn chống lại Mậu Tý. Vì vậy mà mọi dự định của Mậu Tý trong hôm nay chỉ nên dừng ở trong suy nghĩ. Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện chúng.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Tích Lịch Hỏa.

Do Hỏa khắc Kim mà Tích Lịch Hỏa có thể nung chảy bất kì loại kim loại nào. Nên vận mệnh của Mậu Tý hôm nay gần như hoàn toàn do họ nắm giữ. Vậy nên nếu có những việc cần phải làm thì chỉ cần cố gắng hết sức là họ sẽ thành công mà thôi.

3.Tử vi Tuổi Giáp Tý 1984 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Giáp Tý, Thiên Can thuộc Mộc, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Hải Trung Kim.

Hôm nay là một ngày không phải quá tốt dành cho Giáp Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Mộc: Kim khắc Mộc.

Khi mà Thiên Can ngày khắc Thiên Can tuổi thì báo hiệu rằng ngày 08/03 sẽ là một ngày căng thẳng và bế tắc trong suy nghĩ và tư tưởng. Khi quá căng thẳng, hãy thả lỏng đầu để có những suy nghĩ minh mẫn hơn.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Không những những tư tưởng của Giáp Tý bị át chế hoàn toàn mà đến cả những ngoại cảnh tác động cũng đều chống lại họ. Phần nhiều là do đầu óc không thông mà cũng gây nên những tác động gián tiếp đến những người xung quanh Giáp Tý. Giáp Tý hôm nay cần thật bình tĩnh xử lý mọi việc, dù là việc nhỏ nhất.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Hải Trung Kim.

Có Kim Kim tương sinh nhưng do Thoa Xuyến Kim không gặp gỡ Hải Trung Kim nên không ảnh hưởng nhiều. Điều này thể hiện rằng hôm nay trôi đi mà không có nhiều biến động lớn. Chủ yếu là những khó khăn nhỏ khiến Giáp Tý khó chịu.

4.Tử vi Tuổi Bính Tý 1996 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Bính Tý, Thiên Can thuộc Hỏa, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Giản Hạ Thủy.

Hôm nay là một ngày khá tốt dành cho Bính Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Hỏa: Hỏa khắc Kim.

Có Thiên Can tuổi khắc Thiên Can ngày. Điều này thể hiện rằng hôm nay là một tràn đầy sự cố gắng của Bính Tý. Họ sẽ phải đối mặt với những luồng suy nghĩ phức tạp. Đối lập với suy nghĩ của họ nhưng cuối cùng mọi thứ đều trở về phù hợp với tư duy vốn có của  Bính Tý.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Sự cố gắng điều chỉnh tâm tưởng có phần mệt mỏi dành cho Bính Tý. Việc có Địa Chi ngày khắc Địa Chi ngày này như một giọt nước tràn ly. Khiến Bính Tý có một ngày thật sự mệt mỏi. Bính Tý trong ngày 08/03 nên để mọi thứ trôi qua tự nhiên. Không nên gượng ép mọi thứ theo ý mình để tránh những phiền muộn.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Giản Hạ Thủy.

Có Kim sinh Thủy nhưng Thoa Xuyến Kim quá nhỏ bé để sản sinh ra cả một mạch nước ngầm. Dẫu sao những may mắn nhỏ nhỏ Bính Tý gặp trong hôm nay cũng có thể xoa dịu những căng thẳng họ gặp phải.

5.Tử vi Tuổi Nhâm Tý 1972 ngày 08/03/2020

Hôm nay ngày 08/03/2020 là ngày Canh Tuất, Thiên Can thuộc Kim, Địa Chi thuộc Thổ, Mệnh Thoa Xuyên Kim

Tuổi Nhâm Tý, Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Thủy, Mệnh Tang Đố Mộc.

Hôm nay là một ngày không quá đẹp dành cho Nhâm Tý.

Về Thiên Can, Thiên Can ngày thuộc Kim, Thiên Can tuổi thuộc Thủy: Kim sinh Thủy.

Có Thiên Can ngày sinh cho nên tư tưởng và suy nghĩ của Nhâm Tý trong ngày hôm nay đặc biệt thoải mái và dễ chịu. Những luồng suy nghĩ trong ngày hôm nay của nhâm Tý như được sinh ra là để dành riêng cho họ phát triển những tư tưởng vốn có của mình. Ngày 08/03/2020 sẽ là một ngày tuyệt vời về tâm trạng của Nhâm Tý.

Về Địa Chi, Địa Chi ngày thuộc Thổ, Địa Chi Tuổi thuộc Thủy: Thổ khắc Thủy.

Những dễ chịu trong tâm tưởng của Nhâm Tý sẽ giúp xoa dịu đi những ngoại cảnh tác động đều như muốn chống lại họ. Chỉ cần Nhâm Tý bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề một cách nhẹ nhàng thì mọi chuyện đều sẽ êm đẹp trôi đi.

Về Mệnh, Thoa Xuyên Kim và Tang Đố Mộc.

Vì Kim khắc Mộc và Tang Đố Mộc quá nhỏ bé và yếu đuối để bị một chiếc kim cài đầu như Thoa Xuyên Kim phá nát. Và khi mà bị mệnh của ngày khắc thì sẽ là một ngày khó khăn dành cho Nhâm Tý.

Kết.

Về tổng thể thì hôm nay không phải là một ngày đẹp dành cho người tuổi Tý. Tuy nhiên, chỉ cần giữ một tâm trạng thoải mái thì ngày nào cũng sẽ là một ngày tươi đẹp mà thôi. Nhân đây, Tử Vi Sơn Long xin dành một lời chúc chân thành tới các chị em tuổi Tý. Xin chúc các chị em có một ngày tốt đẹp và có khoảng thời gian hạnh phúc bên người quan trọng với mình.

Chat ngay